• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

แป้งสำหรับใบหน้า

แป้งสำหรับใบหน้า

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 215 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
ต่อหน้า
 1. SAVE
  18%

  Ben Nye Banana Luxury Powder 42 g

  Code : by0004
  ผลิตภัณฑ์สุดฮิตจากอเมริกา Ben Nye Bella Luxury Powder แป้งฝุ่นผสมรองพื้น ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้อย่างดีเยี่ยม เนื้อแป้งเนียนละเอียด บางเบา เมื่อทาแล้วจะกลืนกับสีผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ 42 g

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 780 บาท

  Special Price 640 บาท

 2. SAVE
  13%

  Ben Nye Banana Luxury Powder 85 g

  Code : by0005
  ผลิตภัณฑ์สุดฮิตจากอเมริกา Ben Nye Bella Luxury Powder แป้งฝุ่นผสมรองพื้น ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้อย่างดีเยี่ยม เนื้อแป้งเนียนละเอียด บางเบา เมื่อทาแล้วจะกลืนกับสีผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ 85 g

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,020 บาท

  Special Price 890 บาท

 3. SAVE
  19%

  Ben Nye Neutral Set Colorless Face Powder 42g

  Code : by0003
  แป้งฝุ่นสีขาวไม่ผสมรองพื้น เนื้อแป้งโปร่งแสงเรียนละเอียด อณูบางเบา ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้อย่างดีเยี่ยม เมื่อทาแล้วจะกลืนกับสีผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ #42g

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 590 บาท

  Special Price 480 บาท

 4. SAVE
  15%

  Ben Nye MediaPro HD Powder #HDP-1 Colorless 9g.

  Code : by0001
  แป้งฝุ่นสีขาวเนื้อโปร่งแสง เหมาะสำหรับทุกโทนสีผิว เหมาะสำหรับใช้ในการเซ็ตรองพื้นให้ติดทนนานยิ่งขึ้น ผิวหน้าเรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติ พร้อมคุณสมบัติช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันและสิว #HDP-1 Colorless 9g.

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 920 บาท

  Special Price 780 บาท

 5. SAVE
  16%

  Etude House Any Cushion Cream Filter Refill #Tan

  Code : ex1973
  คุชชั่น เฉดสี Tan เนื้อเบาบาง ใบหน้าเนียนผ่องขาวใส มอบความชุ่มชื่นให้กับผิวอย่างเห็นได้ชัดในครั้งแรก เหมาะสำหรับการปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ บำรุงผิวให้สวยขึ้น มีสุขภาพดีขึ้นมากกว่าเดิม ปกปิดรอยแผลเป็นและป้องกันริ้วรอยที่ไม่ปรารถนา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 430 บาท

  Special Price 360 บาท

 6. SAVE
  16%

  Etude House Any Cushion Cream Filter Refill #Vanilla

  Code : ex1969
  คุชชั่น เฉดสี Vanilla เนื้อเบาบาง ใบหน้าเนียนผ่องขาวใส มอบความชุ่มชื่นให้กับผิวอย่างเห็นได้ชัดในครั้งแรก เหมาะสำหรับการปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ บำรุงผิวให้สวยขึ้น มีสุขภาพดีขึ้นมากกว่าเดิม ปกปิดรอยแผลเป็นและป้องกันริ้วรอยที่ไม่ปรารถนา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 430 บาท

  Special Price 360 บาท

 7. SAVE
  16%

  Etude House Real Powder Cushion SPF50+ PA+++ 14g Refill #Honey Beige

  Code : ex1968
  คุชชั่น ชนิดเติม แป้งเฉดสี Honey Beige สำหรับผิวสองสี ปรับผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส ควบคุมความมันตลอดทั้งวัน ปกปิดจุดบกพร่องบนผิว ลดเลือนรอยฝ้า กระ รอยสิวและรอยแผลเป็น เนื้อละเอียดไม่ตกร่อง เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบระหว่างวัน ไม่เหนอะหนะ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 440 บาท

  Special Price 370 บาท

 8. SAVE
  21%

  Etude House Real Powder Cushion SPF50+ PA+++ 14g #Honey Beige

  Code : ex1965
  คุชชั่น แป้งเฉดสี Honey Beige สำหรับผิวสองสี ปรับผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส ควบคุมความมันตลอดทั้งวัน เสมือนรองพื้นชั้นดี ปกปิดจุดบกพร่องบนผิว ลดเลือนรอยฝ้า กระ รอยสิวและรอยแผลเป็น เนื้อละเอียดไม่ตกร่อง เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบระหว่างวัน ไม่เหนอะหนะ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 780 บาท

  Special Price 620 บาท

 9. SAVE
  21%

  Etude House Real Powder Cushion SPF50+ PA+++ 14g #Natural Beige

  Code : ex1964
  คุชชั่น แป้งเฉดสี Natural Beige สำหรับผิวขาวเหลือง ปรับผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส ควบคุมความมันตลอดทั้งวัน เสมือนรองพื้นชั้นดี ปกปิดจุดบกพร่องบนผิว ลดเลือนรอยฝ้า กระ รอยสิวและรอยแผลเป็น เนื้อละเอียดไม่ตกร่อง เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบระหว่างวัน ไม่เหนอะหนะ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 780 บาท

  Special Price 620 บาท

 10. SAVE
  21%

  Etude House Real Powder Cushion SPF50+ PA+++ 14g #Light Beige

  Code : ex1963
  คุชชั่น แป้งเฉดสี Light Beige สำหรับผิวขาว ปรับผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส ควบคุมความมันตลอดทั้งวัน เสมือนรองพื้นชั้นดี ปกปิดจุดบกพร่องบนผิว ลดเลือนรอยฝ้า กระ รอยสิวและรอยแผลเป็น เนื้อละเอียดไม่ตกร่อง เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบระหว่างวัน ไม่เหนอะหนะ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 780 บาท

  Special Price 620 บาท

 11. SAVE
  22%

  Tony Moly Aqua Aura Moist Finish Pact SPF25 PA++ #02

  Code : tn0024
  แป้งพัฟอัดแข็งสำหรับผิวหน้าที่ขาดน้ำ ช่วยเติมน้ำให้กับผิว ทำให้ผิวไม่แห้งตึง เรียบเนียนกระจ่างใส มีส่วนผสมของสารบำรุงผิวในเนื้อแป้ง ติดทนนาน ปกปิดจุดด่างดำ ริ้วรอยและรอยหมองคล้ำบนใบหน้า ผิวคงความชุ่มชื้นได้ตลอดวัน เนื้อแป้งบางเบา ใช้แล้วไม่เป็นคราบ ไม่ตกร่อง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 590 บาท

  Special Price 460 บาท

 12. SAVE
  40%

  Its Skin Dear My Muse Velvet Powder #02

  Code : ix0065
  แป้งฝุ่น ไม่ผสมรองพื้น สำหรับผิวสองสี เหมาะสมกับหญิงสาวที่ต้องการแต่งหน้าให้มีความเป็นธรรมชาติ ไม่ทำลายผิว ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันบนใบหน้า เปลี่ยนผิวหน้าให้สวยใส มีมิติได้อย่างไร้ขีดจำกัด ใบหน้ากระจ่างใส ควบคุมความมัน ทำให้ปัญหาสิวลดลง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 550 บาท

  Special Price 330 บาท

 13. SAVE
  40%

  Its Skin Dear My Muse Velvet Powder #01

  Code : ix0064
  แป้งฝุ่น ไม่ผสมรองพื้น สำหรับผิวขาว เหมาะสมกับหญิงสาวที่ต้องการแต่งหน้าให้มีความเป็นธรรมชาติ ไม่ทำลายผิว ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันบนใบหน้า เปลี่ยนผิวหน้าให้สวยใส มีมิติได้อย่างไร้ขีดจำกัด ใบหน้ากระจ่างใส ควบคุมความมัน ทำให้ปัญหาสิวลดลง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 550 บาท

  Special Price 330 บาท

 14. SAVE
  15%

  Its Skin Skin Light Powder Pact #23

  Code : ix0060
  ผลิตภัณฑ์แป้งอัดแข็ง #23 สำหรับผิวสองสี เนื้อบางเบา ไม่มีส่วนผสมของรองพื้นให้เนื้อสัมผัสที่บางเบาละเอียด มอบความเนียนนุ่ม ดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ มีส่วนผสมของสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาตินานาชนิด ช่วยบำรุงผิวให้ความชุ่มชื้น ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงในระหว่างวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 400 บาท

  Special Price 340 บาท

 15. SAVE
  15%

  Etude House Face Designing Brightener #2 Glam Face

  Code : ex1847
  แป้งไฮไลท์ เบอร์ 2 Glam Face ช่วยให้ใบหน้ามีมิติ ถือเป็นจุดสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม ปัดเฉพาะจุดเพิ่มมิติบนใบหน้าให้แลดูคมสวย เน้นแต้มบริเวณโหนกแก้ม จมูก คางและโหนกคิ้ว ปรับโครงสร้างใบหน้า ดูเปล่งปลั่ง มีสุขภาพดี แป้งติดทนนานสร้างมิติน่าประทับใจในพริบตา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 460 บาท

  Special Price 390 บาท

 16. SAVE
  21%

  Cosluxe Tap Semi-foundation Oil-Locked #3 ผิวกลาง-ผิวสองสี

  Code : co0021
  แป้งผสมรองพื้น #3 ผิวกลาง-ผิวสองสี เนื้อบางเบาผสานรองพื้นกับแป้งพัฟฟ์ไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ช่วยให้ผิวสาว ๆ ปกปิดเรียบเนียนทุกรูขุมขน ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสและรู้สึกเบาสบายตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมควบคุมความมันบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่ต้องเติมแป้งในระหว่างวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 580 บาท

  Special Price 460 บาท

 17. SAVE
  21%

  Cosluxe Tap Semi-foundation Oil-Locked #2 ผิวขาวอมชมพู

  Code : co0020
  แป้งผสมรองพื้น #2 ผิวขาวอมชมพู เนื้อบางเบาผสานรองพื้นกับแป้งพัฟฟ์ไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ช่วยให้ผิวสาว ๆ ปกปิดเรียบเนียนทุกรูขุมขน ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสและรู้สึกเบาสบายตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมควบคุมความมันบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่ต้องเติมแป้งในระหว่างวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 580 บาท

  Special Price 460 บาท

 18. SAVE
  8%

  MAC Mineralize Skinfinish Natural Powder 10 g #Medium

  Code : mc0075
  แป้งแต่งหน้า สูตรควบคุมความมัน ผิวหน้าแมทท์ตลอดทั้งวันเพื่อเผยผิวเนียนใส พร้อมช่วยอำพรางปกปิดรูขุมขน สามารถกลบปกปิดจุดด่างดำให้แลดูสีผิวสม่ำเสมอเรียบเนียนไร้กังวลว่าจะดรอปหรือหน้าหมองคล้ำระหว่างวัน ติดทนแน่นได้ตลอดทั้งวันให้ผิวคุณสวยเป๊ะ อวดหน้าใสเหมือนธรรมชาติ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,610 บาท

  Special Price 1,480 บาท

 19. SAVE
  11%

  MAC Studio Fix Powder Plus Foundation #NC15

  Code : mc0072
  แป้งผสมรองพื้น เหมาะสมกับสาวเอเชีย เผยผิวเนียนใส ด้วยคุณสมบัติอันโดดเด่นที่ช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน พร้อมอำพราง ปกปิดรูขุมขน ปกปิดจุดด่างดำให้แลดูเรียบเนียนไปกับผิว ไร้กังวลว่าผิวจะดรอป หรือหมองคล้ำในระหว่างวัน ติดทนแน่น อวดผิวใสสวยเหมือนธรรมชาติ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,600 บาท

  Special Price 1,430 บาท

 20. SAVE
  19%

  Etude House Real Powder Cushion SPF50+PA+++ #01 Light Beige

  Code : ex1809
  คุชชั่น #01 Light Beige เนื้อบางเบา เนรมิตผิวสวยเรียบเนียนได้ทันทีที่ใช้ เพิ่มความขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ บำรุงผิวเต็มประสิทธิภาพ ช่วยควบคุมความมัน พร้อมการปกปิดริ้วรอยจุดด่างดำและอำพรางรูขุมขน ดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า ป้องกันคราบเหงื่อความหมองคล้ำ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 790 บาท

  Special Price 640 บาท

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 215 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
ต่อหน้า

แป้งพัฟสำหรับคนหน้ามัน และ แป้งผสมรองพื้น

เรื่องการแต่งหน้าของสาวๆ แบบที่ละเลยไม่ได้เลยก็คือเรื่องของการรองพื้นที่ใบหน้านั่นเอง สาวๆลองสังเกตตังเองบ้างหรือไม่ว่าสภาพผิวหน้าของสาวๆนั้นเหมาะกับรองพื้นหรือว่าแป้งชนิดไหน วันนี้เรามีสินค้าอีกหนึ่งตัวที่อยากจะแนะนำเป็นอย่างมากคือ แป้งผสมรองพื้น หลายคนอาจจะเคยได้ยินหรือว่าเคยใช้มาบ้างแล้ว เชื่อหรือไม่ว่ามันเป็นสินค้ายอดฮิตที่สาวๆอยากลองมากที่สุดในตอนนี้ ความสุขของผู้หญิงกับการใช้แป้งผสมรองพื้นนั้นก็คือมันช่วยให้หน้าใสพร้อมที่จะได้รับการแต่งหน้าได้ภายในขั้นตอนเดียว สาวๆลองคิดดูว่าก่อนที่เราจะแต่งหน้าในแต่ละครั้ง อันดับแรกเราก็ต้องลงรองพื้นก่อน เพื่อเป็นการเตรียมผิวหน้าเพื่อให้เครื่องสำอางมันติดทนนานมากยิ่งขึ้น หลังจากนั้นเราก็ลงแป้งพัฟหรือแป้งฝุ่นเพื่อให้หน้าเนียน หน้าขาว ซึ่งตรงนั้นเราก็อาจจะเสียเวลานานไปในการแต่งหน้า ลองเปลี่ยนมาใช้ แป้งผสมรองพื้นที่สามารถทาครั้งเดียวขั้นตอนเดียวก็เอาอยู่เลย รับรองว่าสาวๆจะไม่ต้องเสียเวลาในการแต่งหน้าด้วยการโบ๊ะหน้าหลายๆรอบ และมันจะทำให้หน้าเบา ดูไม่หนามากเกินไป

แป้งผสมรองพื้นจะมีส่วนผสมของรองพื้นที่ช่วยในการกันแดดได้อยู่แล้ว และช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานได้อีกด้วย สวย เนียน ไม่หนาเกินไป เชื่อว่าทุกคนคงชอบ

และสำหรับเรื่องการใช้แป้งพัฟ อากาศเมืองไทยที่ร้อนมากส่วนใหญ่สาวๆก็จะประสบกับปัญหาหน้ามันกันซะส่วนใหญ่ ดังนั้นเราลองมาทำความรู้จักกับ แป้งพัฟสำหรับคนหน้ามัน ซึ่งเหมาะกับสาวๆที่มีสภาพผิวมันโดยเฉพาะ ซึ่งเวลาที่สาวหน้ามันใช้แป้งแบบธรรมดามันก็ไม่สามารถที่จะควบคุมความมันระหว่างวันได้ อาจจะต้องคอยซับอยู่ตลอดเวลา เกิดความไม่มั่นใจให้กับเราได้ ดังนั้นเราจึงมีสอนค้าตัวนี้ออกมาเป็นตัวเลือกให้สาวๆอีกทางเพื่อที่จะเรียกความมั่นใจของสาวๆนั้นกลับคืนมา ส่วนผสมของแป้งพัฟสำหรับคนหน้ามัน จะประกอบไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติต่างๆที่มันช่วยความคุมใบหน้าไม่ให้มีเหงื่อไหลเยิ้มออกมาได้ และมีสารควบคุมความมันที่ผิวหนัง ที่ใช้สารเคมีทำลายผิวหนังอย่างแน่นอน ถึงแม้ว่าจะเป็นช่วงกลางวันที่สาวๆจะต้องออกไปเจอกับแสงแดดหรือว่าอะไรมากมายรับรองว่าตัวนี้ช่วยควบคุมความมัน และที่สำคัญเมื่อ ใช้แป้งพัฟสำหรับคนหน้ามัน ลดความมันของใบหน้าลงไปได้ ก็ช่วยลดอัตราการเกิดสิวได้ด้วย ลองเลือกซื้อหาสินค้าที่ตรงกับใจของคุณ เพราะมันอาจช่วยได้ อยากให้สาวๆมาสวยแบบไม่ต้องเสียเวลากันนะ

แป้งตลับอีทูดี้ สุดยอดแบรนด์แป้งทาหน้ายอดนิยมอันดับต้นๆ

เครื่องสำอางที่สาวๆใช้กันบนใบหน้านั้นส่วนใหญ่เราก็จะนึกถึงแป้งตลับก่อนเป็นส่วนใหญ่ เพราะว่ามันเป็นเครื่องสำอางที่สาวๆนั้นใช้ติดตัวกันอยู่แล้วไม่ว่าจะเป็นใครก็ตาม แป้งตลับไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อไหนส่วนใหญ่เราก็จะพบว่าสาวๆนั้นจะพกติดกระเป๋าอยู่ตลอดเวลา เพื่อที่จะต้องคอยซับหน้าซับเหงื่อต่างๆนั่นเอง

แป้งตลับอีทูดี้ อีกหนึ่งเครื่องสำอางที่เราอยากจะแนะนำสาวๆมากที่สุด เพราะว่าเครื่องสำอางไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อใดก็ตาม เราจะรู้ได้เสมอว่าอีทูดี้นั้นคือแบรนด์ที่กำลังดังที่สุดและดังมากในตอนนี้เรื่องราวการเมคอัพบนใบหน้าของสาวๆนั้นบอกได้ว่าต้องนึกถึงอีทูดี้เป็นอันดับแรก ปัญหาในเรื่องของการใช้แป้งตลับของสาวๆนั้นมีอะไรบ้างเริ่มจากที่ปัญหาทั่วไปก็คือ ตัวแป้งตลับนั้นมักจะจับกันเป็นก้อนและที่สำคัญก็คือ เวลาที่สาวๆทาไปแล้วนั้นจะต้องใช้เวลาเกลี่ยใบหน้าอยู่นานเลยทีเดียว หลายคนก็เริ่มที่จะเบื่อกับปัญหานี้แล้วเต็มทน แต่แป้งตลับอีทูดี้สามารถทำให้คุณลืมเรื่องราวเหล่านี้ไปได้อย่างง่ายดายเพราะว่ามันจะไม่ต้องให้สาวๆใช้เวลาอยู่หน้ากระจกนานจนเกินไปอย่างแน่นอน ด้วยความเป็นเนื้อละเอียดของแป้งตลับอีทูดี้ทำให้มันเป็นเครื่องสำอางสุดโปรดของสาวๆมักจะมีคนใช้อยู่ตลอดเวลานั่นเอง นอกจากสรรพคุณในเรื่องความเนียนแล้ว เรื่องความงามอย่างอื่นก็มีไม่แพ้กันเริ่มจากตัวแป้งนั้นสามารถที่จะควบคุมความมันได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว นอกจากจะละเอียดแล้วสาวๆที่มีใบหน้าที่มันเยิ้มบ่อยรับรองเลยว่าใช้แป้งตลับอีทูดี้แล้วจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน เนื้อแป้งมีกลิ่นหอมไม่มีกลิ่นฉุนหรือว่ากลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ เนื้อแป้งมีความเนียนและความใสทันมีเมื่อมากระทบกับใบหน้า ความละเอียดมันจะมีมากกว่าแป้งตลับธรรมดาทั่วไปที่สาวๆมักจะใช้โบกหน้าให้ขาวก็เท่านั้นซึ่งมันก็จะขาดความเป็นธรรมชาติไป แป้งตลับอีทูดี้จะให้ความเป็นธรรมชาติได้มากกว่าเลยทีเดียว ทั้งรูปลักษณ์ภายนอกและแพ็คเกจที่สวยงามทำให้สาวๆอยากที่จะซื้อไปเป็นของฝากหรือซื้อสะสมและที่ดีก็คือในเรื่องของการรับประกันความปลอดภัย แป้งตลับอีทูดี้ของแท้รับรองเรื่องความปลอดภัยชัวร์ ทั้งกระบวนการผลิตและการส่งขายไปในหลายๆประเทศอยากให้สาวๆทุกคนไว้วางใจมากที่สุด แป้งตลับอีทูดี้ของแท้นั้นเราสามารถที่จะหาซื้อได้ง่าย สอบถามจากร้านหรือผู้รู้ผู้เชี่ยวชาญ ติดต่อได้ทันทีพร้อมให้บริการอยู่เสมอ เพื่อสินค้าและบริการเพื่อความสวยงามของสาวๆทุกคนนั่นเอง ลองเลือกซื้อกันดูนะ

แป้งสำหรับใบหน้าคุณภาพดี เรารวบรวมไว้ให้คุณที่นี่

แป้งสำหรับใบหน้าจาก COSZI คุณภาพดี มีทั้งแป้งพัฟ แป้งฝุ่น แป้งฝุ่นอัดแข็ง แป้งผสมรองพื้น แป้งไม่ผสมรองพื้น เเละอื่นๆอีกมากมาย เนื้อแป้งเนียนละเอียด ทาง่ายไม่เป็นคราบ มีทั้งแป้งสําหรับคนผิวหน้ามัน และผิวแห้ง เพื่อผิวหน้าที่เรียบเนียน ให้คุณดูสวยกว่าที่เคย

ผลิตภัณฑ์ของทางร้านเราสามารถมั่นใจและเชื่อถือได้ในคุณภาพ สินค้าทุกชิ้นเป็นของแท้ พร้อมให้คุณได้ช้อปปิ้งอย่างไม่กังวลใจ