• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

อุปกรณ์สำหรับแต่งหน้า

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 97 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
ต่อหน้า
 1. SAVE
  14%

  Ecotools Bamboo Brush Set 5 Piece

  Code : ec0003
  เซทแปรงแต่งหน้า 5 ชิ้น ประกอบด้วย แปรงลงรองพื้น แปรงปัดแป้ง ปัดไฮไลท์ ปัดบรอนเซอร์ ปัดบลัชออนในด้ามเดียวกัน แปรงปัดอายแชโดว์ แปรงปัดคิ้ว ขนแปรงไม่ระคายเคืองผิว ให้ความนุ่มลื่นเมื่อใช้งาน แต่งหน้าง่าย เครื่องสำอางแต่ละชนิดยึดเกาะได้อย่างเต็มที่

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 590 บาท

  Special Price 510 บาท

 2. SAVE
  14%

  Ecotools Bamboo 5 Piece Touch-up Set

  Code : ec0002
  เซทแปรงแต่งหน้า 5 ชิ้น ประกอบด้วย แปรงปัดบลัชออน แป้ง บรอนเซอร์ และไฮไลท์ ในด้ามเดียวกัน แปรงสำหรับปัดอายแชโดว์ แปรงทาลิปสติก แปรงสำหรับปัดคิ้วและแปรงคิ้วในด้ามเดียวกัน ขนแปรงที่มีคุณภาพไม่ทำให้ระคายเคืองผิว แต่งหน้าง่ายมากยิ่งขึ้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 590 บาท

  Special Price 510 บาท

 3. SAVE
  15%

  Ecotools Mini Essentials Set

  Code : ec0001
  เซทแปรงแต่งหน้าพกพา 3 ชิ้น ประกอบไปด้วย แปรงปัดแป้ง บลัช บรอนเซอร์ในอันเดียวกัน ขนแปรงนุ่ม ไม่ระคายเคืองต่อผิว ขนแปรงมีลักษณะเป็นพุ่มขนาดใหญ่ ปลายขนแปรงถูกตัดแต่งให้มีความโค้งเล็กน้อย ปัดแต่งหน้าง่าย ด้ามแปรงมีขนาดพอดีมือ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 400 บาท

  Special Price 340 บาท

 4. SAVE
  19%

  Real Techniques by Samantha Chapman Setting Brush

  Code : re0026
  แปรงเอนกประสงค์ ใช้งานได้ทั้งการปัดไฮไลต์ส่วนต่างๆ ของใบหน้า ปัดแป้งบริเวณที่ผ่านการคอนทัวร์มาแล้ว ขนแปรงถูกออกแบบมาให้เป็นพุ่มขนาดกลาง ช่วงปลายขนแปรงให้มีความโค้งไล่ระดับได้อย่างลงตัว เส้นใยขนแปรงมีความนุ่ม ไม่ระคายเคืองผิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 520 บาท

  Special Price 420 บาท

 5. SAVE
  24%

  Etude House Curl Fix Mascara Remover 80ml

  Code : ex2051
  รีมูฟเวอร์สำหรับลบมาสคาร่าได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นมาสคาร่าสูตรไหนก็สามารถลบออกได้อย่างสะอาดหมดจด ไม่ทิ้งคราบเอาไว้ ทำให้ขั้นตอนการล้างเครื่องสำอางของสาว ๆ ง่ายและรวดเร็วขึ้น เพียงแค่ชุบเอาไว้และเช็ดออกเท่านั้น มาสคาร่าจะหลุดออกทันที

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 330 บาท

  Special Price 250 บาท

 6. SAVE
  22%

  Illamasqua Blush Up Brush

  Code : il0001
  แปรงลงบลัชออน ออกแบบพิเศษเพื่อให้เข้ากับโค้งของหน้า สามารถใช้ลงบลัชหรือรองพื้นได้ สามารถใช้ได้ทั้ง เครื่องสำอางฝุ่นและครีม เป็นแบบปลายแบน ยาว สามารถใช้ได้กับทั้งบลัชเดี่ยว และ บลัชดูโอ้

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,800 บาท

  Special Price 1,400 บาท

 7. SAVE
  26%

  Shiseido Foundation Brush No.131

  Code : sd0030
  แปรงรองพื้นที่ได้รับการโหวตยอดนิยม ช่วยให้รองพื้นเนียนแนบสนิทกับผิว ให้ผลลัพธ์การปกปิดที่ได้ประสิทธิภาพ แต่ดูเป็นธรรมชาติได้อย่างง่ายดาย เกลี่ยง่ายกระจายตัวดูบางเบา เหมาะกับรองพื้นทุกชนิด , แปรงรองพื้นหัวอัดแน่น ได้รับการโหวตจากเวปยอดนิยมของญี่ปุ่น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,020 บาท

  Special Price 750 บาท

 8. SAVE
  21%

  Real Techniques by Samantha Chapman Your Finish/Perfected Blush Brush

  Code : re0025
  แปรงปัดแก้มขนสังเคราะห์ที่มีรูปทรงโค้งมนเข้ากับรูปหน้าได้อย่างดี นอกจากนี้ยังสามารถใช้แรเงากรอบหน้าเพื่อสร้างมิติให้ใบหน้าดูโดดเด้ง สามารถใช้แปรงได้กับเครื่องสำอางแบบน้ำ เนื้อครีม และเนื้อฝุ่น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 570 บาท

  Special Price 450 บาท

 9. SAVE
  29%

  Skinfood Lip Color Brush

  Code : sx0987
  แปรงสำหรับทาลิปสติกให้แก่ริมฝีปากให้การทาปากเป็นเรื่องที่ง่าย และไม่เลอะเปื้อนนอกริมฝีปาก อีกทั้งยังช่วยให้การเกลี่ยลิปสติกเรียบเนียนกับริมฝีปากได้มากยิ่งขึ้น ทำความสะอาดได้ง่ายและมีขนาดที่เหมาะสำหรับการพกพาเพื่อนำไปใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 170 บาท

  Special Price 120 บาท

 10. SAVE
  29%

  Skinfood Eyeshadow Brush(Small)

  Code : sx0985
  แปรงอายแชว์โดว์ขนาดเล็ก ผลิตจากขนของพังพอนที่นุ่มเนียนทำให้เหมาะสมกับการเสริมสร้างความงามแบบธรรมชาติ และด้วยแปรงที่มีขนาดเล็กนี้จะยิ่งช่วยทำให้ดวงตาของคุณดูสวยและมีมิติ ขนแปรงขนาดเล็กนี้จะทำให้การเบลนด์สีได้อย่างกลมกลืน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 170 บาท

  Special Price 120 บาท

 11. SAVE
  21%

  Skinfood Premium Touch Concealer Brush

  Code : sx0981
  แปรงสำหรับเกลี่ยคอนซีลเลอร์ที่ผลิตมาจากขนสัตว์อย่างดี ขนแปรงนุ่ม มีขนาดเล็กและมีการตัดให้มีความโค้งเล็กน้อย เหมาะต่อการใช้งาน เกลี่ยคอนซีลเลอร์ง่ายมากยิ่งขึ้น หัวแปรงออกแบบพิเศษใช้งานง่าย ด้ามจับให้ขนาดที่เหมาะต่อการจับใช้งานได้อย่างถนัดมือ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 190 บาท

  Special Price 150 บาท

 12. SAVE
  33%

  Skinfood Premium Touch Pearl Brush

  Code : sx0980
  แปรงสำหรับไฮไลต์ใบหน้าเกรดระดับพรีเมี่ยม ปัดแต่งเพิ่มความสว่างของใบหน้าง่าย ปัดเข้าได้ทุกส่วนของใบหน้าเพื่อความโดดเด่นและความมีมิติของใบหน้า ขนแปรงผ่านการะบวนการสังเคราะห์มาเป็นอย่างดีจึงให้สัมผัสนุ่ม หนาและแน่นไม่หลุดออกง่าย ด้ามแปรงใช้งานถนัดมือ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 420 บาท

  Special Price 280 บาท

 13. SAVE
  31%

  Skinfood Premium Touch Foundation Brush

  Code : sx0979
  แปรงสำหรับเกลี่ยรองพื้นที่ขนแปรงผลิตมาจากใยสังเคราะห์ชั้นดี นุ่มนวล ไม่ระคายเคืองผิวเมื่อนำมาเกลี่ยรองพื้นบนใบหน้า ขนแปรงเรียงมาอย่างแน่นจึงหมดปัญหาเรื่องขนแปรงหลุดร่วง ด้ามแปรงจับถนัดมือ ช่วยให้เกลี่ยรองพื้นรวดเร็ว แต่งหน้าง่ายมากขึ้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 390 บาท

  Special Price 270 บาท

 14. SAVE
  28%

  Skinfood Tension Powder Puff

  Code : sx0971
  พัฟฟองน้ำสำหรับการทาแป้งให้เรียบเนียน ตัวพัฟมีความนุ่มเมื่อสัมผัสกับผิวหน้าแล้วให้สัมผัสที่นุ่มลื่น ช่วยกระจายแป้งทั่วหน้าและปกปิดดียิ่งขึ้น ทำความสะอาดพัฟได้ง่ายเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทาแป้ง ขนาดเหมาะสำหรับเก็บในตลับแป้งเพื่อสะดวกต่อการใช้งานเป็นประจำ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 90 บาท

  Special Price 65 บาท

 15. SAVE
  31%

  Etude House Puff & Brush Cleaning Mist

  Code : ex1939
  สเปรย์ทำความสะอาดอุปกรณ์แต่งหน้า ทั้งแปรงแต่งหน้า พัฟแต่งหน้า ฟองน้ำแต่งหน้า เพื่อลดการสะสมของแบคทีเรียและลดความสกปรกจากการใช้งานแปรงได้อย่างเต็มที่ เพียงแค่ฉีดพรมและเช็ดออกคราบเครื่องสำอางที่ติดอยู่ตามอุปกรณ์ก็จะหลุดออกอย่างง่ายดาย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 290 บาท

  Special Price 200 บาท

 16. SAVE
  33%

  Skinfood Microfiber Puff

  Code : sx0966
  พัฟสำหรับทาแป้งฝุ่นอัดแข็งสร้างความเนียนใสให้กับใบหน้าง่ายดายในขั้นตอนเดียว เปลี่ยนการทาแป้งที่แสนยากเย็นให้เนียนสวยกระจ่างใสได้อย่างน่าอัศจรรย์ ด้วยแปรงรุ่นไมโครไฟเบอร์ที่คัดสรรขึ้นมาเพื่อผิวหน้าอันแสนบอบบาง ไม่ระคายเคืองต่อผิวแพ้ง่าย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 90 บาท

  Special Price 60 บาท

 17. SAVE
  37%

  Etude House My Beauty Tool Brush 210 Lip

  Code : ex1935
  แปรงแต่งแต้มริมฝีปากให้สวยสด งดงามราวกับการสร้างสรรค์ของช่างแต่งหน้ามืออาชีพ เหมาะสำหรับหญิงสาวที่เป็นมือใหม่หัดแต่งหน้า หรือแม้แต่ผู้ที่เชี่ยวชาญทางด้านการแต่งหน้าก็ควรจะเลือกใช้แปรงแต่งหน้าชนิดนี้ทาลิปให้เนียนไปกับริมฝีปากหรือใช้สำหรับผสมสีลิปสติกในพาเลท

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 190 บาท

  Special Price 120 บาท

 18. SAVE
  24%

  Etude House My Beauty Tool Brush My 140 Powder

  Code : ex1932
  แปรงสำหรับเกลี่ยแป้งฝุ่นและแป้งอัดแข็งช่วยเพิ่มความเรียบเนียนและให้แป้งเข้ากับผิวหน้ามากยิ่งขึ้น ลดการสะสมของแป้งที่ทำให้ใบหน้าดูไม่เรียบเนียนและแต่งหน้าออกมาไม่สวยอย่างที่ต้องการ แปรงช่วยเกลี่ยแป้งเพิ่มการปกปิดบนใบหน้าได้ดีมากขึ้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 340 บาท

 19. SAVE
  34%

  Etude House My Beauty Tool Secret Brush 130 Contour

  Code : ex1931
  แปรง Contour ไฮไลท์เงาให้แก่ผิวหน้าได้ทุกมุมที่ต้องการไล้ ใช้ในการเฉดดิ้งข้างจมูกให้จมูกดูเป็นสันมากยิ่งขึ้น ขนแปรงตัดแต่งปลายไม่บานออกหุ้มเข้าไล่ระดับกันอย่างลงตัว ด้ามแปรงมีขนาดเหมาะมือ ขนแปรงใยสังเคราะห์คุณภาพสูงให้สัมผัสนุ่มและใช้ง่าย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 290 บาท

  Special Price 190 บาท

 20. SAVE
  34%

  Etude House My Beauty Tool Brush 110 Dual Concealer

  Code : ex1930

  แปรงสำหรับเกลี่ยคอนซีลเลอร์มี 2 ด้านให้เลือกใช้งานจะใช้ด้านหนึ่งเพื่อแต้มคอนซีลเลอร์และใช้อีกด้านหนึ่งเพื่อเกลี่ยก็ได้ ตามความถนัดของผู้ใช้งานเป็นหลัก ขนแปรงมีความนุ่มพิเศษเพื่อลดการระคายเคืองต่อผิวหน้าบริเวณที่ใช้งาน ด้ามมีขนาดเล็กจับถนัดมือ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 290 บาท

  Special Price 190 บาท

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 97 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
ต่อหน้า

แปรงแต่งหน้า และ แปรงเกลี่ยรองพื้น

สาววัยใสมักจะอยากลองและใส่ใจในเรื่องของการแต่งหน้าเป็นพิเศษ สินค้าของเรานำเสนออุปกรณ์การแต่งหน้าที่เรียกได้ว่าล้ำสมัยถูกใจวัยรุ่นกันเลยทีเดียว เพราะนอกจากเครื่องสำอางธรรมดาทั่วไป จะแต่งหน้าแบบง่ายๆให้สวยก็อยู่ที่อุปกรณ์การแต่งหน้าด้วยนั่นเอง

แปรงแต่งหน้า เป็นอุปกรณ์หนึ่งที่สาวๆมักจะใช้กันเป็นประจำ การใช้แปรงแต่งหน้าของสาวๆวันๆอาจจะหมดเงินซื้อสิ่งนี้ไปเป็นจำนวนมาก ด้วยเหตุผลที่ว่าทำไมมันถึงพังบ่อย หรือว่าทำไมมันถึงไม่ทนทานเอาเสียเลย ลักษณะของแปรงที่ใช้ในการแต่งหน้าทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นบลัชออน หรือแปรงเกลี่ยรองพื้นก็ตาม ทั้งหมดนี้มันทำมากจากสองสิ่ง อันดับแรกเป็นขนสัตว์แต่ละชนิดที่เอามาทำเป็นแปรงแต่งหน้ากัน เช่น ขนกระรอก ขนม้า ขนแพะ หรือบางอย่างก็ทำมาจากขนที่สังเคราะห์คือทำขึ้นมาเองนั่นเอง แต่ถ้าเป็นเรื่องของคุณภาพบอกได้เลยว่าแบบที่เป็นขนสัตว์นั้นจะติดดีที่สุด เพราะว่ามันสามารถติดเมคอัพเครื่องสำอางได้ทันทีแม้ว่าจะแตะเข้าไปเพียงนิดเดียว มันจึงไม่เปลืองเครื่องสำอางมากนัก ผู้คนจึงเลือกที่จะใช้แปรงแต่งหน้าแบบที่เป็นขนสัตว์ดีกว่า แปรงแต่งหน้าที่เป็นสินค้าของเรามีความทนทานในเรื่องของขนแปรง มีความนุ่มเมื่อสัมผัสกับใบหน้ารับรองว่าเวลาที่แต่งหน้าสาวๆจะไม่รู้สึกว่าเจ็บหรือแสบที่หน้าอย่างแน่นอน เรื่องของการติดเครื่องสำอางก็ติดทนใช้กับใบหน้าได้อย่างสบาย ไม่เปลืองเครื่องสำอางหรือเสียเวลาในการแต่งหน้าแบบนานๆ

เช่นเดียวกับแปรงเกลี่ยรองพื้นที่เราจะเน้นในเรื่องของคุณภาพและความทนทานเรื่องการใช้งาน เพราะแปรงเกลี่ยรองพื้นเป็นอุปกรณ์ที่สาวๆจะต้องใช้กันทุกวัน ดังนั้นที่สำคัญเราต้องเน้นเรื่องความทนทาน ส่วนใหญ่แล้วแปรงเกลี่ยรองพื้นนั้นมันจะทำมาจากขนสังเคราะห์ มีลักษณะแบนๆและขนจะแน่นกว่าแปรงชนิดอื่นๆ เพราะว่ามันจะเน้นในเรื่องของการปาดเกลี่ยรองพื้นบนใบหน้าได้ดี มันจึงต้องมีความทนทาน และในขณะเดียวกันมันก็ต้องอ่อนนุ่มด้วยเพื่อไม่ให้มันบาดผิวหน้า

สินค้าที่เกี่ยวข้องกับแปรงแต่งหน้าและแปรงเกลี่ยรองพื้นของเรามีให้สาวๆได้เลือกอย่างหลากหลาย อยากให้ทุกคนมั่นใจในเรื่องความทนทานและความแข็งแรงของอุปกรณ์ วิธีการใช้ก็ไม่ยาก และวิธีการเก็บรักษาก็ง่ายนิดเดียว ซื้อครั้งเดียวใช้ได้นานและไม่ต้องเปลี่ยนบ่อย ไม่ต้องทนใช้แปรงที่มีสภาพแข็งทื่อ ใช้กับผิวหน้าแล้วรู้สึกว่าเจ็บและระคายเคือง ติดเครื่องสำอางได้ดี เพราะส่วนใหญ่ทำมาจากขนสัตว์ ลองเลือกซื้อแบบที่ต้องการไปใช้แล้วจะรู้ว่ามันทำให้การแต่งหน้าเป็นเรื่องง่ายไปเลยทีเดียว

อุปกรณ์สำหรับแต่งหน้าคุณภาพดีมีให้คุณเลือกที่นี่

อุปกรณ์สำหรับแต่งหน้าจาก COSZI คุณภาพดี มีทั้งแปรงแต่งหน้า ไม่ว่าจะเป็นแปรงปัดแก้ม แปรงปัดมาสคาร่าและปัดคิ้ว แปรงคอนซีลเลอร์ แปรงเกลี่ยรองพื้น กระจกพกพา เเละอื่นๆอีกมากมาย ทำให้การแต่งหน้าเป็นเรื่องที่ง่าย

อุปกรณ์แต่งหน้าเบื้องต้นที่ควรมี เลือกซื้อได้จาก COSZI สั่งซื้อสินค้ากับเรา มั่นใจได้ในคุณภาพสินค้าและบริการ จัดส่งรวดเร็วรอรับได้ทันที