• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

ไพรเมอร์

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 34 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
ต่อหน้า
 1. SAVE
  13%

  LA Girl Pro Prep HD Smoothing Face Primer

  Code : la0024

  ไพรเมอร์คุณภาพดี จาก LA Girl แบรนด์ดังฝั่งอเมริกามีส่วนผสมพิเศษช่วยสร้างผิวหน้าในเรียบเนียน เตรียมพร้อมสำหรับขั้นตอนการรองพื้นบนผิวหน้า ช่วยให้รองพื้นและเครื่องสำอางติดทนนานตลอดวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 400 บาท

  Special Price 350 บาท

 2. SAVE
  8%

  Benefit The Porefessional Face Primer 7.5 mL

  Code : be0015
  ซื้อแล้ว 1
  ไพรเมอร์เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ซึมซาบสู่ผิวได้เป็นอย่างดี ช่วยอำพรางร่องรูขุมขน พร้อมควบคุมความมัน ปกปิดผิวให้ดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 750 บาท

  Special Price 690 บาท

 3. SAVE
  7%

  Benefit The Porefessional Face Primer 22 mL

  Code : be0016
  ไพรเมอร์เนื้อเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ซึมซาบสู่ผิวได้เป็นอย่างดี ช่วยอำพรางร่องรูขุมขน พร้อมควบคุมความมัน ปกปิดผิวให้ดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,350 บาท

  Special Price 1,260 บาท

 4. SAVE
  22%

  Etude House Play 101 Stick Primer

  Code : ex1915
  มัลติ สติ๊ก ไพรเมอร์เนื้อครีมแบบหมุนออโต้ ใช้ได้ทั้งตา แก้ม ปาก ช่วยปรับผิวให้เรียบขึ้น สีเมคอัพติดทนและชัดขึ้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 500 บาท

  Special Price 390 บาท

 5. SAVE
  16%

  NARS Basic Face Set

  Code : nr0060
  ชุดผลิตภัณฑ์แต่งหน้าพื้นฐานจาก NARS เพือความสวยงามของใบหน้า ประกอบด้วยไพรเมอร์เนื้อบางเบาสูตรออยล์ฟรีไม่เพิ่มความมัน บลัชออนเพิ่มสีสันให้กับพวงแก้ม บรอนเซอร์ปรับแต่งโครงหน้าให้สวยมีมิติได้รูปเรียวตามที่ต้องการ และแป้งฝุ่นโปร่งแสงเนื้อบางเบา ควบคุมความมัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,220 บาท

  Special Price 1,020 บาท

 6. SAVE
  15%

  The Face Shop VELVET SKIN PRIMER

  Code : fx0082
  ไพรม์เมอร์ ผิวหน้าดูสว่าง กระจ่างใสและเรียบเนียนสวย มอบความตึงกระชับและปกปิดรูขุมขนอย่างดีเยี่ยม เหมาะกับทุกสภาพผิว เนื้อไพรม์เมอร์บางเบา สีสันสดใสให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยปรับสภาพผิวก่อนแต่งหน้า เรียบเนียนไร้ร่องรอย เนื้อครีมนุ่มเนียนละเอียด เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 620 บาท

  Special Price 530 บาท

 7. SAVE
  10%

  Benefit That Gal Brightening Face Primer 11 mL

  Code : be0014
  ซื้อแล้ว 1
  ไพรม์เมอร์ กึ่งไฮไลท์เนื้อครีมสีชมพูอ่อนสดใส นุ่มเนียนละเอียดเกลี่ยง่าย มีกลิ่นหอมอ่อน ปกปิดทุกรูขุมขนให้กระชับ ผิวหน้าดูสว่าง เรียบเนียนสวย Glow ให้ความรู้สึกของความเป็นสาวหวาน เป็นธรรมชาติ เหมาะกับทุกสภาพผิว ช่วยปรับสภาพผิวก่อนแต่งหน้า ดูสวยเรียบเนียนยิ่งขึ้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,670 บาท

  Special Price 1,500 บาท

 8. SAVE
  15%

  Maybelline Baby Skin Instant Pore Eraser Face Primer 20mL

  Code : ma0012
  ไพรม์เมอร์ เนื้อเจลซิลิโคน ช่วยให้การแต่งหน้าง่ายขึ้น อำพรางรอยดำรอยแดงจุดด่างดำและปกปิดรูขุมขนได้ดี เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวหน้าม่เรียบเนียน แป้งเกลี่ยง่ายเรียบเนียนไปกับผิวหน้า ปรับสภาพสีผิวให้ดูกระจ่างใส ควบคุมความมัน เครื่องสำอางติดทนนาน ไม่เหนียวเหนอะหนะ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 550 บาท

  Special Price 470 บาท

 9. SAVE
  19%

  Estee Lauder Matte Perfecting Primer 15mL

  Code : et0011
  ไพรเมอร์เนื้อเจล ช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้มีความสว่างและกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอเรียบเนียนไม่เป็นคราบ ลดเลือนจุดบกพร่องบนใบหน้าได้อย่างลงตัว พร้อมทั้งควบคุมความมันบนใบหน้าหลังแต่งหน้าได้ตลอดทั้งวัน ไม่ฉ่ำวาวเกินไปจนดูหน้ามัน ใช้งานร่วมกับรองพื้นได้ ลดอาการแพ้เครื่องสำอาง มาพร้อมแปรงสำหรับเกลี่ยเนื้อไพรเมอร์

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 890 บาท

  Special Price 720 บาท

 10. SAVE
  26%

  Laneige Water Supreme Primer Base #40 Light Purple

  Code : lx0011
  เบสสูตรน้ำเนื้อบาง ปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ไม่เป็นคราบ กระชับรูขุมขน เติมความชุ่มชื่นผิวอิ่มน้ำ เนียนใสตลอดวัน ปกปิดรอยดำรอยแดงและริ้วรอยต่างๆ ได้อย่างเรียบเนียน เพิ่มความกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติและปกป้องผิวจากแสงแดด ป้องกันผิวหมองคล้ำ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,250 บาท

  Special Price 920 บาท

 11. SAVE
  21%

  Rimmel Stay Matte Primer

  Code : rm0001
  ไพรเมอร์สูตรบางเบา ขนาด 30 กรัม ปรับสภาพสีผิวให้กระจ่างใสและเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมสำหรับการลงรองพื้นให้เนียนนานยิ่งขึ้นเนื้อครีมขาวนุ่ม แต่ไม่เหนอะหนะ ไม่ทำให้รู้สึกหนักผิวหน้าจนเป็นคราบ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 490 บาท

  Special Price 385 บาท

 12. SAVE
  5%

  ELF Studio Mineral Infused Face Primer #Clear

  Code : el0025
  ไพรเมอร์เนื้อครีม เพิ่มความกระจ่างใสและเรียบเนียน ปรับสภาพผิวหน้าก่อนการแต่งหน้า ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานทั้งวัน ปกปิดทุกปัญหาผิวหน้าพร้อมควบคุมความมันบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี #Clear

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 380 บาท

  Special Price 360 บาท

 13. SAVE
  57%

  Etude House Face Conditioning Cream SPF25/PA++

  Code : ex1413
  ครีมบำรุงผิวหน้าที่มาพร้อมคุณสมบัติในการเตรียมความพร้อมผิวสำหรับการแต่งหน้า ช่วยปรับสีผิวให้สว่างใสยิ่งขึ้น สามารถช่วยปกปิดรูขุมขนได้ไม่ต่างจากการลงไพรเมอร์ พร้อมปกป้องจากแสงแดดทั้งรังสี UVA และ UVB ด้วยระดับค่า SPF 25 PA++

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 995 บาท

  Special Price 430 บาท

 14. SAVE
  52%

  Bisous Bisous Silky Pore Primer 30 g.

  Code : bs0067
  ไพรม์เมอร์เนื้อแป้งสั้มผัสเนียนเบา พร้อมกลิ่นหอมดอกไม้อ่อนๆ ใช้ลงก่อนรองพื้นเพื่อช่วยปกปิดรูขุมขน และริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้าให้เนียนเรียบไม่มีที่ติ ทั้งยังเติมเต็มร่องลึก หรือบริเวณที่ไม่เรียบเนียนของผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ และยังช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานตลอดทั้งวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 995 บาท

  Special Price 480 บาท

  สินค้าหมด

 15. SAVE
  11%

  Laneige Water Supreme Primer Base 35mL #60 Light Green

  Code : lx0071
  เมคอัพเบส เนื้อบางเบาช่วยปกปิดจุดด่างดำสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ คุณสมบัติเหมือนฟิล์มใสเคลือบอยู่บนผิว ผิวมีความยืดหยุ่น ไม่รู้สึกหนาเกินไป เพิ่มระดับความชุ่มชื่นของผิวด้วย Optimal Mineral Water พร้อมเทคโนโลยี 3D Hydra ที่สร้างเกราะป้องกันความชุ่มชื้นบนผิว กักเก็บน้ำใต้ผิวตลอดวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,000 บาท

  Special Price 890 บาท

  สินค้าหมด

 16. SAVE
  30%

  W7 The Fixer Face Spray 18g

  Code : ws0010
  สเปรย์ พ่นบนผิวหน้าทำให้เครื่องสำอางติดทนนาน เมคอัพเนียนติดหน้าดีขึ้น คงความสวยงามตลอดทั้งวันสวยเหมือนเมื่อแต่งหน้าใหม่ๆ ลดการมีเหงื่อ ช่วยในการควบคุมความมันบนใบหน้าได้ดี พร้อมกันนั้นก็ยังช่วยทำให้ใบหน้าเนียนผ่อง กระจ่างใส ได้ดังที่ใจปรารถนา ทำให้รู้สึกมั่นใจได้ตลอดทั้งวัน เหมาะสำหรับการลุยในทุกโอกาส

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 300 บาท

  Special Price 210 บาท

  สินค้าหมด

 17. SAVE
  9%

  NYX Pore Filler

  Code : nx0175
  เบสไพรเมอร์ เบสในที่ช่วยกระชับรูขุมขนพร้อมการปกปิดอย่างล้ำลึก ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับใบหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งควบคุมความมัน มีรูปลักษณ์ผลิตภัณฑ์ขนาดกะทัดรัด สีขาว น่าใช้เหมาะสำหรับการพกใส่กระเป๋าไปด้วยทุกที่ NYX Pore Filler 20 ml.

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 495 บาท

  Special Price 450 บาท

  สินค้าหมด

 18. SAVE
  51%

  Laura Mercier Foundation Primer Radiance 15ml.

  Code : lm0004
  ไพรเมอร์ ปรับสภาพผิวหน้าเพิ่มความขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติตลอดทั้งวัน ทำให้เครื่องสำอางติดทนนานยิ่งขึ้น ช่วยให้สีสันของเครื่องสำอางมีความคมชัดมากยิ่งขึ้น เนื้อไพรเมอร์มีความบางเบาแต่มีประสิทธิภาพในการปกปิดและอำพรางรูขุมขน ผิวหน้าสวยเรียบเนียน เติมเต็มความเปล่งปลั่งให้กับทุกโทนการแต่งหน้า เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 690 บาท

  Special Price 340 บาท

  สินค้าหมด

 19. SAVE
  46%

  Innisfree No Sebum Blur Primer

  Code : in0025
  ไพรเมอร์ซิลิโคนสีเนื้อ ช่วยเตรียมผิวหน้าก่อนลงบีบีหรือรองพื้น ควบคุมความมันระหว่างวันได้ดี ช่วยให้เมคอัพติดทนมากยิ่งขึ้น เนื้อซิลิโคนเกลี่ยง่ายดาย บางเบา เรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ไม่ทำให้หน้าเยิ้ม กันเหงื่อ กันน้ำ เมื่อใช้งานร่วมกับครีมรองพื้นหรือครีมช่วยปกปิดได้อย่างเต็มที่และยาวนานมากขึ้น ไม่ทำให้รู้สึกหนักหรือเหนอะหน้า

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 690 บาท

  Special Price 370 บาท

  สินค้าหมด

 20. SAVE
  62%

  Laneige Water Supreme Make Upgift 3 (3 Items)

  Code : lx0051
  เซ็ตเมคอัพ 3 ชิ้นสุดคุ้ม เบจรองพื้นสีเนื้อโทนเหลืองเพิ่มความขาวกระจ่างใส กลอสสูตรน้ำแวววาว ไพรเมอร์สีเขียวปรับสภาพสีผิวให้เนียนเรียบ กลบริ้วรอยจากสิวและแผลเป็น พร้อมปกปิดรูขุมขน ไม่อุดตัน ไม่เยิ้มระหว่างวัน พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดถึง 15 เท่า เติมสีสันใบหน้าสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ ฟื้นบำรุงทั้งผิวหน้าและผิวริมฝีปากไปพร้อมกัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 550 บาท

  Special Price 210 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 34 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
ต่อหน้า

ครีมไพรเมอร์ และ ไพรเมอร์คุมมัน

ครีมไพรเมอร์เป็นเครื่องสำอางชนิดหนึ่งที่ใช้สำหรับเตรียมผิวหน้าก่อนที่จะลงเครื่องสำอาง เป็นส่วนแรกที่สาวๆมักจะลงก่อนที่จะใช้เครื่องสำอางทั้งหมดทั้งสิ้น ปัญหาส่วนใหญ่ในเรื่องของการแต่งหน้าของสาวๆนั้น บางครั้งก็เกิดปัญหาซ้ำๆเดิมๆอย่างเช่น รูขุมขนที่ไม่เรียบเนียนทำให้เกิดความไม่มั่นใจเวลาที่ต้องแต่งหน้า และมันทำให้การแต่งหน้าเป็นไปได้ยากมากขึ้น เกิดปัญหาแต่งหน้าแล้วไม่เรียบเนียน ไม่เป็นธรรมชาติ เครื่องสำอางก็ติดเป็นหย่อมๆ อยากให้สาวๆนึกถึงสินค้าของเราตัวนี้ ครีมไพรเมอร์

ลักษณะเด่นของครีมไพรเมอร์ก็คือมันจะมีเนื้อที่บางเบาและไม่มีสี เมื่อสัมผัสกับผิวหนังจะทำให้มันซึมเข้าผิวหนังได้อย่างเร็วมาก ช่วยยกกระชับรูขุมขนของสาๆได้ดี เวลาที่แต่งหน้าสาวๆจะรู้สึกได้เลยว่ามันลื่นและง่ายมาก ครีมไพรเมอร์จะช่วยให้ผิวหน้าของสาวๆสวยใส พร้อมรับสำหรับการแต่งหน้า หลังจากที่ทาครีมไพรเมอร์แล้วลงรองพื้นหรือว่าเครื่องสำอางตัวอื่นก็จะช่วยให้มันติดแน่น ทนนาน ตลอดทั้งวัน น้อยครั้งมากที่สาวๆจะต้องคอยเติมเครื่องสำอางให้หน้าเป๊ะอยู่ตลอด อีกทั้งเรื่องที่สาวๆมักจะกังวลอยู่ตลอดเวลาและลดความมั่นใจลงไป นั่นก็คือปัญหาเรื่องหน้ามัน เชื่อว่าสาวๆทุกคนคงเคยประสบพบเจอกันมาบ้าง จะบอกว่าไพรเมอร์ตัวนี้วิเศษมาก เพราะมันสามารถช่วยควบคุมความมันได้

และที่ดีไปมากกว่านั้น ครีมไพรเมอร์บางตัวมีคุณสมบัติโดยเฉพาะสำหรับสาวๆที่มีปัญหาในเรื่องนี้ อย่างไพรเมอร์คุมมันโดยตรง เหมาะมากสำหรับสาวๆที่เวลาแต่งหน้าแล้วรู้สึกว่าหน้าตัวเองนั้นมันเยิ้ม และเครื่องสำอางมักจะหลุดออกตลอดเวลา ไพรเมอร์คุมมันช่วยให้คนที่มีผิวมันมากๆหลุดออกจากปัญหานี้ได้เลย เรื่องของรูขุมขนมันก็จะช่วยยกกระชับได้ดีทีเดียว ใช้เป็นรองพื้นก็ยังได้
สาวๆหลายคนอาจจะต้องหันมาพึ่งสิ่งที่เรียกว่าไพรเมอร์คุมมันกันบ้าง เพราะว่าใช้แค่รองพื้นบางครั้งมันก็ยังไม่สามารถช่วยได้ เพราะว่าเรายังไม่ได้เตรียมผิวสำหรับการแต่งหน้า ดังนั้นการแต่งหน้าให้ดูดี และขจัดความมันไปในตัว ไม่ใช่เรื่องยากเลยสำหรับสาวๆ ไพรเมอร์ช่วยคุณได้ เพียงแค่ล้างหน้าให้สะอาดทุกครั้ง ลงไพรเมอร์คุมมันทุกครั้งก่อนที่จะลงรองพื้นหรือแต่งหน้าใดใด เป็นการปรับสภาพผิวและเตรียมผิวให้พร้อมที่สุด หลังจากนั้นปัญหาเรื่องความไม่เรียบเนียน หรือว่าปัญหาเรื่องเครื่องสำอางติดเป็นหย่อมก็จะหมดไปในทันที สินค้าของเรามีให้สาวๆเลือกในแบบที่ต้องการและหลากหลาย อยู่ที่ว่าสภาพผิวหน้าของแต่ละคนนั้นเป็นอย่างไร

เติมเต็มร่องริ้วรอยต่างๆเตรียมผิวก่อนแต่งหน้าด้วยไพรเมอร์

COSZI แหล่งรวมเครื่องสำอางมากมายหลายแบรนด์ เรามีไพรเมอร์ ราคาถูกและดี ไม่ว่าจะเป็นไพรเมอร์ คุมมัน ไพรเมอร์ ปิดรูขุมขน เพื่อให้การแต่งหน้าของคุณสมบูรณ์แบบ ไร้ที่ติ นอกจากนั้นยังทำให้เครื่องสำอางค์ติดทนนาน กระชับรูขุมขน ช่วยบำรุงผิวให้ผิวมีความยืดหยุ่น

ด้วยสินค้าคุณภาพจาก COSZI สั่งซื้อสินค้ากับเรา มั่นใจได้ในคุณภาพสินค้าและบริการ จัดส่งรวดเร็วรอรับได้ทันที