• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

พัฟและฟองน้ำ

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 11 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  36%

  Etude House My Beauty Tool Pressed Powder Puff 2p

  Code : ex2054
  ซื้อแล้ว 23
  พัฟทาแป้ง ช่วยให้แต่งหน้าเรียบเนียนและปกปิดได้ดีขึ้น สามารถใช้งานร่วมกับแป้งฝุ่นและแป้งอัดแข็งได้เป็นอย่างดี หมดปัญหาเรื่องแป้งไม่เกาะผิวหน้า ให้สัมผัสที่นุ่มสบายผิว ไม่ทำร้ายผิว ง่ายต่อการทำความสะอาด ใช้งานได้ยาวนาน ขนาดเหมาะกับตลับแป้ง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 140 บาท

  Special Price 90 บาท

 2. SAVE
  37%

  Shiseido Powder Puff No.124

  Code : sd0028
  ซื้อแล้ว 17
  พัฟเซ็ตแป้งฝุ่นคุณภาพดี ผลิตจากขนกำมะหยี่เนื้อละเอียด ให้สัมผัสความนุ่มละมุน เกลี่ยเนื้อแป้งได้บางเบาอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ทำร้ายผิวหรือกินเนื้อแป้ง พร้อมสายคาดลายโลโก้ลาย Shiseido สุดหรู สำหรับสอดนิ้วมือเพื่อเพิ่มความถนัดในการใช้งาน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 520 บาท

  Special Price 330 บาท

 3. SAVE
  37%

  Shiseido Powder Puff No.123

  Code : sd0027
  ซื้อแล้ว 17
  พัฟนุ่มๆ ไม่กินแป้ง เกลี่ยได้อย่างเป็นธรรมชาติ โมเมพาเพลินแนะนำ พัฟสุดฮิตที่โมเมพาเพลินใช้ทาแป้งฝุ่น เป็นพัฟแป้งฝุ่น อันโต เนื้อเนียนละเอียด ที่เอาไว้กดซับแป้งฝุ่นหลังจากลงเบสหรือรองพื้นลิควิด ลงแป้งฝุ่นไม่เป็นคราบ เส้นผ่าศูนย์กลาง 9 ซม.

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 520 บาท

  Special Price 330 บาท

 4. SAVE
  33%

  Etude House My Beauty Tool Secret Perfect Fit Puff

  Code : ex1859
  ซื้อแล้ว 17
  พัฟแต่งหน้า เปลี่ยนมิติใหม่ของการแต่งหน้าได้อย่างง่ายดายด้วยพัฟแต่งหน้าจาก Etude House ขนาด 5.5 เซนติเมตร หยิบจับถนัดมือ เหมาะสำหรับการแต่งแต้มเครื่องสำอางบนใบหน้า ช่วยให้การแต่งหน้าไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป มีเนื้อเนียนนุ่ม ทำความสะอาดง่าย ไม่ระคายเคืองต่อผิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 120 บาท

  Special Price 80 บาท

 5. SAVE
  40%

  Etude House My Beauty Tool Lovely Cookie Blusher Puffs

  Code : ex1841
  ซื้อแล้ว 30
  พัฟปัดแก้ม สำหรับเติมเต็มความสวยงาม กลมกลืนให้กับผิวอย่างเป็นธรรมชาติ คุณภาพดี ขนนุ่ม ไม่ระคายเคืองต่อผิวอันบอบบางที่ค่อนข้างเกิดการระคายเคืองได้ง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งผิวแก้มที่มีสิวหรือร่องรอยของการแพ้ แต่งใบหน้าให้สามารถปกปิดริ้วรอยได้อย่างแนบเนียน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 100 บาท

  Special Price 60 บาท

 6. SAVE
  75%

  Etude House My Beauty Tools Any Air Puff (Blue)

  Code : ex1570
  ซื้อแล้ว 15
  พัฟเนื้อละเอียดแน่นใช้เกลี่ยบีบี รองพื้น แป้งผสมรองพื้น ช่วยให้เกลี่ยได้เนียน และติดทนนานมากขึ้น หมดปัญหาการเกลี่ยรองพื้นไม่ติดทนนานหรือเป็นคราบได้อย่างน่าอัศจรรย์

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 325 บาท

  Special Price 80 บาท

 7. SAVE
  25%

  Skinfood Wedge Puff Sponge Jumbo Size (12pcs)

  Code : sx1054
  ซื้อแล้ว 37

  ฟองน้ำเกลี่ยรองพื้นให้การลงรองพื้นง่ายมากยิ่งขึ้น ช่วยกระจายรองพื้นให้ทั่วถึงทั้งใบหน้า ทำให้ใบหน้ามีความเนียนและเรียบเสมอกันทั้งหมด อีกทั้งยังช่วยให้การแต่งหน้าใช้เวลาน้อยลง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 200 บาท

  Special Price 150 บาท

  สินค้าหมด

 8. SAVE
  33%

  Skinfood Wedge Puff

  Code : sx1053
  ซื้อแล้ว 54

  ฟองน้ำเกลี่ยรองพื้น ที่ช่วยให้การทารองพื้นเป็นเรื่องที่ง่ายมากยิ่งขึ้น สามารถใช้งานได้ทั้งกับรองพื้นทุกชนิด ช่วยให้รองพื้นเข้าถึงทุกส่วนของใบหน้าได้อย่างรวดเร็ว และให้ความเสมอกันของรองพื้นได้มากที่สุด

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 90 บาท

  Special Price 60 บาท

  สินค้าหมด

 9. SAVE
  25%

  Etude House My Beauty Tool Heart Shape Puff

  Code : ex2055
  ซื้อแล้ว 17
  ฟองน้ำรูปหัวใจสำหรับลงรองพื้นและเครื่องสำอาง สำหรับการปรับสภาพผิวชนิดน้ำและชนิดครีม เพิ่มความเรียบเนียนให้แก่ผิวหน้าและลำคอ รูปทรงของฟองน้ำช่วยให้เครื่องสำอางเข้าถึงพื้นที่ของใบหน้าทั้งแก้ม หน้าผาก จมูก มุมปาก หรือรอบดวงตา แต่งหน้าเรียบเนียน สวยงาม สม่ำเสมอ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 160 บาท

  Special Price 120 บาท

  สินค้าหมด

 10. SAVE
  37%

  Shiseido Puff No.105

  Code : sd0029
  ซื้อแล้ว 33
  พัฟเซ็ตแป้งฝุ่นคุณภาพดี ผลิตจากขนกำมะหยี่เนื้อละเอียด ให้สัมผัสความนุ่มละมุน เกลี่ยเนื้อแป้งได้บางเบาอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ทำร้ายผิวหรือกินเนื้อแป้ง Shiseido Puff No.105

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 520 บาท

  Special Price 330 บาท

  สินค้าหมด

 11. SAVE
  11%

  eSpoir Puff

  Code : sp0001
  ซื้อแล้ว 14
  พัฟสีขาวเนื้อนุ่ม ทาแป้งอัดแข็งหรือแป้งฝุ่นได้ทุกแบบ กระจายทั่วใบหน้าง่ายดาย ไม่ซึมซับเนื้อแป้งเข้าสู่ภายใน ทำให้แป้งเกาะติดใบหน้าเต็มที่ ใช้ในขั้นตอนแต่งหน้าหรือซับหน้าระหว่างวัน พัฟขนาดกะทัดรัด ผลิตจากผ้าคุณภาพดี ให้สัมผัสที่นุ่มและลื่น ไม่บาดผิว ไม่ก่ออาการระคายเคืองผิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 360 บาท

  Special Price 320 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 11 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

ฟองน้ำแต่งหน้า และ พัฟรองพื้น

สาวๆเคยหรือไม่แบบว่าชอบมีปัญหาในเรื่องของการแต่งหน้าอยู่เสมอ โดยเฉพาะเวลาที่เราแต่งหน้าหรือลงรองพื้น ซึ่งปัญหาที่มันตามมาก็คือปัญหาผิวที่ไม่เรียบเนียนเอาเสียเลย แต่งหน้าแต่ละครั้งก็ต้องใช้เวลานานกว่าจะรู้สึกว่ามันเรียบเนียนได้จริงๆ สินค้าตัวหนึ่งที่มันสามารถเป็นตัวช่วยให้สาวๆกลับมาแต่งหน้าอย่างมีความสุขได้ เพราะมันช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น หรือพูดง่ายๆว่ามันช่วยเกลี่ยเครื่องสำอางนั่นเอง

พัฟรองพื้น เป็นอุปกรณ์ที่สาวๆใช้บ่อย เพราะว่าอย่างน้อยๆก่อนที่เราจะแต่งเติมสีสันลงไปที่ใบหน้า เราก็ต้องลงรองพื้นให้มันดูเรียบเนียนมากที่สุด ซึ่งทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับเนื้อรองพื้นที่ลงด้วย ซึ่งการใช้พัฟรองพื้นมันจะให้ความรู้สึกเนียนมากกว่าการใช้มือทามากกว่าเป็นไหนๆ เพราะว่าสาวๆบางคนก็ประมาทกับการใช้มือทารองพื้น เลยกลายเป็นว่าผิวหน้ามันไม่เรียบเนียนออกมาอย่างที่คิด เราจึงต้องใช้พัฟเป็นตัวช่วย ไม่ว่าจะเป็นรองพื้นประเภทใด ถ้ารู้สึกว่ายังไม่เนียน ต้องใช้พัฟรองพื้นช่วยเกลี่ยเท่านั้น เพราะว่ารองพื้นบางตัวก็มีความเหนียวและความหนืดพอสมควรจนบางครั้งต้องให้พัฟเป็นตัวช่วย สาวๆเลือกพัฟที่เหมาะกับตัวรองพื้นให้มากที่สุด มันมีประโยชน์ในเรื่องของการปกปิดรอยต่างๆบนใบหน้าได้ด้วย เพราะว่าบางครั้งเราก็ไม่สามารถที่จะปกปิดมันได้ แต่ถ้าเราใช้พัฟนอกจากมันจะเนียนมากขึ้น เรายังรู้สึกได้ว่ามันไม่บาดผิวหน้า อ่อนโยนต่อผิวหน้าได้ดี

ฟองน้ำแต่งหน้า ลักษณะจะเหมือนกับการใช้พัฟรองพื้น เพียงแต่ว่าส่วนของฟองน้ำแต่งหน้านั้น มันต้องใช้ในช่วงการลงสีสันที่ใบหน้า หรือบางครั้งที่เรารู้สึกว่าเครื่องสำอางมันจับตัวเป็นก้อน มันเป็นกระจุกอยู่ที่ใบหน้า หรือว่ามันมีความรู้สึกว่าหนักไม่ค่อยเรียบเนียน ฟองน้ำแต่งหน้าจะช่วยเกลี่ยเครื่องสำอางที่อยู่บนใบหน้าให้มันรู้สึกว่าเบาลง สบายๆ ให้ความเรียบเนียน และช่วยเพิ่มความมั่นใจ มันเป็นไปไม่ได้เลยที่สาวๆจะแต่งหน้าทุกครั้งและเรียบเนียนทุกครั้งโดยที่ไม่มีริ้วรอยใดใดเลย อย่างน้อยก็จะเป็นช่วงของรูขุมขน หรือช่วงที่เป็นรอยพับของใบหน้าที่ทำให้เครื่องสำอางมันไม่เนียน เราจึงต้องใช้ฟองน้ำแต่งหน้าเป็นตัวช่วยแทน

และนอกจากประโยชน์ที่มากมาย เพื่อความเรียบเนียนของใบหน้าเมื่อต้องแต่งหน้าแล้ว สินค้าของเราเน้นในเรื่องของดีไซน์ที่ออกมาเก๋ไก๋พอสมควร รูปร่างลักษณะเล็กๆน่ารัก และพกง่าย และมันก็สามารถทำความสะอาดด้วยน้ำเปล่าและเอามาใช้ต่อได้อีกเช่นกัน ทั้งพัฟรองพื้นและฟองน้ำแต่งหน้าดูเหมือนว่าจะเป็นอุปกรณ์ชิ้นเล็กที่ไม่มีใครสนใจ แต่มีติดกระเป๋าเครื่องสำอางไว้เชื่อว่าต้องได้ใช้แน่นอน

พัฟและฟองน้ำคุณภาพดีที่ COSZI

COSZI แหล่งรวมเครื่องสำอางมากมายหลายแบรนด์ เรามีพัฟและฟองน้ำสำหรับแต่งหน้า ไม่ว่าจะเป็นฟองน้ำแต่งหน้า ฟองน้ำเกลี่ยรองพื้น คุณภาพดี พัฟนุ่มไม่บาดหน้า ไม่ทำร้ายผิวหน้าของคุณ

ด้วยสินค้าคุณภาพจาก COSZI สั่งซื้อสินค้ากับเรา มั่นใจได้ในคุณภาพสินค้าและบริการ จัดส่งรวดเร็วรอรับได้ทันที