• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

ล้างเครื่องสำอาง

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 48 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
ต่อหน้า
 1. SAVE
  13%

  Etude House AC Clean Up Cleansing Water 300ml

  Code : ex1987
  ผลิตภัณฑ์ล้างทำความสะอาดเครื่องสำอาง มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติจากหัวหอม กระเทียมและมะละกอ ใบหน้ากระจ่างใส ไขมันไม่อุดตัน กระชับรูขุมขน ลดการเกิดสิว ผิวหน้าเรียบเนียนอยู่เสมอเมื่อใช้เป็นประจำ ผลัดเซลผิวที่เก่าและเสื่อมโทรมสู่เซลผิวใหม่ที่อ่อนโยน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 680 บาท

  Special Price 590 บาท

 2. SAVE
  31%

  Skinfood Brown Rice Oil Cleansing Oil Tissue ( 40 Sheet )

  Code : sx0984
  ทิชชูสำหรับเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางบนใบหน้า อำนวยความสะดวกสบายทำความสะอาดรวดเร็ว ให้ความสดชื่น ผิวหน้าปราศจากสิ่งตกค้างจากเครื่องสำอาง ทิชชูคุณภาพดีเยี่ยมอ่อนโยนต่อผิว ใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 350 บาท

  Special Price 240 บาท

 3. SAVE
  36%

  Etude House My Beauty Tool Round Clear Cotton 80P

  Code : ex1860
  สำลีสำหรับเช็ดหน้าหรือล้างเครื่องสำอาง เหมาะสำหรับการเติมเต็มความงามสมบูรณ์แบบ สำลีมีความอ่อนโยนสำหรับผิวอ่อนบาง ปรนนิบัติอย่างทะนุถนอมต่อผิว รักษาความสะอาดและกำจัดเครื่องสำอางตกค้างเพื่อลดการเกิดสิว ปราศจากสารตกค้าง ปลอดภัยจากสารเคมี ทำให้ใบหน้าสะอาดกว่าเดิม

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 220 บาท

  Special Price 140 บาท

 4. SAVE
  15%

  DHC Deep Cleansing Oil 200 mL

  Code : dh0012
  คลีนซิ่งออยล์ ทำความสะอาดล้ำลึกถึงรูขุมขน ส่วนผสมหลักจากน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ เช็ดล้างเครื่องสำอางกันน้ำที่ติดทนนานทำให้เกิดความมัน ชำระล้างสิ่งสกปรกสะสมบนใบหน้า หรือขัดเซลล์ผิวเก่าเสื่อมสภาพ ไม่มีส่วนผสมของ Mineral Oil จึงไม่ระคายเคือง เหมาะกับทุกวัยและ ทุกสภาพผิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,200 บาท

  Special Price 1,020 บาท

 5. SAVE
  34%

  Cosluxe Eye & Lip Makeup Remover Waterproof 100mL

  Code : co0018
  รีมูฟเวอร์สูตรน้ำ ทำความสะอาดเมคอัพฝังแน่นคราบอายแชโดว์และอายไลเนอร์หมดจด มีคุณสมบัติทำความสะอาดผิวบอบบางรอบดวงตาและริมฝีปาก ช่วยกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงใต้ผิวให้คงความชุ่มชื่นเพื่อเผยผิวตึงกระชับอวบอิ่มมีน้ำมีนวล ช่วยให้ผิวรอบดวงตาและริมฝีปากแลดูกระจ่างใสสุขภาพดี

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 320 บาท

  Special Price 210 บาท

 6. SAVE
  17%

  Bioderma Sebium H2O 250mL

  Code : bm0020
  คลีนซิ่ง ทำความสะอาดผิวอย่างหมดจดและล้ำลึกไปจนถึงขั้นรูขุมขน เปลี่ยนผิวให้เหมาะสำหรับการแต่งหน้าทุกวัน ลดปัญหาริ้วรอยเกิดก่อนวัย พร้อมกันนั้นยังช่วยไม่ให้ผิวขาดน้ำ แม้ว่าจะเป็นสูตรขจัดความมัน เหมาะสำหรับการเติมเต็มความสดชื่นให้กับผิว เครื่องสำอางเกาะติดผิวหน้าดีขึ้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 780 บาท

  Special Price 650 บาท

 7. SAVE
  8%

  Bioderma Sebium H2O 500mL

  Code : bm0014
  ผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอาง เหมาะสำหรับผิวมันที่เป็นตัวการก่อให้เกิดสิว ลดปัญหารูขุมขนกว้างเพื่อผิวที่สวยสมบูรณ์แบบ แก้ปัญหาผิวของหญิงสาวที่มีน้ำมันมาก เมื่อแต่งหน้าแล้ว เครื่องสำอางจะไม่ติดทนนาน รวมถึงผิวผสมที่มีความมันในบริเวณทีโซน หน้าผาก จมูก คาง ที่เป็นสิวได้ง่าย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 960 บาท

  Special Price 880 บาท

 8. SAVE
  27%

  Bioderma ABCDerm H2O 100 mL

  Code : bm0013
  คลีนซิ่ง สร้างสรรค์มาเพื่อหญิงสาวและเด็กที่มีผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะเหมาะสำหรับผิวบอบบางเป็นพิเศษ เช็ดผิวและทำความสะอาดเครื่องสำอางสะอาดหมดจด มีอนุภาคเล็กมากเพื่อดึงอนุภาคน้ำมันออกมาจากผิวโดยไม่ทำลายผิว มีความเป็นกรดอ่อน ๆ ใช้ได้กับผิวบอบบางและแพ้ง่าย ไม่ต้องกังวลว่าผิวจะแห้งเสีย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 330 บาท

 9. SAVE
  27%

  Bioderma Sensibio (Crealine) H2O 100 mL

  Code : bm0012
  ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางบนใบหน้า ใช้ได้กับทุกสภาพผิว รวมทั้งผิวแพ้ง่าย เนื่องจากไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอมและสารกันเสีย จึงไม่ทำให้ผิวระคายเคืองให้ความรู้สึกอ่อนโยนต่อผิว เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางอย่างหมดจด บำรุงผิวพรรณให้สดใสและชุ่มชื้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 330 บาท

 10. SAVE
  28%

  Bioderma Sensibio(Crealine) H2O 500mL

  Code : bm0009
  คลีนซิ่งล้างเครื่องสำอาง สูตรพิเศษสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ล้างเครื่องสำอางอย่างหมดจด ปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองที่บริเวณผิว ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันที่รูขุมขนอันเป็นเหตุผลหลักของการเกิดสิวจนทำให้ริ้วรอยเกิดขึ้น จึงปรับสภาพผิวให้คงความกระชับ มีความชุ่มชื้นและผิวแข็งแรงขึ้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,220 บาท

  Special Price 880 บาท

 11. SAVE
  75%

  Etude House Lip & Eye Remover 15 ml

  Code : ex1799
  สำหรับทำความสะอาดเครื่องสำอางค์บริเวณ รอบดวงตา และริมฝีปาก เช็ดออกง่าย สะอาด อ่อนโยน แม้เครื่องสำอางค์กันน้ำก็สามารถล้างออกได้ ขนาดทดลอง 15 ml

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 100 บาท

  Special Price 25 บาท

 12. SAVE
  19%

  MAC Pro Eye Makeup Remover 30ml Tester

  Code : mc0008
  โลชั่นเช็ดเครื่องสำอาง สูตรอ่อนโยน ทำความสะอาดสิ่งสกปรกบริเวณรอบดวงตาให้สะอาดหมดจด แม้ว่าจะเป็นเครื่องสำอางสูตรกันน้ำ แต่งหน้าทับได้โดยไม่ต้องล้างหน้า ไม่เกิดคราบหรืออาการระคายเคืองแสบตา มีสารสกัดจากแตงกวาอ่อนโยนต่อผิวบริเวณรอบดวงตา ให้ความรู้สึกชุ่มชื่นและผ่อนคลาย เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 370 บาท

  Special Price 300 บาท

 13. SAVE
  46%

  Skinfood Milk Shake Point Make Up Remover

  Code : sx0874
  ทำความสะอาดเครื่องสำอางรอบดวงตาชนิดสารสกัดจากน้ำนมธรรมชาติ ล้างเครื่องสำอางสะอาดพร้อมเช็ดคราบสกปรกอย่างหมดจด ถนอมบำรุงผิวรอบดวงตาให้กลับมาชุ่มชื่นดูอิ่มน้ำ สดใสเปล่งปลั่งตลอดวัน อ่อนโยนต่อผิว สามารถใช้เช็ดบริเวณริมฝีปากที่อาจมีสารตกค้างจากลิปสติกได้

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 590 บาท

  Special Price 320 บาท

 14. SAVE
  36%

  Etude House Mascara Remover

  Code : ex1734
  เช็ดเครื่องสำอางบริเวณรอบดวงตาออกได้อย่างจดหมด ใช้ได้กับผิวมีความบอบบาง ทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนไม่ก่อให้เกิดความระคายเคือง โดยตัวผลิตภัณฑ์จะช่วยถนอมผิวให้กลับมาสดใส มีสุขภาพดี ดูอิ่มน้ำอีกครั้งหนึ่ง พร้อมผสมสารสกัดจากธรรมชาติช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 280 บาท

  Special Price 180 บาท

 15. Etude House Milky You Cleansing Milk

  Code : ex1308
  โลชั่นน้ำนมทำความสะอาดผิวเนื้อบางเบา ช่วยลบเมคอัพ&สิ่งสกปรกได้ทันที ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  490 บาท

 16. SAVE
  34%

  Etude House Lip & Eye Remover

  Code : ex0241
  สำหรับทำความสะอาดเครื่องสำอางค์บริเวณ รอบดวงตา และริมฝีปาก เช็ดออกง่าย สะอาด อ่อนโยน แม้เครื่องสำอางค์กันน้ำก็สามารถล้างออกได้

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 305 บาท

  Special Price 200 บาท

 17. SAVE
  14%

  SK-II Facial Treatment Cleansing Oil 250 mL

  Code : sk0036
  ออยล์ทำความสะอาดจากญี่ปุ่น เนื้อสัมผัสบางเบา กลิ่นหอมบางเบาอ่อน ๆ ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ขจัดเครื่องสำอาง ล้างครีมกันแดด และสิ่งสกปรกที่อุดตันตามรูขุมขนอย่างหมดจด ผิวหน้าเรียบเนียนกระจ่างใสแลดูอ่อนกว่าวัย เหมาะใช้กับผิวหน้าบอบบางและเป็นสิวง่าย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,680 บาท

  Special Price 1,440 บาท

  สินค้าหมด

 18. SAVE
  40%

  Etude House All Finish Pearl Mascara Remover 100 ml

  Code : ex1857
  น้ำยาล้างเครื่องสำอางบริเวณรอบดวงตาเหมาะสมเป็นอย่างยิ่งสำหรับผิวที่บอบบาง ช่วยให้การทำความสะอาดผิวง่ายดายและรวดเร็วในขั้นตอนเดียว ทำความสะอาดเครื่องสำอางกันน้ำหรือชนิดติดทนได้หมดจด ไม่ทิ้งคราบสกปรกหรือสารเคมี ทั้งใช้ง่ายและประหยัดเวลา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 350 บาท

  Special Price 210 บาท

  สินค้าหมด

 19. SAVE
  32%

  DHC Deep Cleansing Oil 70 mL

  Code : dh0014
  ออยล์ล้างหน้า ทำความสะอาดผิวล้างเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกตามรูขุมขนได้อย่างหมดจด อ่อนโยนเข้าใจคนผิวบอบบางแพ้ง่าย ด้วยคุณสมบัติช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นทันทีหลังการล้างหน้า พร้อมการบำรุงล้ำลึกถึงรูขุมขนด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เผยผิวเนียนนุ่มกระจ่างใส

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 650 บาท

  Special Price 440 บาท

  สินค้าหมด

 20. SAVE
  10%

  MAC Gently Off Eye and Lip Makeup Remover 100mL

  Code : mc0074
  โทนเนอร์ มีคุณสมบัติทำความสะอาดตาและริมฝีปากอย่างอ่อนโยนหมดจด ช่วยกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงผิวบอบบางรอบดวงตา พร้อมคงความชุ่มชื่น เผยผิวตึงกระชับลดเลือนริ้วรอย มีน้ำมีนวลช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสสะอาด มาพร้อมกับกลิ่นหอมบางเบา ผิวพร้อมรับการบำรุงดูแลในขั้นต่อไป

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 900 บาท

  Special Price 810 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 48 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
ต่อหน้า

ครีมล้างเครื่องสำอาง และ คลีนซิ่งล้างเครื่องสำอาง

ปัญหาเรื่องผิวหน้าเกิดอาการแพ้ หรือว่าใบหน้ามักจะเกิดสิวได้ง่าย สาวๆหลายคนคงจะสืบหาที่มากันอย่างวุ่นวาย เพราะต่างก็คิดว่าสิวมันเกิดจากสิ่งสกปรกภายนอกที่เราพบเจอในแต่ละวัน ซึ่งความจริงแล้ว เรื่องปัญหาสิวนั้นมันมาจากความสกปรกก็จริง แต่ส่วนหนึ่งมันก็มาจากการล้างเครื่องสำอางของเราด้วย สาวๆคิดดูว่าในแต่ละวันเราได้เอาอะไรมาทาที่บริเวณใบหน้าของเราบ้าง และเราล้างมันออกหมดทุกวันหรือไม่ สินค้าของเราจึงต้องมีการเกี่ยวข้องกับเรื่องการทำความสะอาดใบหน้าด้วยเช่นกัน

ครีมล้างเครื่องสำอาง เป็นอีกตัวหนึ่งที่นิยมใช้กันเป็นอย่างมาก เพราะว่ามันพกพาได้สะดวกวิธีการใช้ก็ง่ายได้ เพียงแค่เช็ดก็ออกได้แล้ว การล้างเครื่องสำอางด้วยครีมล้างเครื่องสำอาง มันเป็นวิธีการที่เราจะเอาเครื่องสำอางที่ติดหนาอยู่บนใบหน้าออกไปก่อน เพราะเราอาจจะใช้โฟมหรือสบู่ล้างหน้าทีเดียวมันก็คงไม่หมดอย่างแน่นอน การใช้ครีมมันจะช่วยให้เครื่องสำอางออกง่ายมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะช่วงที่มีเครื่องสำอางหนักๆเช่น รอบดวงตา เพราะส่วนนั้นเป็นส่วนที่อ่อนโยนมาก ถ้าล้างด้วยการถูหรือขยี้แรงๆก็อาจจะทำให้เกิดการอักเสบได้เลย บริเวณคิ้วหรือโหนกแก้มด้วย ดังนั้นจึงต้องใช้ครีมล้างเครื่องสำอางเช็ดออกก่อนจึงจะดีกว่า ลดอัตราการขยี้ที่ผิวหนังจนอักเสบ และช่วยบำรุงผิวส่วนนั้นด้วยเมื่อมันโดนเครื่องสำอางบ่อยๆ

คลีนซิ่งล้างเครื่องสำอาง เป็นอีกตัวที่มันคล้ายๆกับครีมล้างเครื่องสำอาง แต่มันจะเหลวกว่าครีม ใช้ล้างเครื่องสำอางบนใบหน้าได้อย่างหมดจด ประสิทธิภาพของมันในเรื่องของการทำความสะอาดนี่ล้ำลึกมาก เพราะว่ามันสามารถล้างเครื่องสำอางที่อยู่บนใบหน้าได้ดี และมันก็ช่วยขัดขี้ไคล ทำลายสิ่งสกปรกที่อยู่ในรูขุมขนให้มันหมดไปอย่างง่ายดาย คลีนซิ่งล้างเครื่องสำอางจะมีเนื้อที่บางเบาและไม่เป็นอันตรายต่อผิวหน้า หลังจากใช้คลีนซิ่งล้างเครื่องสำอางออกหมด เราอาจจะใช้วิธีการล้างหน้าแบบปกติด้วย เพื่อความสะอาดสองต่อ

สินค้าตัวที่เป็นครีมและคลีนซิ่งล้างเครื่องสำอางนั้น ส่วนใหญ่จะมีส่วนผสมที่มาจากสารสกัดจากธรรมชาติซะส่วนใหญ่ ซึ่งมันจะมีความอ่อนโยนต่อผิวมาก ไม่ทำลายผิว และที่สำคัญ มีให้เลือกหลายแบบเพราะต่างก็มีส่วนผสมที่ไม่เหมือนกัน นอกจากจะมีประสิทธิภาพในด้านการทำความสะอาดแล้ว ยังมีส่วนช่วยในการบำรุงได้ดีอีกด้วย ไม่ว่าจะเจอเครื่องสำอางหรือว่าเจอฝุ่นละอองมาหนักแค่ไหน ลองใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีดู เพื่อตอบโจทย์ความต้องการเรื่องความสะอาด ความมั่นใจจะได้กลับคืนมา

ทำความสะอาดใบหน้าได้อย่างหมดจด หมดปัญหาสิวกวนใจ

ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางที่มีคุณภาพจาก COSZI อาทิเช่น ครีมล้างเครื่องสำอาง คลีนซิ่งล้างเครื่องสำอาง คลีนซิ่งวอเตอร์ ออยล์ทำความสะอาดเครื่องสำอาง ทำความสะอาดคราบเครื่องสำอางได้อย่างสะอาดหมดจดแม้เครื่องสำอางกันน้ำ หรือเครื่องสำอางชนิดติดทน

เพื่อผิวใส สะอาด ไร้สิว ด้วยสินค้าคุณภาพจาก COSZI สั่งซื้อสินค้ากับเรา มั่นใจได้ในคุณภาพสินค้าและบริการ จัดส่งรวดเร็วรอรับได้ทันที