• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

ล้างเครื่องสำอาง

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 48 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
ต่อหน้า
 1. SAVE
  13%

  Etude House AC Clean Up Cleansing Water 300ml

  Code : ex1987
  ผลิตภัณฑ์ล้างทำความสะอาดเครื่องสำอาง มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติจากหัวหอม กระเทียมและมะละกอ ใบหน้ากระจ่างใส ไขมันไม่อุดตัน กระชับรูขุมขน ลดการเกิดสิว ผิวหน้าเรียบเนียนอยู่เสมอเมื่อใช้เป็นประจำ ผลัดเซลผิวที่เก่าและเสื่อมโทรมสู่เซลผิวใหม่ที่อ่อนโยน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 680 บาท

  Special Price 590 บาท

 2. SAVE
  31%

  Skinfood Brown Rice Oil Cleansing Oil Tissue ( 40 Sheet )

  Code : sx0984
  ทิชชูสำหรับเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางบนใบหน้า อำนวยความสะดวกสบายทำความสะอาดรวดเร็ว ให้ความสดชื่น ผิวหน้าปราศจากสิ่งตกค้างจากเครื่องสำอาง ทิชชูคุณภาพดีเยี่ยมอ่อนโยนต่อผิว ใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 350 บาท

  Special Price 240 บาท

 3. SAVE
  36%

  Etude House My Beauty Tool Round Clear Cotton 80P

  Code : ex1860
  สำลีสำหรับเช็ดหน้าหรือล้างเครื่องสำอาง เหมาะสำหรับการเติมเต็มความงามสมบูรณ์แบบ สำลีมีความอ่อนโยนสำหรับผิวอ่อนบาง ปรนนิบัติอย่างทะนุถนอมต่อผิว รักษาความสะอาดและกำจัดเครื่องสำอางตกค้างเพื่อลดการเกิดสิว ปราศจากสารตกค้าง ปลอดภัยจากสารเคมี ทำให้ใบหน้าสะอาดกว่าเดิม

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 220 บาท

  Special Price 140 บาท

 4. SAVE
  15%

  DHC Deep Cleansing Oil 200 mL

  Code : dh0012
  คลีนซิ่งออยล์ ทำความสะอาดล้ำลึกถึงรูขุมขน ส่วนผสมหลักจากน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ เช็ดล้างเครื่องสำอางกันน้ำที่ติดทนนานทำให้เกิดความมัน ชำระล้างสิ่งสกปรกสะสมบนใบหน้า หรือขัดเซลล์ผิวเก่าเสื่อมสภาพ ไม่มีส่วนผสมของ Mineral Oil จึงไม่ระคายเคือง เหมาะกับทุกวัยและ ทุกสภาพผิว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,200 บาท

  Special Price 1,020 บาท

 5. SAVE
  32%

  DHC Deep Cleansing Oil 70 mL

  Code : dh0014
  ออยล์ล้างหน้า ทำความสะอาดผิวล้างเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกตามรูขุมขนได้อย่างหมดจด อ่อนโยนเข้าใจคนผิวบอบบางแพ้ง่าย ด้วยคุณสมบัติช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นทันทีหลังการล้างหน้า พร้อมการบำรุงล้ำลึกถึงรูขุมขนด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เผยผิวเนียนนุ่มกระจ่างใส

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 650 บาท

  Special Price 440 บาท

 6. SAVE
  34%

  Cosluxe Eye & Lip Makeup Remover Waterproof 100mL

  Code : co0018
  รีมูฟเวอร์สูตรน้ำ ทำความสะอาดเมคอัพฝังแน่นคราบอายแชโดว์และอายไลเนอร์หมดจด มีคุณสมบัติทำความสะอาดผิวบอบบางรอบดวงตาและริมฝีปาก ช่วยกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงใต้ผิวให้คงความชุ่มชื่นเพื่อเผยผิวตึงกระชับอวบอิ่มมีน้ำมีนวล ช่วยให้ผิวรอบดวงตาและริมฝีปากแลดูกระจ่างใสสุขภาพดี

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 320 บาท

  Special Price 210 บาท

 7. SAVE
  10%

  MAC Gently Off Eye and Lip Makeup Remover 100mL

  Code : mc0074
  โทนเนอร์ มีคุณสมบัติทำความสะอาดตาและริมฝีปากอย่างอ่อนโยนหมดจด ช่วยกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงผิวบอบบางรอบดวงตา พร้อมคงความชุ่มชื่น เผยผิวตึงกระชับลดเลือนริ้วรอย มีน้ำมีนวลช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสสะอาด มาพร้อมกับกลิ่นหอมบางเบา ผิวพร้อมรับการบำรุงดูแลในขั้นต่อไป

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 900 บาท

  Special Price 810 บาท

 8. SAVE
  15%

  Bioderma Sebium AKN 30 mL

  Code : bm0021
  คลีนซิ่ง ทำความสะอาดผิวอย่างหมดจด สำหรับผู้มีปัญหาสิว ผิวหน้ามัน เนื่องจากมีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติที่ช่วยรักษาผิวหน้า กำจัดปัญหาหาสิวจากต้นตอและไม่ทำให้ผิวหน้าเป็นสิวซ้ำ ผิวหน้าเรียบเนียน ช่วยละลายสิ่งที่อุดตันรูขุมขนซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดสิว ลดความมันบนใบหน้าและจุดด่างดำ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 890 บาท

  Special Price 760 บาท

 9. SAVE
  17%

  Bioderma Sebium H2O 250mL

  Code : bm0020
  คลีนซิ่ง ทำความสะอาดผิวอย่างหมดจดและล้ำลึกไปจนถึงขั้นรูขุมขน เปลี่ยนผิวให้เหมาะสำหรับการแต่งหน้าทุกวัน ลดปัญหาริ้วรอยเกิดก่อนวัย พร้อมกันนั้นยังช่วยไม่ให้ผิวขาดน้ำ แม้ว่าจะเป็นสูตรขจัดความมัน เหมาะสำหรับการเติมเต็มความสดชื่นให้กับผิว เครื่องสำอางเกาะติดผิวหน้าดีขึ้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 780 บาท

  Special Price 650 บาท

 10. SAVE
  40%

  Bioderma Sensibio H2O 10 mL

  Code : bm0017
  ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดใบหน้าและล้างเครื่องสำอางเหมาะสำหรับผิวบอบบางและแพ้ง่าย ใช้เช็ดล้างทำความสะอาด ขจัดความมันและสิ่งอุดตันบริเวณรูขุมขนได้เป็นอย่างดี มีสองสูตรคือสูตรสีชมพูสำหรับผิวแพ้ง่ายและสูตรสีเขียวสำหรับผิวมัน มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ไม่ก่ออาการแพ้

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 150 บาท

  Special Price 90 บาท

 11. SAVE
  8%

  Bioderma Sebium H2O 500mL

  Code : bm0014
  ผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอาง เหมาะสำหรับผิวมันที่เป็นตัวการก่อให้เกิดสิว ลดปัญหารูขุมขนกว้างเพื่อผิวที่สวยสมบูรณ์แบบ แก้ปัญหาผิวของหญิงสาวที่มีน้ำมันมาก เมื่อแต่งหน้าแล้ว เครื่องสำอางจะไม่ติดทนนาน รวมถึงผิวผสมที่มีความมันในบริเวณทีโซน หน้าผาก จมูก คาง ที่เป็นสิวได้ง่าย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 960 บาท

  Special Price 880 บาท

 12. SAVE
  27%

  Bioderma ABCDerm H2O 100 mL

  Code : bm0013
  คลีนซิ่ง สร้างสรรค์มาเพื่อหญิงสาวและเด็กที่มีผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะเหมาะสำหรับผิวบอบบางเป็นพิเศษ เช็ดผิวและทำความสะอาดเครื่องสำอางสะอาดหมดจด มีอนุภาคเล็กมากเพื่อดึงอนุภาคน้ำมันออกมาจากผิวโดยไม่ทำลายผิว มีความเป็นกรดอ่อน ๆ ใช้ได้กับผิวบอบบางและแพ้ง่าย ไม่ต้องกังวลว่าผิวจะแห้งเสีย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 330 บาท

 13. SAVE
  28%

  Bioderma Sensibio(Crealine) H2O 500mL

  Code : bm0009
  คลีนซิ่งล้างเครื่องสำอาง สูตรพิเศษสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ล้างเครื่องสำอางอย่างหมดจด ปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองที่บริเวณผิว ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันที่รูขุมขนอันเป็นเหตุผลหลักของการเกิดสิวจนทำให้ริ้วรอยเกิดขึ้น จึงปรับสภาพผิวให้คงความกระชับ มีความชุ่มชื้นและผิวแข็งแรงขึ้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,220 บาท

  Special Price 880 บาท

 14. SAVE
  22%

  Clinique Take The Day Off Make Up Remover for Lids, Lashes, and Lips 125 mL

  Code : qu0030
  โลชั่นใส ทำความสะอาดเครื่องสำอางรอบดวงตาและริมฝีปากอย่างอ่อนโยน เช็ดเครื่องสำอาง มาสคาร่ากันน้ำ ลิปสติกรุ่นติดทนได้ง่ายและรวดเร็ว ให้ความรู้สึกสะอาดและสดชื่น ไม่ระคายเคืองต่อผิว ไม่ทิ้งคราบมันและความเหนอะหนะ ปลอดภัยสำหรับผู้สวมคอนแทคเลนส์

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 950 บาท

  Special Price 740 บาท

 15. SAVE
  22%

  Clinique Take The Day Off Cleansing Milk 200mL

  Code : qu0029
  คลีนเซอร์สูตรน้ำนม ทำความสะอาดเครื่องสำอางที่ติดทนนานหรือกันน้ำได้อย่างหมดจด คงความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส ป้องกันการสูญเสียน้ำของผิว ทำให้ผิวมีชีวิตชีวาและนุ่มนวล ไม่อุดตันของรูขุมขน ไม่เกิดสิว ปราศจากน้ำหอม 100%

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,300 บาท

  Special Price 1,020 บาท

 16. SAVE
  7%

  Kose Seikisho Clear Cleansing Oil 35mL (Tester)

  Code : kx0077
  ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่มีส่วนผสมของน้ำมัน ลบเครื่องสำอางบนใบหน้าอย่างหมดจด โดยเฉพาะเครื่องสำอางประเภทกันน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขจัดสิ่งสกปรก สิวหัวดำและคราบไขมัน ลดการอุดตันของรูขุมขนซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวและปัญหาผิว เติมความชุ่มชื่นนุ่มนวล มีกลิ่นหอมสดชื่น ไม่ทำให้ผิวเหนอะหนะ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,030 บาท

  Special Price 960 บาท

 17. SAVE
  44%

  Kose Seikisho Perfect Cleansing Oil 40 mL (Tester)

  Code : kx0067
  ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหน้า มีส่วนผสมของน้ำมัน ชำระล้างเครื่องสำอางและสิวหัวดำสะอาดหมดจด ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวหน้าเมื่อล้างทำความสะอาดแล้ว ไม่ทำให้หน้าแห้งหรือแตกเป็นขุย ผลัดเซลล์ผิวหน้าที่เสื่อมสภาพแล้วให้หลุดลอกออก บำรุงผิวหน้ามีความเรียบเนียนและกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น สีผิวสม่ำเสมอ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 320 บาท

  Special Price 180 บาท

 18. SAVE
  33%

  Kose Sekkisei Cleansing Cream 16mL (Tester)

  Code : kx0065
  ครีมเช็ดเครื่องสำอาง อุดมด้วยสมุนไพรจีนและญี่ปุ่น ผสมผสานกับน้ำมันจากน้ำแร่ธรรมชาติ ชะล้างสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางบนผิวหน้าอย่างล้ำลึก เนื้อครีมช่วยบำรุงและรักษาน้ำหล่อเลี้ยงผิว คงความชุ่มชื่น ผิวสะอาดเนียนนุ่มและปรับสภาพความขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับเช็ดเครื่องสำอางชนิดติดทนและกันน้ำได้

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 120 บาท

  Special Price 80 บาท

 19. SAVE
  75%

  Etude House Lip & Eye Remover 15 ml

  Code : ex1799
  สำหรับทำความสะอาดเครื่องสำอางค์บริเวณ รอบดวงตา และริมฝีปาก เช็ดออกง่าย สะอาด อ่อนโยน แม้เครื่องสำอางค์กันน้ำก็สามารถล้างออกได้ ขนาดทดลอง 15 ml

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 100 บาท

  Special Price 25 บาท

 20. SAVE
  38%

  Laneige Lip & Eye Remover Waterproof 25ml Tester

  Code : lx0046
  ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอาง มีความอ่อนโยนต่อผิวหน้ามากเป็นพิเศษ ปกป้องผิวและลดการระคายเคืองได้มากกว่าเดิม ตอบโจทย์สำหรับผิวอ่อนบางได้เป็นอย่างดี ผิวสะอาดกระจ่างใส ไม่มีเครื่องสำอางจำพวกเมคอัพตกค้างในรูขุมขน กลิ่นหอมสะอาด สดชื่น เหมาะสำหรับการใช้ในชีวิตประจำวัน และยังลดสิว ช่วยลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 160 บาท

  Special Price 100 บาท

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 48 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
ต่อหน้า

ครีมล้างเครื่องสำอาง และ คลีนซิ่งล้างเครื่องสำอาง

ปัญหาเรื่องผิวหน้าเกิดอาการแพ้ หรือว่าใบหน้ามักจะเกิดสิวได้ง่าย สาวๆหลายคนคงจะสืบหาที่มากันอย่างวุ่นวาย เพราะต่างก็คิดว่าสิวมันเกิดจากสิ่งสกปรกภายนอกที่เราพบเจอในแต่ละวัน ซึ่งความจริงแล้ว เรื่องปัญหาสิวนั้นมันมาจากความสกปรกก็จริง แต่ส่วนหนึ่งมันก็มาจากการล้างเครื่องสำอางของเราด้วย สาวๆคิดดูว่าในแต่ละวันเราได้เอาอะไรมาทาที่บริเวณใบหน้าของเราบ้าง และเราล้างมันออกหมดทุกวันหรือไม่ สินค้าของเราจึงต้องมีการเกี่ยวข้องกับเรื่องการทำความสะอาดใบหน้าด้วยเช่นกัน

ครีมล้างเครื่องสำอาง เป็นอีกตัวหนึ่งที่นิยมใช้กันเป็นอย่างมาก เพราะว่ามันพกพาได้สะดวกวิธีการใช้ก็ง่ายได้ เพียงแค่เช็ดก็ออกได้แล้ว การล้างเครื่องสำอางด้วยครีมล้างเครื่องสำอาง มันเป็นวิธีการที่เราจะเอาเครื่องสำอางที่ติดหนาอยู่บนใบหน้าออกไปก่อน เพราะเราอาจจะใช้โฟมหรือสบู่ล้างหน้าทีเดียวมันก็คงไม่หมดอย่างแน่นอน การใช้ครีมมันจะช่วยให้เครื่องสำอางออกง่ายมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะช่วงที่มีเครื่องสำอางหนักๆเช่น รอบดวงตา เพราะส่วนนั้นเป็นส่วนที่อ่อนโยนมาก ถ้าล้างด้วยการถูหรือขยี้แรงๆก็อาจจะทำให้เกิดการอักเสบได้เลย บริเวณคิ้วหรือโหนกแก้มด้วย ดังนั้นจึงต้องใช้ครีมล้างเครื่องสำอางเช็ดออกก่อนจึงจะดีกว่า ลดอัตราการขยี้ที่ผิวหนังจนอักเสบ และช่วยบำรุงผิวส่วนนั้นด้วยเมื่อมันโดนเครื่องสำอางบ่อยๆ

คลีนซิ่งล้างเครื่องสำอาง เป็นอีกตัวที่มันคล้ายๆกับครีมล้างเครื่องสำอาง แต่มันจะเหลวกว่าครีม ใช้ล้างเครื่องสำอางบนใบหน้าได้อย่างหมดจด ประสิทธิภาพของมันในเรื่องของการทำความสะอาดนี่ล้ำลึกมาก เพราะว่ามันสามารถล้างเครื่องสำอางที่อยู่บนใบหน้าได้ดี และมันก็ช่วยขัดขี้ไคล ทำลายสิ่งสกปรกที่อยู่ในรูขุมขนให้มันหมดไปอย่างง่ายดาย คลีนซิ่งล้างเครื่องสำอางจะมีเนื้อที่บางเบาและไม่เป็นอันตรายต่อผิวหน้า หลังจากใช้คลีนซิ่งล้างเครื่องสำอางออกหมด เราอาจจะใช้วิธีการล้างหน้าแบบปกติด้วย เพื่อความสะอาดสองต่อ

สินค้าตัวที่เป็นครีมและคลีนซิ่งล้างเครื่องสำอางนั้น ส่วนใหญ่จะมีส่วนผสมที่มาจากสารสกัดจากธรรมชาติซะส่วนใหญ่ ซึ่งมันจะมีความอ่อนโยนต่อผิวมาก ไม่ทำลายผิว และที่สำคัญ มีให้เลือกหลายแบบเพราะต่างก็มีส่วนผสมที่ไม่เหมือนกัน นอกจากจะมีประสิทธิภาพในด้านการทำความสะอาดแล้ว ยังมีส่วนช่วยในการบำรุงได้ดีอีกด้วย ไม่ว่าจะเจอเครื่องสำอางหรือว่าเจอฝุ่นละอองมาหนักแค่ไหน ลองใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีดู เพื่อตอบโจทย์ความต้องการเรื่องความสะอาด ความมั่นใจจะได้กลับคืนมา

ทำความสะอาดใบหน้าได้อย่างหมดจด หมดปัญหาสิวกวนใจ

ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางที่มีคุณภาพจาก COSZI อาทิเช่น ครีมล้างเครื่องสำอาง คลีนซิ่งล้างเครื่องสำอาง คลีนซิ่งวอเตอร์ ออยล์ทำความสะอาดเครื่องสำอาง ทำความสะอาดคราบเครื่องสำอางได้อย่างสะอาดหมดจดแม้เครื่องสำอางกันน้ำ หรือเครื่องสำอางชนิดติดทน

เพื่อผิวใส สะอาด ไร้สิว ด้วยสินค้าคุณภาพจาก COSZI สั่งซื้อสินค้ากับเรา มั่นใจได้ในคุณภาพสินค้าและบริการ จัดส่งรวดเร็วรอรับได้ทันที