• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

ชิมเมอร์และไฮไลท์

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 74 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
ต่อหน้า
 1. SAVE
  38%

  Etude House Play 101 Stick Contour Duo #01

  Code : ex1779
  ไฮไลท์และเฉดดิ้ง ชนิดแท่ง เนื้อครีมละเอียดบางเบา เกลี่ยง่าย แต่งหน้าให้ดูดี มีมิติ สวยเฉียบ เหมาะกับทุกสภาพผิว รูปลักษณ์สะดวกพกพา สามารถใช้งานได้แบบดูโอคือได้ทั้งการทำเฉดดิ้งและแบบคอนทัวร์ที่หมุนได้ทั้งสองด้าน เกลี่ยให้ทั่วด้วยบรัชหรือพัฟฟ์ ใช้เวลาเพียงไม่นาน ผลิตจากส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่เป็นอันตรายหรือเกิดอาการแพ้

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 690 บาท

  Special Price 430 บาท

 2. SAVE
  16%

  Tony Moly Shimmer Lover Cube #02 Brown

  Code : tn0023
  ไฮไลต์ เฉดสีน้ำตาล เพิ่มความโดดเด่นให้กับใบหน้าต้องสร้างมิติให้กับรูปหน้า เหมาะสำหรับไฮไลต์บริเวณที่ต้องการสร้างความโดดเด่น เช่น สันจมูก โหนกแก้ม เป็นต้น เพื่อให้การแต่งหน้าสมบูรณ์แบบ ชิมเมอร์ที่เป็นส่วนผสมช่วยให้ใบหน้ามีออร่า เปล่งปลั่ง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 620 บาท

  Special Price 520 บาท

 3. SAVE
  22%

  Etude House Play 101 Stick #12

  Code : ex1834
  มัลติ สติ๊ก ไฮไลท์เนื้อครีมแบบหมุนออโต้ สีหวานแหววเฉดสีพีช #12 เติมแต่งแก้มและปากให้ดูสดใส มั่นใจตลอดทั้งวัน เนื้อครีมละเอียดผสมชิมเมอร์ ดูมีชีวิตชีวา ผิวฉ่ำเป็นประกาย ทาง่าย ติดทนนาน ใช้ทาบริเวณที่ต้องการให้โดดเด่นเช่น โหนกแก้ม สันจมูก หน้าผากดูดีมีมิติ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 500 บาท

  Special Price 390 บาท

 4. SAVE
  26%

  Smashbox Soft Lights 10g #Shimmer

  Code : sm0001
  ไฮไลท์บลัช เนื้อบางเบา ใช้เพื่อความเป็นประกายให้ใบหน้า สีน้ำตาลอ่อนผสมชิมเมอร์

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,300 บาท

  Special Price 960 บาท

 5. SAVE
  16%

  NARS Basic Face Set

  Code : nr0060
  ชุดผลิตภัณฑ์แต่งหน้าพื้นฐานจาก NARS เพือความสวยงามของใบหน้า ประกอบด้วยไพรเมอร์เนื้อบางเบาสูตรออยล์ฟรีไม่เพิ่มความมัน บลัชออนเพิ่มสีสันให้กับพวงแก้ม บรอนเซอร์ปรับแต่งโครงหน้าให้สวยมีมิติได้รูปเรียวตามที่ต้องการ และแป้งฝุ่นโปร่งแสงเนื้อบางเบา ควบคุมความมัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,220 บาท

  Special Price 1,020 บาท

 6. SAVE
  9%

  NARS Forever Yours Set

  Code : nr0059
  เซ็ทเครื่องสำอาง ประกอบด้วย ครีมไฮไลท์สีชมพูผสมชิมเมอร์เล็กน้อยใช้ผสมกับรองพื้นจะให้ลุคที่ดูสวยหวาน ผสมกับรองพื้นในการเมคอัพใบหน้าได้ อายไลเนอร์สีดำ ผสม glitter Green Golden ให้เส้นที่สวยคมชัด ลิปกลอสเนื้อละเอียดเพิ่มชิมเมอร์สีทองเปล่งประกาย เพิ่มเสน่ห์ให้ริมฝีปาก

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,400 บาท

  Special Price 1,280 บาท

 7. SAVE
  22%

  Etude House Play 101 Stick #13

  Code : ex1835
  มัลติ สติ๊ก ไฮไลท์เนื้อครีมแบบหมุนออโต้ สีหวานแหววเฉดสีชมพูประกายมุก #13 เติมแต่งแก้มและปากให้ดูสดใส มั่นใจตลอดทั้งวัน เนื้อครีมละเอียดผสมชิมเมอร์ ดูมีชีวิตชีวา ผิวฉ่ำเป็นประกาย ทาง่าย ติดทนนาน ใช้ทาบริเวณที่ต้องการให้โดดเด่น อาทิเช่น โหนกแก้ม สันจมูก หน้าผากดูดีมีมิติ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 500 บาท

  Special Price 390 บาท

 8. SAVE
  15%

  Canmake Shading Powder #03 Honey Rusk Brown

  Code : cm0021
  เฉดดิ้งเนื้อบางเบา เกลี่ยให้เรียบเนียนเข้ากับใบหน้าง่าย ทำให้สีกลมกลืนกับผิว ใช้เป็นไฮไลท์ช่วยทำให้จมูกดูมีสันขึ้นมา ปรับโครงหน้าให้เรียวงามบริเวณขมับและขอบหน้าแลดูมีมิติยิ่งขึ้น โทนสีไม่เข้มจนเกินไปช่วยให้กลมกลืนกับสีผิวของสาวเอเชียอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะกับทุกสภาพผิว พร้อมทั้งใช้ปัดแทนบรัชออนเพื่อเพิ่มสีสันที่เป็นธรรมชาติ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 460 บาท

  Special Price 390 บาท

 9. SAVE
  30%

  Canmake Glow Fleur Highlighter #02 Illuminate Light

  Code : cm0016
  แป้งไฮไลท์ เฉดสีชมพู Illuminate Light เนื้อนุ่ม เนียนละเอียด เติมเต็มความสวยสมบูรณ์แบบให้กับใบหน้าของหญิงสาว ช่วยเพิ่มมิติให้แก่ใบหน้า โหนกแก้ม หน้าผากและปลายคาง เพิ่มความกระจ่างใส หรือใช้ไล้สันจมูกให้แลดูคม แต่งช่วงแก้มด้านบนเพื่อให้ผิวหน้าดูสว่างมากขึ้น เกลี่ยง่าย ไม่ระคายเคืองต่อผิว ใบหน้าดูโดดเด่นสวยสุขภาพดี

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 600 บาท

  Special Price 420 บาท

 10. SAVE
  30%

  Canmake Glow Fleur Highlighter #01 Planet Light

  Code : cm0015
  แป้งไฮไลท์ เฉดสีฟ้า Planet Light เนื้อนุ่ม เนียนละเอียด เติมเต็มความสวยสมบูรณ์แบบให้กับใบหน้าของหญิงสาว ช่วยเพิ่มมิติให้แก่ใบหน้า หน้าผากและปลายคาง เพิ่มความกระจ่างใส หรือใช้ไล้สันจมูกให้แลดูคม แต่งช่วงแก้มด้านบนเพื่อให้ผิวหน้าดูสว่างมากขึ้น เกลี่ยง่าย ไม่ระคายเคืองต่อผิว ใบหน้าดูโดดเด่นสวยสุขภาพดี แป้งบรรจุอยู่ในตลับสวยพกพาสะดวก

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 600 บาท

  Special Price 420 บาท

 11. SAVE
  10%

  W7 The Cheeky Trio

  Code : ws0011
  พาเลทแต่งหน้า รวมบลัชออน ไฮไลท์ บรอนเซอร์ ไว้ในตลับเดียวกันเพื่อช่วยให้ประหยัดและง่ายต่อการพกพามากยิ่งขึ้น บลัชออนสีสันสวยสดใสดูเป็นธรรมชาติ ไฮไลท์ผสมชิมเมอร์เพิ่มความโดดเด่นให้ทุกครั้งเมื่อแต่งหน้าเพิ่มความเปล่งประกายและมีออร่ามากยิ่งขึ้น บรอนเซอร์ปรับรูปหน้าให้เข้ารูป ช่วยลบจุดด้อยและเผยจุดเด่น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 520 บาท

  Special Price 470 บาท

 12. SAVE
  9%

  Benefit High Beam Luminescent Complexion Enhancer 4ml Tester

  Code : be0007
  ไฮไลท์ ขนาดทดลอง 4 มิลลิลิตร โทนสีชมพูประกายมุก เนื้อบางเบาเนียนละเอียด ช่วยปรับสีผิวกระจ่างใส ทำให้รูปหน้ามีมิติสะดุดตาและโดดเด่น ไม่เหนอะหนะ เหมาะกับทุกสภาพผิว แต่งแต้มรูปหน้าให้เปล่งปลั่งเป็นประกาย สดใส เกลี่ยง่ายและกลมกลืนไปกับผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ บรรจุในขวดขนาดเล็กกะทัดรัด ทันสมัย พกพาสะดวก

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 410 บาท

 13. SAVE
  7%

  MUA Undress Your Skin Highlighting Powder #Pink Shimmer

  Code : mu0040
  ผลิตภัณฑ์แป้งวิ้ง แป้งไฮไลท์ สี Pink Shimmer เนื้อแป้งมีความละเอียดและนวลเนียน จึงช่วยให้การปัดแก้มของสาว ๆ สามารถเผยผิวกระจ่างใสยิ่งขึ้นในลุคโกลว์แบบสาวเกาหลีอย่างเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังให้สัมผัสที่นุ่มเนียนได้ตลอดวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 420 บาท

  Special Price 390 บาท

 14. SAVE
  7%

  MUA Undress Your Skin Highlighting Powder #Iridescent Gold

  Code : mu0031
  แป้งวิ้ง แป้งไฮไลท์ ที่ช่วยให้สาว ๆ สามารถเผยผิวกระจ่างใสในลุคโกลว์แบบสาวเกาหลีได้เนียนเรียบอย่างเป็นธรรมชาติแบบที่สาว ๆ ในทุก ๆ ช่วงวัยต่างก็ต้องการ นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์แป้งวิ้ง แป้งไฮไลท์ยังสามารถใช้อำพรางจุดบกพร่องบนใบหน้าของสาว ๆ ด้วยเทคนิคการไฮไลท์เฉพาะส่วน มีคุณสมบัติทาได้เรียบเนียนสนิทได้นานตลอดวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 420 บาท

  Special Price 390 บาท

 15. SAVE
  36%

  Hard Candy Glow Away Bronzer and Highlighter Duo #Tahiti

  Code : ha0021
  ไฮไลต์และบรอนเซอร์ส่วนผสมของ Isododecane Talc เปลี่ยนใบหน้าให้เรียวสวย ช่วยให้ใบหน้ากระจ่างใส พร้อมส่วนผสมของประกายกลิตเตอร์ เพิ่มความเปล่งปลั่งสดใส ในวันที่ผิวหน้าขาดการบำรุง ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง #Tahiti

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 565 บาท

  Special Price 360 บาท

 16. SAVE
  36%

  Hard Candy Glow Away Bronzer and Highlighter Duo #Bora bora

  Code : ha0020
  ไฮไลต์และบรอนเซอร์ส่วนผสมของ Isododecane Talc เปลี่ยนใบหน้าให้เรียวสวย ช่วยให้ใบหน้ากระจ่างใส พร้อมส่วนผสมของประกายกลิตเตอร์ เพิ่มความเปล่งปลั่งสดใส ในวันที่ผิวหน้าขาดการบำรุง ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง #Bora bora

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 565 บาท

  Special Price 360 บาท

 17. SAVE
  20%

  Hard Candy Show Girl Loose Glitter #Vegas Baby

  Code : ha0013
  กลิตเตอร์เปล่งประกายติดทนนาน สวยมีเสน่ห์ไปตลอดทั้งวัน สีสวยน่าสัมผัส เหมาะกับการทาผิวกายและผิวหน้าตามส่วนที่ต้องการ ไม่ทำให้ระคายเคือง มีส่วนผสมที่อ่อนโยน ใช้ได้กับผิวอ่อนบาง ทาที่บริเวณเปลือกตาเพื่อเพิ่มความเปล่งประกาย หรืออาจจะใช้ที่ผิวส่วนต่าง ๆ ของร่างกายก็ได้ #Vegas Baby

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 350 บาท

  Special Price 280 บาท

 18. SAVE
  20%

  Hard Candy Show Girl Loose Glitter #Monte Carlo

  Code : ha0012
  กลิตเตอร์เปล่งประกายติดทนนาน สวยมีเสน่ห์ไปตลอดทั้งวัน สีสวยน่าสัมผัส เหมาะกับการทาผิวกายและผิวหน้าตามส่วนที่ต้องการ ไม่ทำให้ระคายเคือง มีส่วนผสมที่อ่อนโยน ใช้ได้กับผิวอ่อนบาง ทาที่บริเวณเปลือกตาเพื่อเพิ่มความเปล่งประกาย หรืออาจจะใช้ที่ผิวส่วนต่าง ๆ ของร่างกายก็ได้ #Monte Carlo

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 350 บาท

  Special Price 280 บาท

 19. SAVE
  28%

  Hard Candy Glitz Stick #Peace

  Code : ha0039
  กลิตเตอร์ แต่งแต้มสีสันให้แก่การแต่งหน้าหรือการแต่งเล็บได้อย่างง่ายดาย มาพร้อมเกร็ดความระยิบระยับในรูปแบบแท่งดินสอที่ง่ายต่อการใช้งานจะสร้างสรรค์ความระยิบระยับให้แก่ส่วนไหนก็เป็นเรื่องที่ง่ายเพียงแค่เขียนลงไป #Peace

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 390 บาท

  Special Price 280 บาท

 20. SAVE
  28%

  Hard Candy Glitz Stick #Sweet as pie

  Code : ha0038
  กลิตเตอร์ แต่งแต้มสีสันให้แก่การแต่งหน้าหรือการแต่งเล็บได้อย่างง่ายดาย มาพร้อมเกร็ดความระยิบระยับในรูปแบบแท่งดินสอที่ง่ายต่อการใช้งานจะสร้างสรรค์ความระยิบระยับให้แก่ส่วนไหนก็เป็นเรื่องที่ง่ายเพียงแค่เขียนลงไป #Sweet as pie

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 390 บาท

  Special Price 280 บาท

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 74 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
ต่อหน้า

ไฮไลท์หน้าวาว และ ซิมเมอร์หน้าเงา

การที่สาวๆจะแต่งหน้าให้สวยส่วนหนึ่งก็ต้องมาจากเทคนิควิธีการแต่งหน้าดีดีด้วย สินค้าที่เราจะมานำเสนอในวันนี้เชื่อว่าสาวๆทุกคนต้องชอบมาก เพราะว่ามันส่วนสำคัญของการแต่งหน้าเลยทีเดียว สาวไทยตอนนี้มักจะแต่งหน้าเลียนแบบสาวเกาหลี แบบว่าแต่งออกมาแล้วดูหน้าใสจนขึ้นเงา ประมาณนี้ มันแลดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น ดูแล้วน่าหลงใหลไม่ใช่แต่งหน้าแล้วดูแข็งจนเกินไป

ไฮไลท์หน้าวาว เป็นเครื่องสำอางที่จะใช้ในขั้นตอนท้ายสุดของการแต่งหน้า ซึ่งตัวไฮไลท์ตัวนี้จะใช้เน้นส่วนต่างๆของใบหน้าให้มีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น เช่น ช่วงหน้าผาก ช่วงสันจมูก ช่วงโหนกแก้ม ซึ่งเป็นช่วงที่แสงมันตกกระทบลงพอดีทำให้สาวๆแลดูใสขึ้นมาทันตาเห็น ไฮไลท์หน้าวาวเป็นสินค้าที่มักขายร่วมกับเครื่องสำอางทั่วๆไป ข้อดีของการใช้ไฮไลท์หน้าวาวก็คือมันเหมือนว่าจะช่วยดึงดูดสิ่งต่างๆได้ด้วยความมีออร่าบนใบหน้า แต่ให้ใช้เป็นบางส่วนเท่านั้น เพราะว่าถ้าใช้ทั้งใบหน้ามันจะไม่มีความโดดเด่นขึ้นอีกเลย และที่สำคัญประโยชน์ของไฮไลท์มันจะช่วยให้การแต่งหน้าแบบธรรมดาๆของสาวๆกลายเป็นการแต่งหน้าที่สามารถปรับเปลี่ยนรูปหน้าให้ดูเรียวสวยขึ้นได้อีกด้วย มันเป็นธรรมชาติตรงที่เหมือนมีความมันของใบหน้าด้วย

ซิมเมอร์หน้าเงา การใช้งานก็เหมือนกับการใช้ไฮไลท์ เพราะว่ามันใช้เป็นเทคนิคในการแต่งหน้า ซึ่งการใช้ซิมเมอร์หน้าเงา สามารถใช้ได้ทั้งใบหน้า แต่ต้องใช้ในปริมาณที่พอดีไม่มากจนเกินไป เพราะว่ามันอาจจะทำให้หน้าสะท้อนแสงไปเลย

การแต่งหน้าให้สวย ใส และเงา อยากให้สาวๆหันมาใช้ซิมเมอร์หน้าเงาดูบ้าง สินค้าของเราทั้งไฮไลท์แล้วก็ซิมเมอร์มีให้สาวๆได้เลือกกันอย่างมากมาย วิธีการใช้ก็ง่าย การแต่งหน้าด้วยวิธีการเดิม เพิ่มสีสันตามปกติ มันอาจจะทำให้ดูสวยและสดใสขึ้นมาได้ก็จริง แต่ถ้าเราลองเพิ่มความมีออร่าแบบธรรมชาติเข้าไป จะรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงได้ และมันมีประโยชน์สำหรับสาวๆที่มีใบหน้าไม่ค่อยเข้ารูป เน้นตรงส่วนนั้นส่วนนี้บ้างรูปหน้าก็จะเปลี่ยนแปลงไปตามที่ต้องการ เพียงแค่ใช้เทคนิคการแต่งหน้าเบาๆเท่านั้นเอง

ทั้งไฮไลท์หน้าวาว และซิมเมอร์หน้าเงาตอนนี้เป็นสินค้าที่กำลังได้รับความนิยมและขายดีมาก สังเกตได้ว่าดาราสาวหลายคนก็ใช้เทคนิควิธีการแต่งหน้าแบบให้หน้าเงากันทั้งนั้น ลองเปลี่ยนวิธีการแบบใหม่ ให้ส่วนต่างๆของใบหน้าดูโดดเด่นมากขึ้นกว่าเดิม ให้การแต่งหน้าเป็นเรื่องสนุก ทำให้การแต่งหน้าให้สวยเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณสาวๆ เพิ่มมิติความสวยให้กับใบหน้า รับรองว่าจะต้องสวย สะดุดตาใครต่อใครได้อย่างแน่นอน

เพิ่มมิติให้กับใบหน้าด้วยชิมเมอร์&ไฮไลท์

เพื่อความสวยที่สมบูรณ์แบบด้วยชิมเมอร์และไฮไลท์ COSZI จึงได้รวบรวมชิมเมอร์และไฮไลท์แบรนด์ดังมารวมไว้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น ไฮไลท์แต่งหน้า ซิมเมอร์แต่งหน้า ไฮไลท์ครีม และอื่นๆอีกมากมาย

เพิ่มมิติให้กับใบหน้า เพื่อความสวยสมบูรณ์แบบอย่างที่สุด ด้วยสินค้าคุณภาพจาก COSZI สั่งซื้อสินค้ากับเรา มั่นใจได้ในคุณภาพสินค้าและบริการ จัดส่งรวดเร็วรอรับได้ทันที