• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

บำรุงเส้นผม

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 9 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  32%

  CP-1 Ceramide Treatment Protein Hair System 25mL

  Code : cp0004
  ซื้อแล้ว 18
  ผลิตภัณฑ์ทรีตเม้นท์บำรุงเส้นผมสูตรเข้มข้น รูปแบบของหลอดฉีดทำให้ใช้งานได้ง่ายและสะดวก สามารถแบ่งเก็บไว้ใช้ในภายหลังได้ มีส่วนผสมของโปรตีนช่วยบำรุงเส้นผมและสารบำรุงหนังศีรษะ ฟื้นฟูเส้นผมที่แห้งเสียหรือแตกปลายให้กลับมานุ่มชุ่มชื้นได้เหมือนเก่า

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 250 บาท

  Special Price 170 บาท

 2. SAVE
  41%

  Etude House Silk Scarf Repair Hair Essence

  Code : ex1541
  ซื้อแล้ว 17
  ทรีทเมนต์บำรุงเส้นผม ไม่ต้องล้าง ให้ผมคุณนุ่มสลวยน่าสัมผัส พร้อมทั้งกลิ่นหอมอ่อน ๆ ติดตัวคุณไปตลอดทั้งวัน รูปลักษณ์สดใส สวยหวาน ใช้ง่ายด้วยหัวปั๊มขนาดเล็กที่มาพร้อมกับขวดทรงสวย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 490 บาท

  Special Price 290 บาท

 3. SAVE
  19%

  Etude House Hot Style Heating Protector 150 ml

  Code : ex1849
  ซื้อแล้ว 16
  ครีมสำหรับปกป้องเส้นผมจากการถูกความร้อนบ่อยครั้ง สารพัดปัญหาของเส้นผมจบได้ด้วยครีมบำรุงผิวที่คัดสรรขึ้นเพื่อเส้นผมของผู้หญิงทุกคน ฟื้นบำรุงอย่างเข้มข้นลึกถึงเซลล์ผม ช่วยปรับสภาพผมให้สวยได้อย่างเป็นธรรมชาติในทันทีที่ใช้ครั้งแรกเท่านั้น หมดปัญหาเส้นผมเสีย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 320 บาท

  Special Price 260 บาท

  สินค้าหมด

 4. SAVE
  52%

  Etude House Silk Scarf Damage Protein Hair Mask Pack

  Code : ex1706
  ซื้อแล้ว 19
  มาส์กสำหรับเส้นผมอุดมไปด้วยโปรตีน 10 ชนิด และกรดอะมิโน 11 ชนิด บำรุงเส้นผมให้เงางามเรียบลื่นดุจแพรไหม เติมเต็มสารอาหารให้ผมที่แห้งเสียเพราะต้องเจอกับความร้อน แสงแดดและสารเคมีทุกวันให้กลับมาแข็งแรงมีสุขภาพดีและเรียบลื่นได้ทันที ช่วยบำรุงผมทำสี ไม่เหนียวเหนอะ ดูแลง่าย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 250 บาท

  Special Price 120 บาท

  สินค้าหมด

 5. SAVE
  56%

  Etude House Silk Scarf Damage Protein Ampoule Treatment

  Code : ex1705
  ซื้อแล้ว 24
  ทรีทเมนท์บำรุงผมเสียชนิดเข้มข้น เติมความชุ่มชื้นและสารอาหารให้กับเส้นผมที่แห้งเสียให้กลับมามีน้ำหนัก ไม่ชี้ฟู ช่วยเคลือบปกป้องให้เส้นผมเงางาม หนานุ่ม ลื่นดุจแพรไหม มีส่วนผสมของเคราตินและโปรตีน 9 ชนิด และกรดอะมิโน 17 ชนิด เหมาะกับเส้นผมทุกสภาพ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 320 บาท

  Special Price 140 บาท

  สินค้าหมด

 6. SAVE
  28%

  Joico Moisture Recovery Treatment Balm

  Code : jo0002
  ซื้อแล้ว 18
  ทรีทเม้นต์บาล์มจากแบรนด์ Joico ช่วยในการฟื้นฟูผมที่หนาและหยาบกระด้าง คืนความชุ่มชื้นสู่เส้นผม พร้อมเปลี่ยนผมแห้งเสียให้นุ่มสลวยและเงางาม สารสกัดจากพืชทะเลที่คัดไว้หนึ่งเดียวพร้อมนำมาผสมกับ Murummunu,Sher Butter ,Jojoba Oil และ Olive Oil จะช่วยทำให้ผมเงางาม เกล็ดผมชุ่มชื่นกว่าเดิม

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,390 บาท

  Special Price 1,000 บาท

  สินค้าหมด

 7. Skinfood Apple Mango Volume Essence Mist

  Code : sx0414
  ซื้อแล้ว 11
  มิสท์สำหรับบำรุงเส้นผม ให้ผมนิ่ม ลื่น ไม่ชี้ฟู ด้วยคุณค่าจากแอปเปิ้ลและมะม่วง ช่วยเติมความชุ่มชื่น ให้ผมอยู่ทรงไม่ชี้ฟู

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  190 บาท

  สินค้าหมด

 8. Skinfood Avocado Leave-In Fluid

  Code : sx0413
  ซื้อแล้ว 29
  โลชั่นบำรุงผมแบบไม่ต้องล้างออก มีวิตามินจากอโวคาโด ฟื้นฟูผมแห้งเสียให้กลับนุ่มสลวยมีน้ำหนัก

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  175 บาท

  สินค้าหมด

 9. Etude House Silk Scarf Hair Treatment

  Code : ex0552
  ซื้อแล้ว 22
  ทรีทเม้นท์หมักผมเข้มข้นบำรุงได้ล้ำลึก ช่วยฟื้นฟูเส้นผมด้วยสารสกัดจากผลไม้และดอกไม้ นำไปใช้อบไอน้ำได้ บำรุงเส้นผมอย่างอ่อนโยน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  290 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 9 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม แก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด

การมีผมสวย สุขภาพดีไม่ใช่เรื่องที่เป็นไปไม่ได้อีกต่อไป COSZI ได้นำผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมแบนรด์ดัง มาให้ทุกท่านได้เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็น เซรั่มบำรุงเส้นผม มิสท์สำหรับบำรุงเส้นผม ทรีทเม้นท์บํารุงผม ใช้หมักผมเพื่อแก้ปัญหา ผมแห้งเสีย บำรุงผมเสีย แก้ผมแตกปลาย

บำรุงเส้นผมแห้งเสีย ให้กลับนุ่มสลวย เงางามเป็นประกายจนคุณสัมผัสได้ ผลิตภัณฑ์ของทางร้านเราสามารถมั่นใจและเชื่อถือได้ในคุณภาพ สินค้าทุกชิ้นเป็นของแท้ พร้อมให้คุณได้ช้อปปิ้งอย่างไม่กังวลใจ

โลชันบำรุงผม และ วิตามินผม

          ปัญหาเรื่องของเส้นผมนั้นเรียกได้ว่าเป็นปัญหาใหญ่สำหรับสาวๆบางคนโดยเฉพาะคนที่มีผมบาง เพราะวาในสำหรับสาวๆที่มีผมบางนั้นเมื่อเกิดอาการขาดหลุดร่วงของเส้นผมก็มักจะกังวลอยู่เสมอว่ามันจะขาดหรือว่าหลุดออกไปทั้งศีรษะเลยหรือไม่? บางคนก็มีอาการผมแตกปลาย และแห้งเสีย ซึ่งอาการเหล่านี้เกิดขึ้นได้กับผู้หญิงทุกคน ดังนั้นเราจึงจ้องมีวิธีการเด็ดๆมาดูแลรักษาเส้นผมของเราให้สวยและเงางามกันให้มากกว่าเดิม

   โลชันบำรุงผม เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญในครั้งนี้ ถือว่ามันสามารถช่วยได้มากเลยทีเดียว โลชันบำรุงผมมีขายอยู่ตามห้างร้านทั่วไปมากมาย มีตั้งแต่แบบที่เป็นขวดเล็กๆสำหรับพกพา หรือว่าที่เป็นขวดใหญ่ๆ ไว้เพื่อตั้งไว้ที่บ้าน เพื่อที่จะสามารถใช้ได้นานๆ  ผลิตภัณฑ์ที่เป็นโลชันบำรุงผมที่เรามีจำหน่ายนั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่สาวๆทาแล้วไม่ต้องล้างออกแต่อย่างใด เพราะว่ามันจะซึมเข้าสู่เส้นผมเองอย่างง่ายดาย ในช่วงที่เราทาทิ้งไว้นั้นโลชันบำรุงผมจะเข้าไปบำรุงเส้นผมโดยตรง และหลังจากนั้นจะช่วยให้เส้นผมเงางาม รากผมแข็งแรงลดอาการขาดและหลุดร่วงได้ดี โลชันบำรุงผม เหมาะสำหรับสาวๆที่มีผมแห้งเสีย เพราะว่ามันจะซึมเข้าเส้นผม ส่วนที่มันแห้งและแตกปลายก็จะได้รับการฟื้นฟูด้วยในทันที

    ลำพังการใช้โลชันอย่างเดียวนั้นอาจจะไม่ได้ผลเท่าที่ควรดังนั้นเราจึงต้องมีการดูแลอย่างอื่นเพิ่มเติมเข้าไปด้วย นั่นก็คือ การใช้วิตามินผม สาวๆที่เคยใช้วิตามินผมมาบำรุงผมนั้นจะรู้ดีว่า วิตามินมันจะถูกบรรจุอยู่ในเม็ดเล็กๆ เวลาที่จะใช้ก็บีบมันออกมาเพื่อนวดที่เส้นผม วิตามินผมนั้นเปรียบเสมือนอาหารผมตัวสำคัญเลยก็ว่าได้ เพราะว่าเส้นผมนั้นก็เหมือนอวัยวะในร่างกายส่วนอื่นๆที่ต้องการอาหารเสริม วิตามินผมก็เป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่เข้าไปเสริมส่วนนั้น ใช้วิตามินผมจะช่วยให้ผมที่หลุดร่วงนั้นลดน้อยลงและจะค่อยๆหายไปในทันที  ซึ่งสาวๆควรจะซื้อหาและนำมาติดบ้านไว้ เพราะว่าเราสามารถใช้มันได้ตลอดเวลา สามารถพกพาไปที่ไหนก็ได้ตามสะดวก เพราะสุขภาพเส้นผมนั้นก็ถือเป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของคุณผู้หญิงอย่างเรา

   ทั้งโลชันบำรุงผมและวิตามินผม เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผมที่เราอยากให้สาวๆมีกันทกคน ของดีมีคุณภาพทุกยี่ห้อ เลือกได้ตามใจชอบ หรือเลือกในแบบที่เส้นผมของตัวเองนั้นมีปัญหา เพื่อที่จะได้แก้ไขปัญหาได้ถูกจุด อยากมีผมสวยไม่ใช่เรื่องยาก เพียงแต่เราต้องรู้จักเทคนิควิธีการบำรุงที่ดีเท่านั้นเอง