• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 16 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า
 1. SAVE
  13%

  The Face Shop Quick Hair Puff #01 Natural Brown

  Code : fx0092

  ผงคาร์บอนที่จะช่วยแก้ปัญหาผมบางหรือมีหน้าผากที่กว้างเกินไป ใช้งานง่ายเพียงแค่ถูบริเวณที่ต้องการเพิ่มมิติให้แก่บริเวณไรผม ทำให้ดูมีไรผมมากยิ่งขึ้น #01 Natural Brown

   

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 490 บาท

  Special Price 425 บาท

 2. SAVE
  9%

  Skinfood Black Bean Wax 90g

  Code : sx1046
  แว็กซ์ถั่วดำ ผสมสารสกัดจากธรรมชาติ มีประโยชน์ต่อเส้นผมและร่างกายมีคุณประโยชน์ต่อร่างกายสูง ช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้มีสุขภาพดีอยู่เสมอ เส้นผมนุ่มสลวย เงางามตลอดวัน ผมให้นุ่มสลวยตั้งแต่โคนจรดปลายไม่แห้งเสียหรือขาดร่วงง่าย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 350 บาท

  Special Price 320 บาท

 3. SAVE
  46%

  Etude House My Beauty Tools Lovely Standing Hair Brush

  Code : ex1776
  แปรงหวีผม น้ำหนักเบา ขนแปรงอ่อนนุ่ม เมื่อหวีแล้วจะช่วยให้เส้นผมเงางาม เรียบลื่น ไม่พันกัน จัดทรงง่ายตามต้องการและยังออกแบบมาให้ทุกสัมผัสของซี่แปรงเน้นบำรุงเส้นผม กระตุ้นการทำงานของหนังศีรษะอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ผมของคุณสุขภาพดีสวยอย่างเป็นธรรมชาติ มีกระจกอยู่บริเวณด้านหลังแปรง และปลายด้ามสามารถวางตั้งได้เพื่อความสะดวกต่อการใช้งาน ไม่ต้องพกพาทั้งหวีและกระจกให้ยุ่งยาก

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 500 บาท

  Special Price 270 บาท

 4. SAVE
  56%

  Etude House Moment Style Hair Wax #St.Natural Two Cut

  Code : ex1703
  แวกซ์แต่งทรงผมสวย จัดทรงง่าย ดูหนานุ่มและมีน้ำหนักมากยิ่งขึ้น แต่เส้นผมพริ้วไหวเบาสบาย นุ่มลื่นและเป็นธรรมชาติ ไม่มันไม่เหนียว เพิ่มเสน่ห์ให้กับผมนิ่วสลวยตลอดวัน ไม่แห้งฟู ช่วยลดปัญหาผมพันกัน จัดแต่งทรงผมประหยัดระยะเวลา เนรมิตทรงได้ดั่งใจ แม้เวลาเร่งรีบตอนเช้า

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 750 บาท

  Special Price 330 บาท

 5. SAVE
  56%

  Etude House Moment Style Hair Wax #St.Shiny Dandy Wax

  Code : ex1701
  แวกซ์จัดแต่งทรง เพื่อทรงผมสวยมีน้ำหนักจัดทรงง่ายไม่มันไม่เหนียวในระหว่างวัน เน้นความเบาสบายของเส้นผม ให้ความรู้สึกนุ่มลื่นและเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับทั้งหญิงสาวและชายหนุ่มโดยเฉพาะ จัดแต่งทรงผมประหยัดระยะเวลาได้อย่างแน่นอน แม้จะเปียกเหงื่อแต่ทรงผมยังคงสวยอยู่ทรง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 750 บาท

  Special Price 330 บาท

 6. SAVE
  29%

  Etude House Big Ribbon Hair Band #Pink x Yellow

  Code : ex1652
  โบว์คาดผม ตัวโบว์ขนาดใหญ่ลายน่ารัก ใช้สำหรับคาดผมก่อนแต่งหน้า ทาครีม หรือทำมาส์กหน้า เพื่อป้องกันผมหลุดร่วงลงมา เนื้อผ้านุ่มและดูแลง่าย สวยงาม สามารถใช้คาดผมอยู่บ้าน ไปเที่ยวหรือทำกิจกรรมต่างๆ ได้ ล้างทำความสะอาดได้ง่าย ราคาไม่แพงเหมาะสมกับคุณภาพ #Pink x Yellow

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 280 บาท

  Special Price 200 บาท

 7. SAVE
  29%

  Etude House Big Ribbon Hair Band #Pink x Purple

  Code : ex1651
  โบว์คาดผม ตัวโบว์ออกแบบมาขนาดใหญ่มีลายน่ารัก สามารถใช้งานได้หลากหลาย คาดเก็บผมก่อนอาบน้ำ ทาครีม ล้างหน้า หรือทำมาส์กหน้า เพิ่มความสะดวกให้กับผู้หญิง เนื้อผ้านุ่มและดูแลง่าย สวยงาม ล้างทำความสะอาดได้ง่าย ราคาไม่แพงเหมาะสมกับคุณภาพ #Pink x Purple

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 280 บาท

  Special Price 200 บาท

 8. SAVE
  13%

  The Face Shop Quick Hair Puff #02 Dark Brown

  Code : fx0093

  ผงคาร์บอนที่จะช่วยแก้ปัญหาผมบางหรือมีหน้าผากที่กว้างเกินไป ใช้งานง่ายเพียงแค่ถูบริเวณที่ต้องการเพิ่มมิติให้แก่บริเวณไรผม ทำให้ดูมีไรผมมากยิ่งขึ้น #02 Dark Brown

   

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 490 บาท

  Special Price 425 บาท

  สินค้าหมด

 9. SAVE
  31%

  Skinfood Malt Sugar Hard Wax 70ml

  Code : sx1006
  แว็กซ์จัดแต่งทรงผมจาก Skinfood ช่วยในการจัดแต่งผมให้อยู่ทรงพร้อมสารสกัดจากธรรมชาติคือข้าวมอลต์และน้ำตาลที่อุดมไปด้วยวิตามินอี ช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง เงางามเป็นธรรมชาติ ผมแข็งแรง เงางาม จัดทรงง่าย ไม่เกิดผลกระทบต่อหนังศีรษะหรือผมร่วง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 290 บาท

  Special Price 200 บาท

  สินค้าหมด

 10. SAVE
  30%

  Etude House My Beauty Tool Strawberry Sponge Hair Curlers

  Code : ex1886
  ฟองน้ำโลว์ม้วนผม ดีไซน์มีลูกเล่นน่ารัก ชวนมอง เพลิดเพลินไปกับการเพิ่มวอลลุ่มให้ลอนผมเด้งเงางามสวยเป็นธรรมชาติ ดูดีมีน้ำหนักและจัดทรงอยู่ทนตลอดทั้งวัน สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ใส่เสื้อผ้าสไตล์ไหนก็เข้ากันดูดี คุณสมบัติเสมือนการดัด มีผมลอนสวยทันใจ ปลายผมไม่แห้งเสียจากสารเคมี

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 200 บาท

  Special Price 140 บาท

  สินค้าหมด

 11. SAVE
  48%

  Etude House My Beauty Tools Hair Rollers 3P (Large)

  Code : ex1881
  โรลม้วนผม เพิ่มวอลลุ่มและลอนเด้งให้แก่ปลายผม เพื่อเพิ่มน้ำหนักและความอยู่ทรง พร้อมรับทุกสถานการณ์ด้วยความมั่นใจ ไม่ต้องกังวลว่าผมจะฟู เสียทรงระหว่างวันแต่อย่างใด ให้วอลลุ่มเด้งงอน งุ้มตามต้องการอย่างง่ายดายด้วยตัวเอง ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีที่ระคายเคือง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 250 บาท

  Special Price 130 บาท

  สินค้าหมด

 12. SAVE
  40%

  Etude House My Beauty Tools Hair Rollers 3P (Medium)

  Code : ex1837
  โรลม้วนผม สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อเติมเต็มความงามให้กับหญิงสาวทุกคนโดยเฉพาะ ทำให้ผมเป็นลอนสลวย และดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้นกว่าการดัดผม เหมาะสำหรับหญิงสาวที่มักเกิดปัญหาของการทำผมดัดแล้วได้ลอนเล็ก ดูไม่สวยงามและเป็นธรรมชาติ ใช้ง่ายและประหยัดเวลา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 200 บาท

  Special Price 120 บาท

  สินค้าหมด

 13. SAVE
  15%

  Etude House My Beauty Tool Hair Cutting Scissors

  Code : ex1711
  กรรไกรและอุปกรณ์สำหรับการตัดผมหน้าม้าด้วยตนเอง ประกอบไปด้วยกรรไกรสำหรับใช้ติดผมที่มีคมกรรไกรเป็นแบบฟันปลาเพื่อช่วยให้ทรงผมออกมาสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ มาพร้อมกับอุปกรณ์สำหรับจัดระดับความยาวของผมหน้าม้าและเพื่อให้สามารถตัดผมออกมาได้ตรงและไม่เบี้ยว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 355 บาท

  Special Price 300 บาท

  สินค้าหมด

 14. SAVE
  56%

  Etude House Moment Style Hair Wax #St.Matt Mohican Wax

  Code : ex1702
  แวกซ์จัดแต่งทรง จัดแต่งทรงผมมีน้ำหนัก เพิ่มความเงางามให้แก่เส้นผม จัดทรงง่ายไม่มันไม่เหนียวในระหว่างวัน ให้ความรู้สึกนุ่มลื่นและเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับทั้งหญิงสาวและชายหนุ่มโดยเฉพาะ ผมพริ้วไหวอย่างเป็นธรรมชาติ ผมไม่แข็งหรือเหนียว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 750 บาท

  Special Price 330 บาท

  สินค้าหมด

 15. SAVE
  44%

  Etude House Hot Style Hair Spray

  Code : ex1695
  สเปรย์ ปริมาณ 300 มล. ตกแต่งทรงผมให้อยู่ทรงสวยตลอดวัน ฉีดสเปรย์ทั้งด้านในและด้านนอกของเส้นผมในปริมาณที่เหมาะสมและทั่วถึงเพื่อให้ลอนผมอยู่ทรง มีสรรพคุณช่วยบำรุงผมและลดการระคายเคืองของหนังศีรษะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายและสดชื่นยิ่งขึ้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 480 บาท

  Special Price 270 บาท

  สินค้าหมด

 16. Etude House Hot Style Wax #Milky Essence Type Wax

  Code : ex1307
  แว๊กซ์จัดแต่งทรงผม พร้อมบำรุงเส้นผมให้ชุ่มชื่น และเพิ่มวอลลุ่ม เพิ่มความเงางามให้แก่เ้ส้นผม ให้ผมดูสุขภาพดี ไม่แห้งกระด้าง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  175 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 16 รายการ

รายการ ตาราง

ต่อหน้า

ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม จัดแต่งทรงผมตามสไตล์ของคุณ

COSZI แหล่งรวมเครื่องสำอางมากมายหลายแบรนด์ เรามีผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม ไม่ว่าจะเป็นแว๊กซ์จัดแต่งทรงผม ให้คุณจัดแต่งทรงผมตามสไตล์ของตัวคุณ ทั้งยังบำรุงเส้นผมไปในขณะเดียวกันอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ของทางร้านเราสามารถมั่นใจและเชื่อถือได้ในคุณภาพ สินค้าทุกชิ้นเป็นของแท้ พร้อมให้คุณได้ช้อปปิ้งอย่างไม่กังวลใจ

แว๊กซ์จัดแต่งทรงผม และ แว๊กซ์ผม

                การที่จะมีใบหน้าที่ดูดีและน่ามองนั้นส่วนหนึ่งก็มาจากทรงผมที่เป็นส่วนประกอบด้วย ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม ทรงผมก็ยังเป็นเรื่องที่สำคัญสำหรับใครหลายคนอยู่ดี เพราะนอกจากมันจะช่วยให้รับกับใบหน้าแล้วดูดีขึ้นมาด้วย บางคนก็ได้ทรงผมเป็นตัวช่วยในการเสริมหล่อเสริมสวยในรูปแบบต่างๆจากที่ดูไม่ดีมากนัก เมื่อลองเปลี่ยนแปลงทรงผมมันก็สามารถทำให้ดูดีขึ้นมาได้ทันตา

         แว๊กซ์จัดแต่งทรงผม อีกหนึ่งความสวยงามที่สามารถตกแต่งทรงผมของทั้งหนุ่มๆและสาวๆไว้ได้ เพราะว่าทรงผมของเราในแต่ละวันนั้นโดนลมก็ปลิวไปไม่เป็นทรงอยู่แล้ว ดังนั้นเราจึงต้องพึ่งพาการใช้ตัวช่วยหนึ่ง เพื่อให้การแต่งทรงผมนั้นมันมีความง่ายมากยิ่งขึ้น โดยส่วนมากแล้วแว๊กซ์จัดแต่งทรงผมนั้นจะใช้กับคุณผู้ชายเป็นส่วนใหญ่  เพราะว่าผมของผู้ชายนั้นจะเป็นผมสั้น เมื่อใช้แว๊กซ์จัดแต่งทรงผมแล้วมันจะทำง่ายมากกว่าผู้หญิงที่เป็นผมยาว แต่ในแบบที่ใช้สำหรับผู้หญิงผมยาวก็มีเช่นเดียวกันแต่ผู้หญิงไม่ค่อยนิยมใช้แว๊กซ์จัดแต่งทรงผมมากเท่าไหร่นัก  ผมของคุณผู้ชายนั้นส่วนมากเวลาที่ต้องออกไปทำงานหรือว่าออกไปทำกิจกรรมนอกบ้าน ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมใดก็ตาม ทรงผมมักจะไม่ค่อยอยู่ตัว มักจะปลิวไปเรื่อยๆและอยู่ไม่เป็นทรงเอาเสียเลย แว๊กซ์จัดแต่งทรงผมจะช่วยเสริมบุคลิกภาพของคุณผู้ชายให้ดูดีขึ้นได้มากทีเดียว

    เมื่อเราได้แว๊กซ์สำหรับคุณผู้ชายกันไปแล้วคราวนี้เรามารู้จักแว๊กซ์ผม ซึ่งผู้หญิงอย่างเราๆที่ชอบเปลี่ยนสีผมบ่อยต้องซื้อมาไว้ครอบครองกันบ้างแล้ว  แว๊กซ์ผมนั้นมีหลายแบบแบ่งออกตามการใช้งาน เริ่มตั้งแต่แว๊กซ์ผมแบบที่เอาไว้เพียงเคลือบเงาเส้นผมเท่านั้น และแว๊กซ์ผมในแบบที่ใช้เปลี่ยนสีผมไปอีกสีหนึ่งได้เลย สำหรับสาวเปรี้ยวหรือสาวหวานที่อยากจะเปลี่ยนลุคตัวเองด้วยสีผมอันแสบซ่าส์ แต่โดยส่วนมากแล้วในกลุ่มสาวๆนั้นมักจะใช้แว๊กซ์ผมในแบบที่มันเคลือบเงาเส้นผมมากว่า เพราะไม่ว่าจะเป็นใครก็อยากให้เส้นผมตัวเองเงางามกันทั้งนั้น สำหรับสาวๆที่มีผมแห้งเสียจึงต้องการเป็นอย่างมาก เพราะว่าเมื่อใช้แว๊กซ์ผมแล้วมันจะช่วยให้ผมแลดูดีมีสุขภาพขึ้นมา มีความเงางามเพิ่มมากขึ้น ไม่มองดูแล้วเหมือนผมแห้งหรือแตก หาซื้อได้แล้ววันนี้ และอยากให้มั่นใจในสินค้าของเรา ไม่ว่าจะเป็นทรงผมของคุณผู้ชายหรือว่าคุณผู้หญิงรับรองว่าสามารถสร้างสรรค์ขึ้นมาได้อีกหลายทรงอย่างแน่นอน