• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

บำรุงมือและเล็บ

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 36 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
ต่อหน้า
 1. SAVE
  36%

  Etude House Help My Finger Nail Finger Pack

  Code : ex1992
  มาสก์เล็บที่มาพร้อมกันถึง 10 เล็บในแต่ละซองใช้งาน ช่วยทำให้เล็บมีสุขภาพดีขึ้น สีสันออกชมพูสวยงามแม้ไม่ได้ทาเล็บก็ตาม ลดอาการเหลืองของเล็บและการหักหรือฉีกของเล็บได้เป็นอย่างดี เพิ่มความแข็งแรงให้เล็บมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะไว้ยาวแค่ไหนก็ไม่หักหรือฉีกง่าย ๆ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 110 บาท

  Special Price 70 บาท

 2. SAVE
  26%

  Etude House Hello Perfume Hand Sanitizer 30ml #Picnic Soda

  Code : ex1991
  เจลทำความสะอาดมือ Picnic Soda ขวดสีเขียว กลิ่นหอม ใช้ได้อย่างสะดวก ทำความสะอาดมือได้ทุกที่ทุกเวลาโดยที่ไม่ต้องแช่น้ำ เพิ่มความมั่นใจทุกครั้งและทุกวันที่ต้องการทำความสะอาดมือให้ถูกสุขลักษณะอนามัยอยู่เสมอ ปลอดจากเชื้อโรคตลอดเวลา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 190 บาท

  Special Price 140 บาท

 3. SAVE
  26%

  Etude House Hello Perfume Hand Sanitizer 30ml #Orange Peel

  Code : ex1990
  เจลทำความสะอาดมือ Orange Peel ขวดสีส้ม กลิ่นหอม ใช้ได้อย่างสะดวก ทำความสะอาดมือได้ทุกที่ทุกเวลาโดยที่ไม่ต้องแช่น้ำ เพิ่มความมั่นใจทุกครั้งและทุกวันที่ต้องการทำความสะอาดมือให้ถูกสุขลักษณะอนามัยอยู่เสมอ ปลอดจากเชื้อโรคตลอดเวลา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 190 บาท

  Special Price 140 บาท

 4. SAVE
  26%

  Etude House Hello Perfume Hand Sanitizer 30ml #Sugar Bomb

  Code : ex1988
  เจลทำความสะอาดมือ Sugar Bomb ขวดสีชมพู กลิ่นหอม ใช้ได้อย่างสะดวก ทำความสะอาดมือได้ทุกที่ทุกเวลาโดยที่ไม่ต้องแช่น้ำ เพิ่มความมั่นใจทุกครั้งและทุกวันที่ต้องการทำความสะอาดมือให้ถูกสุขลักษณะอนามัยอยู่เสมอ ปลอดจากเชื้อโรคตลอดเวลา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 190 บาท

  Special Price 140 บาท

 5. SAVE
  19%

  Etude House Hand Butter Rich Butter Hand and Heel Cream

  Code : ex1947
  ผลิตภัณฑ์บำรุงมือและเท้าในหลอดเดียว เนื้อผลิตภัณฑ์เนียนนุ่ม ไม่เหนียวหนะซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี ด้วยส่วนผสมของสารบำรุงผิว และสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยฟื้นฟูผิวที่หยาบกร้านให้กลับมาสดใสเปล่งปลั่ง นุ่มชุ่มชื่นรวดเร็วยิ่งขึ้น กลิ่นหอมสดชื่น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 320 บาท

  Special Price 260 บาท

 6. SAVE
  25%

  Etude House My Beauty Tool Gel Off Clip

  Code : ex1887
  น้ำยาทำความสะอาดสารเคมีสีเล็บมือ อุดมไปด้วยสารบำรุงและสารทำความสะอาดที่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว พร้อมช่วยบำรุงเล็บมือให้มีความสดใส ดูสุขภาพดี เรียบเนียนเงางามชวนหลงใหล ทำความสะอาดเล็บมือได้ง่าย ๆ เพลิดเพลินกับการทำความสะอาดเล็บด้วยตัวเองอย่างหมดจด

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 305 บาท

  Special Price 230 บาท

 7. SAVE
  65%

  Holika Holika Healing Nails Finger Glove

  Code : hx0028
  มาส์กบำรุงเล็บมือ มอบสารสกัดอันทรงคุณภาพอย่างล้ำลึก อุดมไปด้วยสารบำรุงจากโปรตีนถั่วเหลืองและกลิ่นหอมจากดอกไม้นานาพันธุ์ ปลอกนิ้วมือเรียบง่าย ทันสมัย มีประสิทธิภาพ บำรุงเล็บมือสดใสดูสุขภาพดี เหมาะสำหรับทุกคนทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ไม่ก่ออาการระคายเคือง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 200 บาท

  Special Price 70 บาท

 8. SAVE
  47%

  Etude House Missing U Hand Cream #Fairy Penguins

  Code : ex1819
  ครีมทามือ Fairy Penguins บำรุงมือและเล็บให้เนียนนุ่ม มีความชุ่มชื่น อิ่มเอิบและเนียนนุ่มน่าสัมผัส มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ หอมละมุนชวนหลงใหลและเพิ่มความผ่อนคลายทุกสัมผัส สร้างสรรค์มาจากสารสกัดจากธรรมชาติที่อ่อนโยนเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 300 บาท

  Special Price 160 บาท

 9. SAVE
  47%

  Etude House Missing U Hand Cream #Panda

  Code : ex1818
  ครีมทามือ Panda บำรุงมือและเล็บให้เนียนนุ่ม มีความชุ่มชื่น อิ่มเอิบและเนียนนุ่มน่าสัมผัส มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ หอมละมุนชวนหลงใหลและเพิ่มความผ่อนคลายทุกสัมผัส สร้างสรรค์มาจากสารสกัดจากธรรมชาติที่อ่อนโยนเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ขนาดกะทัดรัด

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 300 บาท

  Special Price 160 บาท

 10. SAVE
  47%

  Etude House Missing U Hand Cream #Pink Dolphin

  Code : ex1817
  ครีมทามือ Pink Dolphin บำรุงมือและเล็บให้เนียนนุ่ม มีความชุ่มชื่น อิ่มเอิบและเนียนนุ่มน่าสัมผัส มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ หอมละมุนชวนหลงใหลและเพิ่มความผ่อนคลายทุกสัมผัส สร้างสรรค์มาจากสารสกัดจากธรรมชาติที่อ่อนโยนเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ขนาดกะทัดรัด

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 300 บาท

  Special Price 160 บาท

 11. SAVE
  47%

  Etude House Missing U Hand Cream #Harp Seals

  Code : ex1816
  ครีมทามือ Harp Seals บำรุงมือและเล็บให้เนียนนุ่ม มีความชุ่มชื่น อิ่มเอิบและเนียนนุ่มน่าสัมผัส มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ หอมละมุนชวนหลงใหลและเพิ่มความผ่อนคลายทุกสัมผัส สร้างสรรค์มาจากสารสกัดจากธรรมชาติที่อ่อนโยนเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ขนาดกะทัดรัด

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 300 บาท

  Special Price 160 บาท

 12. SAVE
  31%

  Jurlique Hand Picked Rose Essentials

  Code : ju0002
  เซตครีมทามือและน้ำหอมกลิ่นกุหลาบ ช่วยบำรุงมือและเล็บให้มีความชุ่มชื่น เนียนนุ่มน่าสัมผัสพร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ จากดอกกุหลาบ สารสกัดธรรมชาติที่ช่วยให้ความหอมและบำรุงผิวอย่างอ่อนโยน ปริมาณ 150 กรัม มาคู่กับน้ำหอมกลิ่นกุหลาบขนาดพกพา 12 ml ให้คุณมีร่างกายมีหอมตลอดวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 2,790 บาท

  Special Price 1,920 บาท

 13. SAVE
  67%

  Skinfood Marshmallow Hand Cream #Snoopy Limited Edition

  Code : sx0828
  ครีมทามือ มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติอย่างน้ำผึ้ง ฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านและหยาบกระด้าง กลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื่น ไม่ทำให้การระคายเคืองหรือการแพ้ ช่วยดูแลถนอมมือที่สัมผัสกับสารเคมีหลายชนิดในแต่ละวัน เช่น น้ำยาล้างจาน หรือผงซักฟอก ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้ผิวแห้งกร้าน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 500 บาท

  Special Price 165 บาท

 14. SAVE
  5%

  Burt's Bees Mani Pedi Holiday Gift Set

  Code : bb0006
  ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ ถนอมผิวหน้านุ่มเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ปรนนิบัติผิวอย่างนุ่มนวลและอ่อนโยน มาพร้อมครีมเชียบัตเตอร์บำรุงเล็บและผิวที่แตกแห้งกร้านทั้งมือและเท้า

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 950 บาท

  Special Price 900 บาท

 15. SAVE
  19%

  Bath & Body Works Fresh Picked Farmstand Apple Hand Cream 59 mL

  Code : bw0021
  ครีมบำรุงผิวมือ Bath & Body Works รุ่น Nourishing ซึมชาบไว ให้มือของคุณเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นยาวนานด้วยส่วนผสมของ เชียร์บัตเตอร์ และวิตามินอี พร้อมกลิ่นหอมติดทนนาน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 370 บาท

  Special Price 300 บาท

  สินค้าหมด

 16. SAVE
  25%

  Bath & Body Works Warm Vanilla Sugar Nourishing Hand Cream with Shea Butter Vitamin E 59 mL

  Code : bw0017
  แฮนด์ครีมที่อุดมไปด้วยวิตามินอี และ Shea Butter ที่เข้มข้น เนื้อครีมซึมซับไว้ ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะ ช่วยคืนความชุ่มชื่นและหล่อเลี้ยงผิวให้เนียนนุ่มน่าสัมผัส

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 400 บาท

  Special Price 300 บาท

  สินค้าหมด

 17. SAVE
  26%

  Etude House Hello Perfume Hand Sanitizer 30ml #Bubble Bubble

  Code : ex1989
  เจลทำความสะอาดมือ Bubble Bubble ขวดสีฟ้า กลิ่นหอม ใช้ได้อย่างสะดวก ทำความสะอาดมือได้ทุกที่ทุกเวลาโดยที่ไม่ต้องแช่น้ำ เพิ่มความมั่นใจทุกครั้งและทุกวันที่ต้องการทำความสะอาดมือให้ถูกสุขลักษณะอนามัยอยู่เสมอ ปลอดจากเชื้อโรคตลอดเวลา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 190 บาท

  Special Price 140 บาท

  สินค้าหมด

 18. SAVE
  32%

  Tony Moly Banana Hand Milk 45mL

  Code : tn0013
  ครีมบำรุงมือ มีสรรพคุณในการบำรุงผิวมือและเล็บให้ชุ่มชื้นพร้อมกลิ่นกล้วยให้ความหอมสดชื่น รู้สึกผ่อนคลายได้ในทันทีที่ใช้ ฟื้นฟูมือที่แห้ง หยาบกร้านจากมลภาวะหรือการใช้งานชีวิตสมบุกสมบันในประจำวันให้กลับคืนความเนียนนุ่มน่าสัมผัส เนื้อครีมมีลักษณะเข้มข้นให้ความรู้สึกเสมือนเนื้อกล้วยสด ๆ บดละเอียด สามารถซึบซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 340 บาท

  Special Price 230 บาท

  สินค้าหมด

 19. SAVE
  8%

  Kose CoenRich Q10 White Hand&Finger 80 g

  Code : kx0051
  ครีมบำรุงมือและเล็บ ฟื้นบำรุงผิวขาวขึ้นอย่างรวดเร็วทันใจเห็นได้ชัด 1 โทนสี มีส่วนผสมของ Q10 ช่วยบำรุงผิวอย่างลึกล้ำ อุดมไปด้วยสารสกัด โคเอนไซม์ คิวเท็น ที่เต็มไปด้วยความเข้มข้น และผสมมิลค์กี้ช่วยบำรุงผิวที่เคยเสื่อมสภาพและขาดการบำรุงให้กลับคืนมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 325 บาท

  Special Price 300 บาท

  สินค้าหมด

 20. SAVE
  20%

  Essence SOS Nail Savers Nail & Cuticle Balm

  Code : es0003
  บาล์มบำรุงเล็บและผิวหนังรอบบริเวณเล็บให้กลับมามีความชุ่มชื้น นุ่ม น่าสัมผัส ผิวเรียบเนียน ส่วนผสมเชียบัตเตอร์และอัลมอนด์ ออยล์ ทำให้มือและเล็บมีความสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติและชุ่มชื้นหลังจากใช้งานเพียงแค่ไม่กี่ครั้ง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 350 บาท

  Special Price 280 บาท

  สินค้าหมด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 36 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
ต่อหน้า

บำรุงมือและเล็บของคุณให้สุขภาพดี ด้วยครีมบำรุงมือและเล็บ

มือด้าน แห้งและหยาบกร้าน ทุกครั้งที่ทำงานบ้านที่ค่อนข้างใช้แรงเยอะหรือต้องสัมผัสกับน้ำ เมื่อ เวลาที่คุณต้องจับมือแฟนหนุ่ม หรือใครๆ คุณคงไม่อยากได้ยินเสียง บ่นว่า มือของคุณทั้งด้านและแห้งเหี่ยวหรอกนะ COSZI จึงได้นำผลิตภัณฑ์ ครีมทามือ,ครีมบำรุงมือ,โลชั่นทามือ,ครีมทามือนุ่ม,อาหารบำรุงเล็บ,วิตามินบำรุงเล็บ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นเนียนนุ่ม น่าสัมผัส ช่วยป้องกันริ้วรอย และจุดแห้งกร้าน พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ มาให้สาๆได้ช้อปกัน ของแท้ พร้อมส่ง รับประกันคุณภาพ

ครีมทามือ และ ครีมบำรุงมือ

           มือ ใครว่ามันไม่สำคัญ ส่วนนี้เป็นส่วนหนึ่งที่สามารถสร้างเสน่ห์ให้กับสาวๆได้เป็นอย่างมาก จะเห็นได้ว่าบางคนนั้นมีมือนุ่มน่าสัมผัส แต่บางคนก็มือเหี่ยวหรือว่ามีริ้วรอยที่มันแตกต่างกันไป โดยเฉพาะในช่วงที่มีอากาศหนาวๆก็มักจะมีอาการมือแตกมือแห้ง และสาวๆที่ต้องทำงานในห้องแอร์อาจจะต้องใช้กันบ่อยเพราะว่าเวลาที่เราอยู่ในห้องแอร์ตลอดเวลา เชื่อว่าจะต้องมีอาการมอแห้งอย่างแน่นอน มีความจำเป็นจะต้องได้รับการบำรุงอย่างเร่งด่วน

    ครีมทามือ หรือครีมบำรุงมือ เป็นตัวช่วยที่ดีของสาวๆที่ทุกคนควรจะมีติดกระเป๋าหรือว่าติดไว้ที่ทำงานบ้าง เพราะว่ามันสามารถบำรุงเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกมากทีเดียว  สาเหตุส่วนใหญ่ที่ทำให้มือของสาวๆนั้นเกิดอาการแห้งแตกบ่อยๆก็คือ ช่วงเวลาที่มีอากาศหนาวเชื่อว่าต้องเป็นกันทุกคน ครีมทามือสามารถช่วยสาวๆให้มีความชุ่มชื้นกลับคืนมาที่มือสวยๆได้  เวลาที่สาวๆต้องทำงานแต่ว่าต้องใช้มือนั้นอย่างเช่นเวลาที่สาวๆต้องทำงานบ้าน ล้างจาน ซักผ้าด้วยมือ กิจกรรมอื่นๆที่ต้องใช้มือเป็นหลัก มันก็สามารถทำให้มือของสาวๆนั้นเหี่ยวย่นลงไปได้ บางคนก็มักจะเกิดอาการผิวลอกที่มือตามมาด้วย ดังนั้นจึงมีความจำเป็นมากที่เราจะต้องใช้ครีมทามือ และ ครีมบำรุงมืออยู่บ่อยๆ

ประโยชน์ของการทาครีมบำรุงมือ

   -    ช่วยให้มือขาวมากกว่าเดิม สารสกัดและวิตามินต่างๆที่อยู่ในเนื้อครีมจะช่วยให้ผิวที่มือมีความกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น เมื่อทาเป็นประจำแล้วมันจะซึมเข้าสู่ผิวหนังเราเรื่อยๆ

   -     ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว  อาการแตกแห้งที่มือนั้นสามารถเป็นกันได้ทุกคนเมื่อเกิดอากาศที่เย็นจัด หรืออยู่ในห้องแอร์นานๆ ความชุ่มชื้นที่มือจะเริ่มถูกดูดออกไปบ้าง เราจึงต้องทำการคืนความชุ่มชื้นให้มันไป

  -   ช่วยให้ผิวนุ่มน่าสัมผัส จะสังเกตได้ว่ามือของสาววัยรุ่นหรือว่ามือของเด็กนั้นนุ่มและน่าสัมผัสเป็นอย่างมาก ซึ่งเมื่อเวลาผ่านไป จะทำให้มันเริ่มมีความหยาบกร้านลง การใช้ครีมทามืออยู่บ่อยๆก็สามารถช่วยให้ผิวที่มือมีความนุ่มน่าสัมผัสมากขึ้นได้

ครีมทามือ และ ครีมบำรุงมือ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเสริมสร้างความชุ่มชื้นให้กับผิวมือของสาวๆประกอบไปด้วยน้ำ วิตามิน และสารสกัดจากธรรมชาติที่มันจำเป็นต่อผิวหนัง มีกลิ่นหอม และไม่เป็นอันตราย ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้กับมือสวยของสาวๆได้ทันทีที่ใช้เลย