• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

SAVE
39%

Innisfree The Green Tea Seed Serum

มุมมองเพิ่มเติม

Innisfree The Green Tea Seed Serum

รหัสสินค้า: in0021
0

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

ราคาปกติ: 1,350 บาท

Special Price 820 บาท

ได้รับ 820 คะแนน เมื่อซื้อสินค้าชิ้นนี้

รายละเอียดโดยย่อ

เซรั่ม สารสกัดจากเมล็ดชาเขียวช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งเสีย อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว เนื้อเบาบาง ซึมง่ายเพียงทาเบาๆ ใบหน้าเนียนสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ดูอิ่มน้ำเปล่งปลั่งไม่หมองคล้ำ ช่วยลดเลือนรอยดำ รอยแดง เมล็ดชาเขียวมีสารต้านอนุมูลอิสรช่วยชะลอผิวหน้าไม่ให้ดูแก่ก่อนวัย

รูปภาพ (0 รูป)

รีวิวสินค้า ( 0 รีวิวสินค้า)

เติมความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าที่แห้งเสียและหมองคล้ำให้กลับมามีผิวที่เปล่งปลั่ง น่าสัมผัสอย่างเป็นธรรมชาติด้วยผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ดังอย่าง Innisfree แบรนด์ที่ผลิตโดยบริษัท Innisfree ผู้ผลิตสินค้าเครื่องสำอางที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม รวมถึงวัตถุที่นำมาผลิตผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอางที่มาจากเกาะเซจู ซึ่งถือเป็นเกาะที่มีทรัพยากรทางธรรมชาติที่มีประโยชน์ต่อการนำมาสกัดทำเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เช่น พืชพรรณธรรมชาติที่มีสารช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งเสียได้อย่างต่อเนื่องและมีมาตรฐาน นอกจากนี้ทางแบรนด์ดังได้ปลูกพืชพรรณแบบออแกนิคและนำมาเป็นส่วนผสมเครื่องสำอางคุณภาพเยี่ยมอย่าง เซรั่ม Innisfree The Green Tea Seed Serum ปริมาณ 80 ml. ที่มีส่วนผสมของเมล็ดชาเขียวที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มน่าสัมผัสตลอดทั้งวัน

สรรพคุณ
เซรั่ม Innisfree The Green Tea Seed Serum ปริมาณ 80 ml. มีเนื้อเซรั่มที่เหลว ซึมง่ายเพียงทาเบา ๆ บริเวณผิวหน้า สรรพคุณช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วยสารสกัดจากเมล็ดชาเขียวที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งเสีย มีความอ่อนโยนต่อผิว และช่วยเติมน้ำให้กับผิวเผยผิวที่อิ่มน้ำ เปล่งปลั่งไม่หมองคล้ำ นอกจากนี้ยังช่วยลดเลือนรอยดำ รอยแดง รวมถึงริ้วรอยต่าง ๆ ให้คุณมีใบหน้าที่เนียนสวยอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ด้วยประโยชน์ของเมล็ดชาเขียวที่มีสารต้านอนุมูลอิสระอันทรงคุณค่าช่วยในการชะลอผิวหน้าไม่ให้ดูแก่ก่อนวัยและสามารถบำรุงผิวได้ทุกสภาพผิวอีกด้วย

วิธีใช้
วิธีการใช้งานเซรั่ม Innisfree The Green Tea Seed Serum ปริมาณ 80 ml. เริ่มจากการทำความสะอาดใบหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดคุณภาพดี และใช้ผ้าสะอาดเช็ดหน้าให้แห้ง จากนั้นจึงทาเซรั่ม Innisfree The Green Tea Seed Serum ปริมาณ 80 ml. ลงบนใบหน้า เริ่มด้วยการหยดเซรั่มลงบนฝามือ หรือแต้มบริเวณ 5 จุด สำคัญ ได้แก่ หน้าผาก, คาง, จมูก, แก้มทั้งสองข้าง จากนั้นค่อย ๆ ใช้นิ้วมือเกลี่ยออกด้านข้างและนวดวนจากบริเวณด้านล่างขึ้นด้านบนอย่างเบามือ เพื่อให้เซรั่มซึมลงสู่ผิวและให้ประสิทธิภาพอย่างล้ำลึก

ส่วนผสม
ส่วนผสมของเซรั่ม Innisfree The Green Tea Seed Serum ปริมาณ 80 ml. มีส่วนผสมของสารสกัดจาก organic ในเมล็ดชาเขียวที่ปลูกอยู่บนเกาะเชจู ช่วยถนอมผิวพรรณให้มีความเนียนนุ่มชุ่มชื้น ดูอ่อนกว่าวัย พร้อมทั้งบำรุงผิวให้เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ

วิธีเก็บรักษา
เซรั่ม Innisfree The Green Tea Seed Serum ปริมาณ 80 ml. มีวิธีการเก็บรักษาโดยการเก็บผลิตภัณฑ์ไว้ในบริเวณที่มีอุณหภูมิประมาณ 25 องศาเซลเซียส และเก็บให้พ้นจากบริเวณที่แสงแดดส่องถึงโดยตรงเพื่อป้องกันแสงแดดเข้าไปทำให้ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพเสื่อมลง นอกจากนี้ยังควรดูวันเดือนปีที่ผลิตให้ดีอีกด้วย โดยทั่วไปผลิตภัณฑ์จะมีอายุการใช้งานประมาณ 1 ปี หลังจากวันที่เปิดใช้งานครั้งแรก

สินค้าขายดี
 1. Etude house Collagen Moistfull Mask Sheet

  Etude house Collagen Moistfull Mask Sheet

  มาส์กชีทสำหรับผิวหน้าสูตรคอลลาเจน เป็นการเติมความชุ่ม ชื้นอย่างล้ำลึกให้แก่เซลล์ผิวชั้นในเพื่อเสริมสร้างความผุดผ่อง เปล่งปลั่ง และความแข็งแรงใ...

  160 บาท80 บาท
 2. JOA(โจครีม) Cream Pack

  JOA(โจครีม) Cream Pack

  ครีมโจ Joa ครีมมาร์คที่ช่วยให้ใบหน้าขาวกระจ่างใส พร้อมขจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้า สครับทำความสะอาดรูขุมขน ขจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้า ช่วยให้ผ...

  450 บาท200 บาท
 3. The Face Shop Lovely ME:EX Make Up Base #01 Green

  The Face Shop Lovely ME:EX Make Up Base #01 Green

  เบสเขียวจาก The face shop เนื้อเนียนบางเบา เนื้อ Base ช่วยปกปิดผิวหน้าที่มีรอยแดง รอยสิว ให้สีผิวสม่ำเสมอ ควบคุมมันได้ดีเยี่ยม ให้ผิวหน้ากระจ่...

  250 บาท120 บาท
 4. Welcos No Makeup Face BB Whitening SPF30 PA++

  Welcos No Makeup Face BB Whitening SPF30 PA++

  บีบีครีม Welcos ขายดีอันดับ 1 ของเกาหลี ทาแล้วหน้าเด้งเนียนผ่อง หน้าใส บริ๊งทั้งวัน มีทั้งกันแดดและควบคุมความมันได้เลิศ ป้องกันแสงแดดได้ดี มี...

  550 บาท300 บาท
หมวดหมู่สินค้า ที่เกี่ยวข้อง

Innisfree Super Volcanic Pore Clay Mask

มาส์กหน้า Mineral Clay จากภูเขาไฟระเบิดในเกาะเชจู นี้ที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อผิวพรรณ มีคุณสมบัติเด่น 6 อย่างด้วยกัน คือ กระชับร...

590 บาท490 บาท

Innisfree Wine Peeling Jelly Softener

โทนเนอร์ มีคุณสมบัติพิเศษทำความสะอาดล้ำลึก พร้อมกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงผิวให้คงความชุ่มชื่น อิ่มเอิบ เผยผิวเนียนนุ่ม ตึงกระชับ มีน้ำมีนวล สารสกัด...

550 บาท430 บาท

Innisfree Jeju Volcanic Pore Clay Mask 100ml

มาสก์โคลนสูตรพิเศษ ส่วนผสมของแร่โคลนจากภูเขาไฟเชจู ทำความสะอาดผิวหน้าล้ำลึก และกระชับรูขุมขน ช่วยลดการอุดตันของรูขุมขน ทำให้ไม่เกิดปัญหาสิว พร...

660 บาท540 บาท

Innisfree It's Real Squeeze Mask #Rice

มาสก์พอกหน้าเพื่อการบำรุงผิว #Rice แผ่นมาสก์มีส่วนประกอบถึง 3 ชั้น เอสเซ้นส์เข้มข้นช่วยบำรุงผิวชุ่มชื้น อ่อนนุ่มเป็นเวลานาน ผิวได้รับสารบำรุงผ...

80 บาท60 บาท

คุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้

Guess EDP Spray Perfume for Women 50 ml

Guess EDP Spray Perfume for Women 50 ml

ราคาปกติ: 3,400 บาท

Special Price 1,650 บาท

NYX Soft Matte Lip Cream #SMLC17 Ibiza

NYX Soft Matte Lip Cream #SMLC17 Ibiza

ราคาปกติ: 320 บาท

Special Price 250 บาท

Gluta Frosta 30 Capsules

Gluta Frosta 30 Capsules

ราคาปกติ: 750 บาท

Special Price 580 บาท

Lipo Twin 30 เม็ด

Lipo Twin 30 เม็ด

ราคาปกติ: 1,200 บาท

Special Price 770 บาท

Tester White Moistfull First Essence Tester

Tester White Moistfull First Essence Tester

ราคาปกติ: 15 บาท

Special Price 10 บาท

Skinfood Black Raspberry Saeng-gi Essence Mask Sheet

Skinfood Black Raspberry Saeng-gi Essence Mask Sheet

ราคาปกติ: 160 บาท

Special Price 70 บาท

เราจะไม่โพสบนเฟสบุ๊คของคุณโดยไม่ขอก่อน