• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

ลิปบาล์มและลิปบำรุง

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 83 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
ต่อหน้า
 1. SAVE
  21%

  Burt's Bees Soothing Lip Balm with Eucalyptus Oil & Menthol 4.25g

  Code : bb0020
  ลิปบาล์มตัวใหม่ล่าสุดที่ช่วยบรรเทาและปลอบประโลมริมฝีปากที่แห้งผากแตกลอกเป็นขุยแบบวิกฤตให้กลับมานุ่มนวลชวนสัมผัสอีกครั้ง พร้อมมอบความเย็นสดชื่นซาบซ่า ด้วยคุณสมบัติของส่วนผสมหลักจากน้ำมันหอมละเหยยูคาลิปตัสออยล์ที่สกัดโดยการกลั่นจากใบและกิ่งของต้นยูคาลิปตัส

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 280 บาท

  Special Price 220 บาท

 2. SAVE
  25%

  3CE 3 Concept Liquid Lip Color #Obsessed

  Code : ce0043
  ลิปสติกเนื้อครีมแบบแมท เนื้อแมทแห้งเร็วและไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งลอกหรือเป็นขุยเป็นคราบ สีสวยเวลาแห้งจะเนียนเรียบสนิทไปกับริมฝีปากทันทีโดยไม่ทิ้งความมันวาว สีสวยชัดเจนและติดทนนานไม่ก่อให้เกิดคราบลิปหรือสีลิปติกกับแก้วน้ำเวลาที่ดื่มน้ำ #Obsessed

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 890 บาท

  Special Price 670 บาท

 3. SAVE
  22%

  Baby Kiss Lip Treatment Advanced Formula from Japan 9 g

  Code : bk0016
  ผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปาก ด้วยวิมินตามินอีและซีเข้มข้น ที่มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ผสานด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ และไฮยาลูโรนิก เพิ่มความชุ่มชื้น และเติมเติมให้ริมฝีปากเนียนเรียบ อิ่มเอิบสดใส ไม่หมองคล้ำ แลดูสุขภาพดี หมดปัญหาริมฝีปาก แห้ง ลอก หรือเป็นขุย กลิ่นหอมของ Bubble Gum เติมเสน่ห์ให้ริมฝีปากน่าจุ๊บ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 590 บาท

  Special Price 460 บาท

 4. SAVE
  29%

  Skinfood Passion Fruit Rich Lip Balm SPF8 #04 Grape Fruit

  Code : sx1003
  ลิปบาล์ม #04 Grape Fruit ริมฝีปากอิ่มเอิบ เนียนนุ่มน่าสัมผัส พร้อมการปกป้องจากแสงแดดช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากอวบอิ่มเรียบเนียน ดูมีน้ำมีนวลสุขภาพดีทันทีที่ใช้สารสกัดธรรมชาติที่ได้จากผลไม้หลายสายพันธุ์ ป้องกันริมฝีปากแห้งคล้ำเสียจากแสงแดด

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 280 บาท

  Special Price 200 บาท

 5. SAVE
  29%

  Skinfood Passion Fruit Rich Lip Balm SPF8 #03 Papaya

  Code : sx1002
  ลิปบาล์ม #03 Papaya ริมฝีปากอิ่มเอิบ เนียนนุ่มน่าสัมผัส พร้อมการปกป้องจากแสงแดดช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากอวบอิ่มเรียบเนียน ดูมีน้ำมีนวลสุขภาพดีทันทีที่ใช้สารสกัดธรรมชาติที่ได้จากผลไม้หลายสายพันธุ์ ป้องกันริมฝีปากแห้งคล้ำเสียจากแสงแดด

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 280 บาท

  Special Price 200 บาท

 6. SAVE
  29%

  Skinfood Passion Fruit Rich Lip Balm SPF8 #02 Coconut

  Code : sx1001
  ลิปบาล์ม #02 Coconut ริมฝีปากอิ่มเอิบ เนียนนุ่มน่าสัมผัส พร้อมการปกป้องจากแสงแดดช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากอวบอิ่มเรียบเนียน ดูมีน้ำมีนวลสุขภาพดีทันทีที่ใช้สารสกัดธรรมชาติที่ได้จากผลไม้หลายสายพันธุ์ ป้องกันริมฝีปากแห้งคล้ำเสียจากแสงแดด

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 280 บาท

  Special Price 200 บาท

 7. SAVE
  22%

  Laneige Lip Sleeping Mask 3g (Tester)

  Code : lx0079
  มาส์กปาก เนื้อเจลใสอมชมพู พร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ เปี่ยมคุณสมบัติพิเศษของราสเบอรี่ที่มีวิตามินซีสูงบำรุงริมฝีปากอิ่มเอิบ เนียนนุ่มน่าสัมผัส เติมความชุ่มชื่นตึงกระชับ ดูสุขภาพดี ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เปลี่ยนปากคล้ำให้อมชมพูขึ้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 230 บาท

  Special Price 180 บาท

 8. SAVE
  37%

  Burt's Bees Nourishing Lip Balm with Mango Butter

  Code : bb0015
  ลิปบาล์ม เนื้อสัมผัสมีความเบาบาง มอบความชุ่มฉ่ำด้วยสารสกัดอัดแน่นล้วนมาจากธรรมชาติ ช่วยลดอาการระคายเคือง เพิ่มความสดชื่นให้กับริมฝีปากสวยเนียนนุ่มน่าสัมผัส บำรุงก่อนเมคอัพเพื่อช่วยให้การทาลิปสติกทาง่าย ไม่เป็นคราบ ไม่ตกร่อง ปากดูอวบอิ่ม ปกปิดความหมองคล้ำ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 350 บาท

  Special Price 220 บาท

 9. SAVE
  41%

  Burt's Bees Tinted Lip Balm 425 g #Honeysuckle

  Code : bb0013
  ลิปบาล์มสีน้ำตาล เนื้อสัมผัสมีความเบาบาง กลิ่นหอมอ่อน มอบความชุ่มฉ่ำด้วยสารสกัดจากน้ำผึ้งและวิตามิน เพิ่มความสดชื่นบำรุงริมฝีปากที่แตกแห้งกลับมาชุ่มชื่น เนียนนุ่มน่าสัมผัส ช่วยในการขจัดเซลล์ผิวเก่าออกอย่างอ่อนโยน อวบอิ่มดูสุขภาพดี ไม่ทำให้เกิดความหมองคล้ำ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 590 บาท

  Special Price 350 บาท

 10. SAVE
  37%

  Burt's Bees Coconut & Pear Moisturizing Lip Balm 425g

  Code : bb0012
  ลิปบาล์ม เนื้อสัมผัสมีความเบาบาง กลิ่นหอมอ่อน มอบความชุ่มฉ่ำ เพิ่มความสดชื่นให้กับริมฝีปากสวยเนียนนุ่มน่าสัมผัส อวบอิ่มดูสุขภาพดี มีน้ำมีนวลครั้งแรกที่ใช้ อุดมไปด้วยวิตามินเข้มข้นจากธรรมชาติหลายชนิด ไม่หมองคล้ำ ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน บำรุงทั้งเช้าและเย็น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 350 บาท

  Special Price 220 บาท

 11. SAVE
  16%

  Burt's Bees Lemon & Vitamin E Bath and Body Oil

  Code : bb0011
  ออยล์บำรุงผิว เนื้อเจลใส พร้อมกลิ่นหอมของเลม่อน อัดเน้นด้วยสารสกัดจากวิตามินอีธรรมชาติ สามารถซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้ดี เพิ่มความชุ่มชื้น ผิวพรรณดูเปล่งปลั่ง สดใส ดูอ่อนกว่าวัย เหมาะสมกับทุกสภาพผิว ผ่อนคลายผิวเย็นสบายขึ้น บำรุงความชุ่มชื้นตลอดทั้งคืน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 830 บาท

  Special Price 700 บาท

 12. SAVE
  31%

  DHC Lip Cream 1.5g

  Code : dh0028
  ลิปครีม มีวิตามินซีสูง ริมฝีปากอวบอิ่มเรียบเนียน กระชับ เนื้อครีมขาวใสพร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ เนื้อสัมผัสมีความบางเบาไม่เหนอะหนะ แก้ปัญหาเรียวปากผิวแห้งแตกลอกเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นทันทีที่ใช้ ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เปลี่ยนปากคล้ำให้แลดูอมชมพูมากยิ่งขึ้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 490 บาท

  Special Price 340 บาท

 13. SAVE
  38%

  Benefit Cha Cha Balm Hydrating Tinted Lip Balm 1.4 g (Tester)

  Code : be0012
  ลิปบาล์ม เฉดสีส้ม มีส่วนผสมของ Mango Butter หรือสารสกัดจากเม็ดมะม่วงที่มีสรรพคุณช่วยให้ผิวปากเต่งตึง เพิ่มความชุ่มชื้นเงางาม บำรุงเรียวปากอย่างล้ำลึก ทาง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมของดอกไม้อ่อน ๆ เติมความงามให้กับเรียวปากในขั้นตอนเดียวโดยไม่ต้องใช้ลิปรองพื้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 550 บาท

  Special Price 340 บาท

 14. SAVE
  38%

  Benefit Posie Balm Hydrating Tinted Lip Balm 1.4 g (Tester)

  Code : be0011
  ลิปบาล์ม เฉดสีชมพูอ่อน มีความโดดเด่นจากการคัดสรรเอาส่วนผสมของแมงโก้บัทเทอร์ บำรุงเรียวปากอย่างล้ำลึก สร้างสัมผัสเนียนนุ่มลื่นดุจแพรไหมให้กับริมฝีปากและทำให้ริมฝีปากสวยได้ดังที่ใจต้องการ เหมาะสำหรับหญิงสาวที่ต้องการเพิ่มความงามให้กับเรียวปากได้ในขั้นตอนเดียวโดยไม่ต้องใช้ลิปรองพื้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 550 บาท

  Special Price 340 บาท

 15. SAVE
  38%

  Benefit Bene Balm Hydrating Tinted Lip Balm 1.4 g (Tester)

  Code : be0010
  ลิปบาล์ม เฉด Benebalm สีแดงสดใส มาพร้อมส่วนผสมของ mango butter คืนความชุ่มชื้น อวบอิ่ม ดูมีน้ำมีนวลแก่ริมฝีปากเพื่อสาวทันสมัย มีเสน่ห์ระเรื่อดูมีชีวิตชีวา เพิ่มความนุ่มนวลและเรียบเนียนบนริมฝีปากให้ดูมีชีวิตชีวาได้ในหนึ่งเดียว มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 550 บาท

  Special Price 340 บาท

 16. SAVE
  41%

  Bioderma Atoderm Moisturizing Stick 4 g

  Code : bm0018
  ลิปบาล์มสูตรอ่อนโยนที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก แลดูอวบอิ่มสดใสตลอดเวลา ไม่แห้ง ลอกง่ายหรือเป็นขุย เนื้อลิปบาล์มซึมซาบรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาก่อนทาลิปสติกช่วยให้สีติดคงทนยาวนาน กลิ่นหอมผลไม้อ่อน ๆ ช่วยให้ริมฝีปากสดชื่นตลอดวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 290 บาท

  Special Price 170 บาท

 17. SAVE
  31%

  Laneige Lip Sleeping Mask 20g

  Code : lx0056
  มาส์กปาก เนื้อเจลใสอมชมพู พร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ เปี่ยมคุณสมบัติพิเศษของราสเบอรี่ที่มีวิตามินซีสูงบำรุงริมฝีปากอิ่มเอิบ เนียนนุ่มน่าสัมผัส เติมความชุ่มชื่นตึงกระชับ ดูสุขภาพดี ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เปลี่ยนปากคล้ำให้อมชมพูขึ้น ทำให้ใบหน้าดูอ่อนกว่าวัยตามไปด้วย แก้ปัญหาริมฝีปากแห้งกร้าน คล้ำเสียสะสม

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 700 บาท

  Special Price 480 บาท

 18. SAVE
  17%

  Canmake Stay-On Balm Rouge SPF11 PA+ #06

  Code : cm0014
  ลิปบาล์ม สีชมพูเบจ ให้ความชุ่มชื้นและบำรุงริมฝีปากหวานละมุนละไมดูอวบอิ่มสุขภาพดีไม่แห้งกร้าน เนียนนุ่มน่าสัมผัสตลอดเวลา หมดปัญหาปากหมองคล้ำเป็นปัญหาที่หญิงสาวทุกคนต่างกังวล เพียงทาเบา ๆ ลงบนเรียวปาสวยใสได้อย่างที่ใจปรารถนา ส่วนผสมของสารกันแดดช่วยในการป้องกันยูวี พร้อมปกปิดความหมองคล้ำ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 470 บาท

  Special Price 390 บาท

 19. SAVE
  17%

  Canmake Stay-On Balm Rouge SPF11 PA+ #03

  Code : cm0013
  ลิปบาล์ม สีแดงระเรื่อ มอบความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มสุขภาพดีไม่แห้งกร้าน ช่วยถนอมเรียวปากเนียนนุ่มน่าสัมผัส หมดปัญหาปากหมองคล้ำเป็นปัญหาที่หญิงสาวทุกคนต่างกังวล เพียงทาอย่างเดียวได้ลุคเบา ๆ สวยใสให้ความชุ่มชื่นยาวนาน มีส่วนผสมของสารกันแดดช่วยในการป้องกันยูวี พร้อมทั้งช่วยปกปิดความหมองคล้ำ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 470 บาท

  Special Price 390 บาท

 20. SAVE
  17%

  Canmake Stay-On Balm Rouge SPF11 PA+ #02

  Code : cm0012
  ลิปบาล์ม สีส้มสดใส เหมาะกับการแต่งหน้าหลายสไตล์ มอบความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากไม่แห้งกร้าน เรียวปากเนียนนุ่มน่าสัมผัส หมดปัญหาปากหมองคล้ำเป็นปัญหาที่หญิงสาวทุกคนต่างกังวล เพียงทาเบา ๆ ลงบนเรียวปากก็ยังทำให้สีลิปสติกเปลี่ยนเรียวปากสวยใสได้อย่างที่ใจปรารถนา มีส่วนช่วยในการปกป้องแสงแดด ปกปิดความหมองคล้ำไว้ได้

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 470 บาท

  Special Price 390 บาท

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 83 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
ต่อหน้า

เพิ่มความมั่นใจและบำรุงริมฝีปากไปกับ Lip Care

ใครที่ประสบปัญหาริมฝีปากแห้งแตกอยู่บ่อยครั้ง คงจะพกลิปมันหรือลิปบาล์มเอาไว้ไม่ห่างตัวแน่ ๆ ปากแห้งเมื่อไรก็หยิบออกมาใช้ได้ทันที และหากคุณกำลังมองหาลิปบาล์มคุณภาพดีอยู่ล่ะก็ COSZI ขอแนะนำ ลิปบาล์ม,ลิปบํารุงริมฝีปาก,lip blam,ลิปแคร์,ลิปแก้ปากแห้ง,ลิปบำรุงปาก เป็นสินค้านำเข้าจากเกาหลี ราคาไม่แพง รับประกันคุณภาพ

ลิปบำรุงริมฝีปาก และ ลิปบาร์มยี่ห้อไหนดี

         ส่วนหนึ่งของใบหน้าที่สามารถช่วยให้ใบหน้าของสาวๆนั้นดูโดดเด่นขึ้นมาได้ หลายคนบอกว่าต้องเป็นดวงตากับคิ้วสิที่ทำให้หน้ามันโดดเด่น แต่แท้จริงแล้วนั้นเรื่องราวของริมฝีปากเป็นเรื่องราวที่สาวๆต้องเอาใจใส่ด้วยเพราะการดูแลริมฝีปากก็เป็นเรื่องสำคัญไม่แพ้กับการดูแลผิวกายเลย

     ริมฝีปากเป็นส่วนที่สาวๆนั้นต้องคอยดูแลและเอาใจใส่อย่างเป็นพิเศษด้วยเพราะถือว่าส่วนนี้เป็นส่วนที่บอบบางส่วนหนึ่งเลยก็ว่าได้ เมื่อเข้าสู่อากาศที่หนาวจัด ส่วนของริมฝีปากนั้นจะเป็นส่วนที่แห้งแตกและเป็นแผลได้มากที่สุด และในรายผิวปากแห้งอยู่แล้วจึงต้องบำรุงและดูแลรักษาอย่างเป็นพิเศษ อีกหนึ่งทางเลือกที่เราจะมาแนะนำสินค้าของเราในวันนี้ก็คือ ลิปบำรุงริมฝีปาก ใครว่าการทาลิปนั้นไม่สำคัญความจริงมันเป็นได้ทั้งข้อดีและข้อเสียในเวลาเดียวกันเลยแหละ ลิปสติกที่เราใช้อยู่ทุกวันนั้นอย่างน้อยเราก็ต้องรู้ด้วยว่ามันสามารถบำรุงริมฝีปากของเราได้ดีแค่ไหนกัน ก่อนที่เราจะมีริมฝีปากที่สวยและอวบอิ่มสุขภาพดี นอกจากการดื่มน้ำมากๆแล้ว ยังต้องรู้จักเลือกลิปบำรุงริมฝีปากมาบำรุงควบคู่กันไปด้วย ปกแล้วสาวๆก็จะใช้ลิปมันยี่ห้อดีดีเพื่อเป็นตัวช่วย สินค้าเพิ่มความสวยงามและสุขภาพริมฝีปากที่ดีอีกหนึ่งชิ้นก็คือ ลิปบาร์ม มีลักษณะที่คล้ายๆกับลิปมัน  ลิปบาร์มมันสามารถเป็นตัวช่วยในเรื่องของการบำรุงริมฝีปากให้กับสาวๆได้ แล้วเราจะเลือกใช้ลิปบาร์มยี่ห้อไหนดี หรือว่าแบบไหนถึงจะดีที่สุด

    สาวๆที่อยากมีริมฝีปากสวยแต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกใช้ลิปบาร์มยี่ห้อไหนดี วันนี้เราจะมาบอกว่าลิปบาร์มนั้นมีหลายแบบหลายสไตล์ให้สาวๆได้เลือกใช้กันตามใจชอบเริ่มตั้งแต่ลิปบาร์มที่มีกลิ่นบางๆซึ่งก็ไม่รู้ว่ากลิ่นนี้จะถูกใจสาวๆคนไหนบ้างหรือไม่ สำหรับบางคนก็บอกว่าหอม ไม่ก็บอกว่าเหม็น แต่รับรองว่ากลิ่นนั้นไม่ใช่เรื่องสำคัญทาทิ้งไว้ก่อนนอน มันจะเข้าไปบำรุง เมื่อตื่นเช้ามารับรองว่าริมฝีปากจะต้องอวบอิ่มอย่างแน่นอน และอีกแบบหนึ่งที่เป็นที่นิยมมากที่สุดก็คือแบบที่ทาแล้วเย็นๆ เพราะมันจะรู้สึกได้ทันทีที่ทา และแบบที่ต้องผสมกับน้ำผึ้งเพื่อเข้าถึงการบำรุงโดยแท้ สาวๆคนไหนที่ยังไม่รู้ว่าจะบำรุงริมฝีปากตัวเองด้วยลิปบาร์มยี่ห้อไหนดี วันนี้ลองมาเลือกดูสินค้าของเราไว้เพื่อไปบำรุงกันดูสักชิ้น รับรองว่าได้ของมีคุณภาพ ถูกปาก ถูกใจชัวร์