• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

ลิปบาล์มและลิปบำรุง

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 87 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
ต่อหน้า
 1. SAVE
  39%

  Burt’s Bees Tinted Lip Balm #BBTL05 Honeysuckle

  Code : bb0025
  ลิปบาล์มที่ช่วยบำรุงและเติมเต็มความชุ่มชื่นให้แก่ริมฝีปากได้อย่างยาวนาน สีสันดูเป็นธรรมชาติ เนื้อลิปมีความนุ่มและสวยแบบธรรมชาติ เรียวปากมีสุขภาพดี บำรุงได้ทั้งเวลากลางวันและกลางคืน เพิ่มความเรียบเนียนและลดการแตกแห้ง ฟื้นฟูจากความหมองคล้ำ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 590 บาท

  Special Price 360 บาท

 2. SAVE
  49%

  Vaseline Lip Therapy #Creme Brulee

  Code : vl0004
  ลิปสติก ขนาดเล็ก 7 กรัม ทาริมฝีปากเพื่อคืนความชุ่มชื้นและปกป้องริมฝีปากจากอาการแห้ง แตก ลอก หรือเป็นขุย กลิ่นหอมอ่อนจากกลิ่น Crème Brulee ขนมหวานสุดฮิตจากฝรั่งเศส เสริมสร้างเสน่ห์ริมปากสวยตลอดวัน พกพาไปได้อย่างสะดวกในทุกที่

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 350 บาท

  Special Price 180 บาท

 3. SAVE
  21%

  Burt's Bees Beeswax Lip Balm 4.25g

  Code : bb0023
  ลิปบาล์ม ลิปบำรุงริมฝีปาก ตัวขายดีที่สุดของ Burt's Bee เป็นลิปที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ส่วนผสมของบีแวกซ์ และวิตามินอี ช่วยดูแลให้ริมฝีปากชุ่มชื่น และเปปเปอร์มินต์ ช่วยให้เมื่อทาแล้ว รู้สึกเย็นๆ สดชื่น ช่วยบรรเทาอาการริมฝีปากแห้งแตก ทำให้ปากเรียบเนียน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 280 บาท

  Special Price 220 บาท

 4. SAVE
  25%

  3CE 3 Concept Liquid Lip Color #Obsessed

  Code : ce0043
  ลิปสติกเนื้อครีมแบบแมท เนื้อแมทแห้งเร็วและไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งลอกหรือเป็นขุยเป็นคราบ สีสวยเวลาแห้งจะเนียนเรียบสนิทไปกับริมฝีปากทันทีโดยไม่ทิ้งความมันวาว สีสวยชัดเจนและติดทนนานไม่ก่อให้เกิดคราบลิปหรือสีลิปติกกับแก้วน้ำเวลาที่ดื่มน้ำ #Obsessed

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 890 บาท

  Special Price 670 บาท

 5. SAVE
  22%

  Laneige Lip Sleeping Mask 3g (Tester)

  Code : lx0079
  มาส์กปาก เนื้อเจลใสอมชมพู พร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ เปี่ยมคุณสมบัติพิเศษของราสเบอรี่ที่มีวิตามินซีสูงบำรุงริมฝีปากอิ่มเอิบ เนียนนุ่มน่าสัมผัส เติมความชุ่มชื่นตึงกระชับ ดูสุขภาพดี ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เปลี่ยนปากคล้ำให้อมชมพูขึ้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 230 บาท

  Special Price 180 บาท

 6. SAVE
  31%

  DHC Lip Cream 1.5g

  Code : dh0028
  ลิปครีม มีวิตามินซีสูง ริมฝีปากอวบอิ่มเรียบเนียน กระชับ เนื้อครีมขาวใสพร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ เนื้อสัมผัสมีความบางเบาไม่เหนอะหนะ แก้ปัญหาเรียวปากผิวแห้งแตกลอกเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นทันทีที่ใช้ ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เปลี่ยนปากคล้ำให้แลดูอมชมพูมากยิ่งขึ้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 490 บาท

  Special Price 340 บาท

 7. SAVE
  41%

  Bioderma Atoderm Moisturizing Stick 4 g

  Code : bm0018
  ลิปบาล์มสูตรอ่อนโยนที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก แลดูอวบอิ่มสดใสตลอดเวลา ไม่แห้ง ลอกง่ายหรือเป็นขุย เนื้อลิปบาล์มซึมซาบรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาก่อนทาลิปสติกช่วยให้สีติดคงทนยาวนาน กลิ่นหอมผลไม้อ่อน ๆ ช่วยให้ริมฝีปากสดชื่นตลอดวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 290 บาท

  Special Price 170 บาท

 8. SAVE
  31%

  Laneige Lip Sleeping Mask 20g

  Code : lx0056
  มาส์กปาก เนื้อเจลใสอมชมพู พร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ เปี่ยมคุณสมบัติพิเศษของราสเบอรี่ที่มีวิตามินซีสูงบำรุงริมฝีปากอิ่มเอิบ เนียนนุ่มน่าสัมผัส เติมความชุ่มชื่นตึงกระชับ ดูสุขภาพดี ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เปลี่ยนปากคล้ำให้อมชมพูขึ้น ทำให้ใบหน้าดูอ่อนกว่าวัยตามไปด้วย แก้ปัญหาริมฝีปากแห้งกร้าน คล้ำเสียสะสม

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 700 บาท

  Special Price 480 บาท

 9. SAVE
  28%

  Etude House Berry Delicious Strawberry Lip Jam Treatment

  Code : ex1803
  ลิปทรีทเม้นท์ ส่วนผสมจากสตรอเบอร์รี่มีกลิ่นหอมและวิตามินเพื่อการบำรุงริมฝีปากมากกว่าการใช้ลิปเพื่อการบำรุงทั่วไป คุณสมบัติในการบำรุงริมฝีปากอย่างเข้มข้น ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดลอกออกอย่างเต็มที่ ริมฝีปากหมองคล้ำกลับมาอิ่มเอิบมีสุขภาพดี ลดปัญหาริมฝีปากแห้ง ตึง แตกและเป็นขุย กลับมาเนียนนุ่มและสวยงามชุ่มชื้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 320 บาท

  Special Price 230 บาท

 10. SAVE
  28%

  Etude House Berry Delicious Strawberry Lip Jam 15 g

  Code : ex1802
  ลิปบาล์มเพื่อการบำรุงริมฝีปากให้สุขภาพดีและมีความชุ่มชื่น ให้สีสันแลดูเป็นธรรมชาติและสวยงามแก่ริมฝีปากลดปัญหาริมฝีปากแตกและแห้งเป็นขุย เพิ่มความนุ่มแลดูสุขภาพดีอยู่เสมอตลอดทั้งวัน ติดทนนานตลอดทั้งวันไม่หลุดลอกออกง่าย ๆ ใช้ทาเพื่อรองพื้นก่อนที่จะลงลิปสติกสีสัน เพื่อช่วยเพิ่มความโดดเด่นและฉ่ำวาวแก่ลิปสติกสี

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 320 บาท

  Special Price 230 บาท

 11. SAVE
  28%

  Etude House Berry Delicious Strawberry Jam Scrub

  Code : ex1801
  สครับ มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดลอกออกจากริมฝีปาก ฟื้นคืนสุขภาพที่ดีและเรียบเนียนอยู่เสมอ เปลี่ยนริมฝีปากดำคล้ำและลอกเป็นขุยให้กลับมาขาวอมชมพูแลดูสุขภาพดียิ่งขึ้น มีสีสันสวยงามแม้ไม่ได้ทาลิปสติกได้อยู่เสมอ ใช้งานได้บ่อยครั้งไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองหรือผลข้างเคียงริมฝีปาก

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 320 บาท

  Special Price 230 บาท

 12. SAVE
  62%

  Skinfood Shea Butter Lip Care Bar Intense #05

  Code : sx0883
  ลิปแคร์บำรุงริมฝีปาก Apricot Butter บำรุงริมฝีปากจากเอพริคอตและเชียร์บัทเทอร์ ลดความหมองคล้ำ และให้สีส้มอ่อนๆ เพิ่มความชุ่มชื่นยาวนาน เรียบเนียน ปากเนียนสวยอมชมพูสุขภาพดีตลอดทั้งวัน ริมฝีปากไม่หมองคล้ำและแห้งแตก กลิ่นหอมสดชื่นอ่อนโยนเหมาะสำหรับผิวบอบบางและระคายเคืองง่าย ใช้ทาบำรุงริมฝีปากได้ตลอดเวลา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 550 บาท

  Special Price 210 บาท

 13. SAVE
  62%

  Skinfood Shea Butter Lip Care Bar Intense #04

  Code : sx0882
  ลิปแคร์บำรุงริมฝีปาก Berry Butter บำรุงริมฝีปากจากผลเบอร์รี่และเชียร์บัทเทอร์ ช่วยลดริ้วรอยร่องลึกและให้สีชมพูอ่อนๆ มีส่วนผสมจากธรรมชาติ เพิ่มความชุ่มชื่นยาวนาน เรียบเนียน ปากเนียนสวยอมชมพูสุขภาพดีตลอดทั้งวัน ริมฝีปากไม่หมองคล้ำและแห้งแตก กลิ่นหอมสดชื่นอ่อนโยนเหมาะสำหรับผิวบอบบางและระคายเคืองง่าย ใช้ทาบำรุงริมฝีปากได้ตลอดเวลา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 550 บาท

  Special Price 210 บาท

 14. SAVE
  62%

  Skinfood Shea Butter Lip Care Bar Intense #03

  Code : sx0881
  ลิปแคร์บำรุงริมฝีปาก Mint Butter กลิ่นหอมและความเย็นสดชื่นจากมิ้น เหมาะสำหรับอากาศร้อน มีส่วนผสมเชียร์บัทเทอร์ให้ความชุ่มชื่นได้ยาวนาน เรียบเนียน ปากเนียนสวยอมชมพูสุขภาพดีตลอดทั้งวัน ริมฝีปากไม่หมองคล้ำและแห้งแตก กลิ่นหอมสดชื่นอ่อนโยนเหมาะสำหรับผิวบอบบางและระคายเคืองง่าย ใช้ทาบำรุงริมฝีปากได้ตลอดเวลา

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 550 บาท

  Special Price 210 บาท

 15. SAVE
  62%

  Skinfood Shea Butter Lip Care Bar Intense #01

  Code : sx0879
  ลิปแคร์บำรุงริมฝีปาก Rich Butter บำรุงเข้มข้นจากเชียร์บัทเทอร์ 100% เหมาะสำหรับริมฝีปากแห้งมาก มีส่วนผสมจากธรรมชาติ เพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ริมฝีปากยาวนาน เรียบเนียน ปากเนียนสวยอมชมพูสุขภาพดีตลอดทั้งวัน ริมฝีปากไม่หมองคล้ำและแห้งแตก กลิ่นหอมสดชื่นอ่อนโยนเหมาะสำหรับผิวบอบบางและระคายเคืองง่าย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 550 บาท

  Special Price 210 บาท

 16. SAVE
  29%

  Etude House Balm Color Tint #05

  Code : ex1687
  ลิปทิ้นท์เนื้อปาล์ม เนรมิตแต่งแต้มสีสันให้ริมฝีปากดูสวย มีเสน่ห์ พร้อมประกายมันเงา ช่วยให้ดูเอิบอิ่มน่าสัมผัส #05

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 350 บาท

  Special Price 250 บาท

 17. SAVE
  29%

  Etude House Balm Color Tint #02

  Code : ex1685
  ลิปทิ้นท์เนื้อปาล์ม เนรมิตแต่งแต้มสีสันให้ริมฝีปากดูสวย มีเสน่ห์ พร้อมประกายมันเงา ช่วยให้ดูเอิบอิ่มน่าสัมผัส #02

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 350 บาท

  Special Price 250 บาท

 18. SAVE
  53%

  W7 Lip Balm #SAUCY STRAWBERRY

  Code : ws0005
  ลิปบาล์ม กลิ่นสตรอเบอร์รี่หอมหวาน บำรุงริมฝีปากอ่อนนุ่ม มอบความชุ่มชื่นเนียนนุ่ม เรียบเนียนด้วยวิตามินซี แก้ปัญหาริมฝีปากที่ลอกแห้งแตกและเป็นขุย สีสันสดใสเป็นธรรมชาติ ปกป้องจากแสงแดดและมลภาวะ ไม่ทำให้ริมฝีปากดำคล้ำ กลิ่นหอมของผลไม้เพิ่มความสดชื่นผ่อนคลาย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 300 บาท

  Special Price 140 บาท

 19. SAVE
  56%

  Etude House Honey Cera Repair Lip Balm

  Code : ex1682
  ลิปบาล์มสูตรผสมเซรามายด์ บำรุงและฟื้นฟูเรียวปากคงความนุ่มชุ่มชื่นตลอดวัน เหมาะสำหรับผู้ที่แพ้ลิปอื่นมาก่อนแล้วมีอาการปากลอกเป็นขุย ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่เป็นอันตรายต่อผิว ปกป้องไม่ให้หมองคล้ำจากแสงแดด กลิ่นหอมของน้ำผึ้งทำให้รู้สึกผ่อนคลายและสดชื่น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 495 บาท

  Special Price 220 บาท

 20. SAVE
  10%

  Burt's Bees Lip Balm with Pink Grapefruit

  Code : bb0010
  ลิปบาล์มบำรุงริมฝีปากด้วยส่วนผสมอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติ สารสกัดจากน้ำมันเมล็ดเกรพฟรุ๊ต วิตามินซีและวิตามินอี ริมฝีปากถูกเคลือบให้เนียนนุ่ม ปลอดภัยโดยเฉพาะกับผู้ที่แพ้ง่าย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 400 บาท

  Special Price 360 บาท

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 87 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
ต่อหน้า

เพิ่มความมั่นใจและบำรุงริมฝีปากไปกับ Lip Care

ใครที่ประสบปัญหาริมฝีปากแห้งแตกอยู่บ่อยครั้ง คงจะพกลิปมันหรือลิปบาล์มเอาไว้ไม่ห่างตัวแน่ ๆ ปากแห้งเมื่อไรก็หยิบออกมาใช้ได้ทันที และหากคุณกำลังมองหาลิปบาล์มคุณภาพดีอยู่ล่ะก็ COSZI ขอแนะนำ ลิปบาล์ม,ลิปบํารุงริมฝีปาก,lip blam,ลิปแคร์,ลิปแก้ปากแห้ง,ลิปบำรุงปาก เป็นสินค้านำเข้าจากเกาหลี ราคาไม่แพง รับประกันคุณภาพ

ลิปบำรุงริมฝีปาก และ ลิปบาร์มยี่ห้อไหนดี

         ส่วนหนึ่งของใบหน้าที่สามารถช่วยให้ใบหน้าของสาวๆนั้นดูโดดเด่นขึ้นมาได้ หลายคนบอกว่าต้องเป็นดวงตากับคิ้วสิที่ทำให้หน้ามันโดดเด่น แต่แท้จริงแล้วนั้นเรื่องราวของริมฝีปากเป็นเรื่องราวที่สาวๆต้องเอาใจใส่ด้วยเพราะการดูแลริมฝีปากก็เป็นเรื่องสำคัญไม่แพ้กับการดูแลผิวกายเลย

     ริมฝีปากเป็นส่วนที่สาวๆนั้นต้องคอยดูแลและเอาใจใส่อย่างเป็นพิเศษด้วยเพราะถือว่าส่วนนี้เป็นส่วนที่บอบบางส่วนหนึ่งเลยก็ว่าได้ เมื่อเข้าสู่อากาศที่หนาวจัด ส่วนของริมฝีปากนั้นจะเป็นส่วนที่แห้งแตกและเป็นแผลได้มากที่สุด และในรายผิวปากแห้งอยู่แล้วจึงต้องบำรุงและดูแลรักษาอย่างเป็นพิเศษ อีกหนึ่งทางเลือกที่เราจะมาแนะนำสินค้าของเราในวันนี้ก็คือ ลิปบำรุงริมฝีปาก ใครว่าการทาลิปนั้นไม่สำคัญความจริงมันเป็นได้ทั้งข้อดีและข้อเสียในเวลาเดียวกันเลยแหละ ลิปสติกที่เราใช้อยู่ทุกวันนั้นอย่างน้อยเราก็ต้องรู้ด้วยว่ามันสามารถบำรุงริมฝีปากของเราได้ดีแค่ไหนกัน ก่อนที่เราจะมีริมฝีปากที่สวยและอวบอิ่มสุขภาพดี นอกจากการดื่มน้ำมากๆแล้ว ยังต้องรู้จักเลือกลิปบำรุงริมฝีปากมาบำรุงควบคู่กันไปด้วย ปกแล้วสาวๆก็จะใช้ลิปมันยี่ห้อดีดีเพื่อเป็นตัวช่วย สินค้าเพิ่มความสวยงามและสุขภาพริมฝีปากที่ดีอีกหนึ่งชิ้นก็คือ ลิปบาร์ม มีลักษณะที่คล้ายๆกับลิปมัน  ลิปบาร์มมันสามารถเป็นตัวช่วยในเรื่องของการบำรุงริมฝีปากให้กับสาวๆได้ แล้วเราจะเลือกใช้ลิปบาร์มยี่ห้อไหนดี หรือว่าแบบไหนถึงจะดีที่สุด

    สาวๆที่อยากมีริมฝีปากสวยแต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกใช้ลิปบาร์มยี่ห้อไหนดี วันนี้เราจะมาบอกว่าลิปบาร์มนั้นมีหลายแบบหลายสไตล์ให้สาวๆได้เลือกใช้กันตามใจชอบเริ่มตั้งแต่ลิปบาร์มที่มีกลิ่นบางๆซึ่งก็ไม่รู้ว่ากลิ่นนี้จะถูกใจสาวๆคนไหนบ้างหรือไม่ สำหรับบางคนก็บอกว่าหอม ไม่ก็บอกว่าเหม็น แต่รับรองว่ากลิ่นนั้นไม่ใช่เรื่องสำคัญทาทิ้งไว้ก่อนนอน มันจะเข้าไปบำรุง เมื่อตื่นเช้ามารับรองว่าริมฝีปากจะต้องอวบอิ่มอย่างแน่นอน และอีกแบบหนึ่งที่เป็นที่นิยมมากที่สุดก็คือแบบที่ทาแล้วเย็นๆ เพราะมันจะรู้สึกได้ทันทีที่ทา และแบบที่ต้องผสมกับน้ำผึ้งเพื่อเข้าถึงการบำรุงโดยแท้ สาวๆคนไหนที่ยังไม่รู้ว่าจะบำรุงริมฝีปากตัวเองด้วยลิปบาร์มยี่ห้อไหนดี วันนี้ลองมาเลือกดูสินค้าของเราไว้เพื่อไปบำรุงกันดูสักชิ้น รับรองว่าได้ของมีคุณภาพ ถูกปาก ถูกใจชัวร์