• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

ลิปกลอส

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 145 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
ต่อหน้า
 1. SAVE
  10%

  MUA Luxe Velvet Lip Lacquer #MUALV12 Unity

  Code : mu0061
  ลิปสติก #MUALV12 Unity เนื้อเนียนละเอียด เม็ดสีแน่น เพิ่มสีสันให้กับเรียวปากให้สดใส ปกปิดเรียวปากหมองคล้ำเพิ่มความมั่นใจ พร้อมการบำรุงเรียวปากไม่ให้หมองคล้ำ แห้งลอก สีสวยติดทนนานตลอดทั้งวัน ไม่ทำให้เกิดความมันส่วนเกินรอบริมฝีปาก

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 400 บาท

  Special Price 360 บาท

 2. SAVE
  10%

  MUA Luxe Velvet Lip Lacquer #MUALV11 Harmony

  Code : mu0060
  ลิปสติก #MUALV11 Harmony เนื้อเนียนละเอียด เม็ดสีแน่น เพิ่มสีสันให้กับเรียวปากให้สดใส ปกปิดเรียวปากหมองคล้ำเพิ่มความมั่นใจ พร้อมการบำรุงเรียวปากไม่ให้หมองคล้ำ แห้งลอก สีสวยติดทนนานตลอดทั้งวัน ไม่ทำให้เกิดความมันส่วนเกินรอบริมฝีปาก

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 400 บาท

  Special Price 360 บาท

 3. SAVE
  11%

  NYX Butter Gloss #BLG12 Cherry Pie

  Code : nx0269
  ลิปกลอสจาก #BLG12 Cherry Pie เนื้อสีสวยงาม สดใส ช่วยบำรุงเรียวปากให้นุ่มชุ่มชื่น ดูอิ่มเอิบ ไม่ทำให้ปากแห้ง ลอกคราบหรือเป็นขุย เนื้อลิปกลอสมีความบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปกปิดสีปากเดิมมิดชิด โดยไม่ทำให้ริมฝีปากหมองคล้ำ กลิ่นหอมสดชื่น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 270 บาท

  Special Price 240 บาท

 4. SAVE
  13%

  Rimmel Show off Lip Lacquer #SOL102 Nova

  Code : rm0065
  ลิปสติก #SOL102 Nova บำรุงเรียวปากให้ชุ่มชื่น สีสันสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ สารบำรุงจากวิตามิน ริมฝีปากไม่แห้งกร้าน ไม่ดำคล้ำ เนื้อลิปกลอสเกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะริมฝีปาก สีติดทนนาน ไม่ให้ริมฝีปากเป็นขุย แห้งและลอก กลิ่นหอมสดชื่น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 390 บาท

  Special Price 340 บาท

 5. SAVE
  13%

  Rimmel Show off Lip Lacquer #SOL101 Celestial

  Code : rm0064
  ลิปสติก #SOL101 Celestial บำรุงเรียวปากให้ชุ่มชื่น สีสันสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ สารบำรุงจากวิตามิน ริมฝีปากไม่แห้งกร้าน ไม่ดำคล้ำ เนื้อลิปกลอสเกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะริมฝีปาก สีติดทนนาน ไม่ให้ริมฝีปากเป็นขุย แห้งและลอก กลิ่นหอมสดชื่น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 390 บาท

  Special Price 340 บาท

 6. SAVE
  15%

  Catrice Color Show Stay Lipgloss #060 Little red dress

  Code : ct0014
  ลิปกลอส #060 Little red dress เติมเต็มความฉ่ำวาวให้แก่เรียวปาก ติดทนนานและให้ความชุ่มชื่นแก่ริมฝีปาก เผยให้เห็นเรียวปากที่แลดูสุขภาพดีอยู่เสมอ ได้ลุคฉ่ำวาวแบบธรรมชาติ หรือจะทาทับลิปสติกเพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้แก่ลิปสติกสีเข้ากันได้อย่างลงตัว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 300 บาท

  Special Price 255 บาท

 7. SAVE
  15%

  Catrice Color Show Stay Lipgloss #090 No.9 is mine

  Code : ct0013
  ลิปกลอส #090 No.9 is mine เติมเต็มความฉ่ำวาวให้แก่เรียวปาก ติดทนนานและให้ความชุ่มชื่นแก่ริมฝีปาก เผยให้เห็นเรียวปากที่แลดูสุขภาพดีอยู่เสมอ ได้ลุคฉ่ำวาวแบบธรรมชาติ หรือจะทาทับลิปสติกเพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้แก่ลิปสติกสีเข้ากันได้อย่างลงตัว

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 300 บาท

  Special Price 255 บาท

 8. SAVE
  23%

  Etude House Balm Color Tint Oil&Matt #10

  Code : ex1978
  ลิปกลอส #10 เฉดสีแดง A Conditioned Reflex แต่งแต้มสีสวยสดใสให้กับเรียวปากได้ดังที่ใจปรารถนา สีลิปสติกสดชัด เม็ดสีแน่น ติดทนนานตลอดทั้งวัน ปกปิดสีเดิมของริมฝีปากเนียนสนิท ไม่ต้องกังวลกับปัญหาริมฝีปากหมองคล้ำอีกต่อไปไม่ต้องคอยเติมอยู่เสมอ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 350 บาท

  Special Price 270 บาท

 9. SAVE
  23%

  Etude House Balm Color Tint Oil&Matt #09

  Code : ex1977
  ลิปกลอส #09 เฉดสีแดงอมส้ม A Bold-faced Irony แต่งแต้มสีสวยสดใสให้กับเรียวปากได้ดังที่ใจปรารถนา สีลิปสติกสดชัด เม็ดสีแน่น ติดทนนานตลอดทั้งวัน ปกปิดสีเดิมของริมฝีปากเนียนสนิท ไม่ต้องกังวลกับปัญหาริมฝีปากหมองคล้ำอีกต่อไป ไม่ต้องคอยเติมอยู่เสมอ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 350 บาท

  Special Price 270 บาท

 10. SAVE
  23%

  Etude House Balm Color Tint Oil&Matt #08

  Code : ex1976
  ลิปกลอส #08 เฉดสีชมพูอมส้ม A Soft Persimmon แต่งแต้มสีสวยสดใสให้กับเรียวปากได้ดังที่ใจปรารถนา สีลิปสติกสดชัด เม็ดสีแน่น ติดทนนานตลอดทั้งวัน ปกปิดสีเดิมของริมฝีปากเนียนสนิท ไม่ต้องกังวลกับปัญหาริมฝีปากหมองคล้ำอีกต่อไป ไม่ต้องคอยเติมอยู่เสมอ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 350 บาท

  Special Price 270 บาท

 11. SAVE
  23%

  Etude House Balm Color Tint Oil&Matt #07

  Code : ex1975
  ลิปกลอส #07 เฉดสีส้มอมน้ำตาล Soft Persimmon แต่งแต้มสีสวยสดใสให้กับเรียวปากได้ดังที่ใจปรารถนา สีลิปสติกสดชัด เม็ดสีแน่น ติดทนนานตลอดทั้งวัน ปกปิดสีเดิมของริมฝีปากเนียนสนิท ไม่ต้องกังวลกับปัญหาริมฝีปากหมองคล้ำอีกต่อไป ไม่ต้องคอยเติมอยู่เสมอ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 350 บาท

  Special Price 270 บาท

 12. SAVE
  23%

  Etude House Balm Color Tint Oil&Matt #06

  Code : ex1974
  ลิปกลอส #06 เฉดสีแดงสด Maple Leaves แต่งแต้มสีสวยสดใสให้กับเรียวปากได้ดังที่ใจปรารถนา สีลิปสติกสดชัด เม็ดสีแน่น ติดทนนานตลอดทั้งวัน ปกปิดสีเดิมของริมฝีปากเนียนสนิท ไม่ต้องกังวลกับปัญหาริมฝีปากหมองคล้ำอีกต่อไป ไม่ต้องคอยเติมอยู่เสมอ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 350 บาท

  Special Price 270 บาท

 13. SAVE
  20%

  Skinfood Vita Color Lip Gloss #PP01

  Code : sx0937
  ลิปกลอส เฉดสีชมพู PP01 เติมความอวบอิ่มและฉ่ำวาวให้แก่ริมฝีปาก มีส่วนผสมของเม็ดสีคุณภาพสูง เรียวปากดูนุ่มชุ่มชื่น เป็นประกายแวววาวอวบอิ่ม ทาแล้วสดใสสวยสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น มาในรูปแบบแท่งมีแปรงทาริมฝีปากติดอยู่ที่ฝา เกลี่ยง่าย พกพาสะดวก

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 350 บาท

  Special Price 280 บาท

 14. SAVE
  20%

  Skinfood Vita Color Lip Gloss #CR01

  Code : sx0936
  ลิปกลอส เฉดสีส้ม CR01 เติมความอวบอิ่มและฉ่ำวาวให้แก่ริมฝีปาก มีส่วนผสมของเม็ดสีคุณภาพสูง เรียวปากดูนุ่มชุ่มชื่น เป็นประกายแวววาวอวบอิ่ม ทาแล้วสดใสสวยสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น มาในรูปแบบแท่งมีแปรงทาริมฝีปากติดอยู่ที่ฝา เกลี่ยง่าย พกพาสะดวก

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 350 บาท

  Special Price 280 บาท

 15. SAVE
  20%

  Skinfood Vita Color Lip Gloss #TOPCOAT

  Code : sx0935
  ลิปกลอส เฉดสี TOPCOAT เติมเต็มความชุ่มชื่นให้แก่ริมฝีปากมากยิ่งขึ้น เม็ดสีคุณภาพให้ความสดใสแก่ริมฝีปากมากยิ่งขึ้น เรียวปากอวบเต็มอิ่มและคืนชีวิตชีวาอย่างยาวนาน เติมสีสันให้แก่ริมฝีปากได้ตลอดทั้งวันตามที่ต้องการ ใช้งานได้หลายโอกาส

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 350 บาท

  Special Price 280 บาท

 16. SAVE
  33%

  Urban Decay Lip Junkies Lipgloss 3.6mL (Tester) #Midnight Cowboy

  Code : ur0028
  ลิปกลอส เนื้อเจล สีชมพูนู้ดชิมเมอร์ให้ลุคของสาวหวาน เพิ่มความอวบอิ่มชุ่มฉ่ำให้กับริมฝีปาก ป้องกันริมฝีปากแห้ง ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ชิมเมอร์เล็ก ๆ โดนใจ เนื้อลิปสติกละเอียดเติมความสวยใส ติดทนนาน ไม่ต้องทาซ้ำหลายรอบ กลิ่นหอมเย็นแบบมิ้น เพิ่มความสดชื่น มั่นใจตลอดทั้งวัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 450 บาท

  Special Price 300 บาท

 17. SAVE
  21%

  NARS Christopher Kane Lip Gloss 6 mL #Nucleus

  Code : nr0057
  ลิปกลอสสีสันสุดชิค เพิ่มสีสันให้กับริมฝีปากให้ดูสดใสมีชีวิตชีวา บำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น และดูอวบอิ่ม เป็นธรรมชาติ พร้อมปกป้องริมฝีปากให้สดชื่นไม่แห้ง เปล่งประกาย ให้ความมั่นใจสุด ๆ ตลอดทั้งวัน ลิปสติกให้สีสดใสติดทนยาวนาน ไม่ต้องเติมบ่อย ไม่มีสารเคมีที่ก่ออาการระคายเคือง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 730 บาท

  Special Price 580 บาท

 18. SAVE
  8%

  Stylenanda 3CE 3 Concept Lip Gloss #ANGELA

  Code : ce0017
  ลิปกลอส ANGELA เฉดสีชมพูอ่อน เนื้อนุ่มเนียน ทาง่ายไม่เป็นคราบไม่ตกร่อง มีส่วนผสมสำคัญของวิตามินและสารสกัดธรรมชาติที่ช่วยบำรุงริมฝีปากดูอวบอิ่มและปกปิดความหมองคล้ำ ไม่ทำให้ริมฝีปากแตกลอกหรือแห้งเป็นขุย เม็ดสีมีความคมชัด ลุคสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ กลิ่นหอมสดชื่น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 500 บาท

  Special Price 460 บาท

 19. SAVE
  53%

  Clinique Superblam Moisturizing Gloss 7 mL (Tester) #02 Raspberry

  Code : qu0063
  ลิปกลอส เฉด Raspberry สีอ่อนใสและเปล่งประกายสวยงาม เป็นลิปกลอสสูตรเข้มข้น อุดมไปด้วยวิตามินให้ความชุ่มชื่น ริมฝีปากดูระเรื่อ มีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ดูอ่อนเยาว์ พร้อมทั้งเคลือบปกป้องริมฝีปาก ป้องกันการแห้งและแตก ไม่ถูกทำลายจากมลภาวะ ไม่เหนียวเหนอะหนะ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 300 บาท

  Special Price 140 บาท

 20. SAVE
  24%

  Sleek Makeup Matte Me Lipgloss #MML12 Vino Tinto

  Code : sl0099
  ลิปกลอสเนื้อแมทท์ เฉดสีม่วงอมน้ำตาล Vino Tinto ให้ความกลมกลืนและเรียบเนียนเข้ากับริมฝีปาก เพิ่มความสวยโฉบเฉี่ยว สีติดทนนานมากกว่าลิปกลอสแบบทั่วไป มีสีสันทันสมัยให้เลือกใช้งานหลายเฉดสี ปกปิดริมฝีปากที่คล้ำเสียเติมสีสวยงามตามสไตล์ที่ต้องการ เม็ดสีคุณภาพชั้นสูง ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง แตก หรือเป็นขุย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 510 บาท

  Special Price 390 บาท

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 145 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
ต่อหน้า

Lip Gloss เพิ่มความมั่นใจให้กับริมฝีปากของคุณ ให้โดดเด่นเกินใคร

ลิปกลอสเป็นลิปสติกยอดนิยมของสาวๆ COSZI จึงเอาใจสาวๆที่อยากให้ริมฝีปากเงางาม ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้ริมฝีปากดูอิ่มเอิบ ไม่แห้งกร้าน ริมฝีปากมีสุขภาพดี ทางเราจึงได้คัดสรร กลอส ,ลิปกลอส ที่ไม่เหนียว,ลิปกลอสที่ดีที่สุด สีสวยหวาน มีทั้งแบบ Milky Gloss กลอสเนื้อครีมน้ำนม และ Crystal Gloss เนื้อกลิสเตอร์ละเอียด มาให้สาวๆได้เลือกช้อปกันไปเลย ของนำเข้าจากเกาหลีแท้ แน่นอน วางใจค่ะ

ลิปกลอสที่ดีที่สุด และ ลิปกลอสไม่เหนียว

       การทาลิปสติกเพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับริมฝีปากนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่ดีมากทีเดียว เพราะอย่างน้อยมันก็ช่วยให้หน้าดูมีความโดดเด่นขึ้น ทำให้การแต่งหน้าดูมีสีสันขึ้นมาทันทาเมื่อลงสีปากลงไป  และนอกจากลิปสติกทั่วไปที่สาวๆใช้กันอย่างมากมายแล้วยังมีอีกชนิดหนึ่งที่สาวๆชอบใช้มันเพราะว่ามันมีส่วนช่วยในเรื่องของความเงางามองริมฝีปากนั่นคือ ลิปกลอส

      ลิปกลอส เป็นตัวช่วยที่ช่วยให้สาวๆนั้นมีริมฝีปากที่สวยและเงางาม เพิ่มความชุ่มชื้นและเพิ่มความอวบอวบอิ่มลงไป โดยปกติแล้วลิปกลอสนั้นมักจะไม่ค่อยมีสีหรือถ้ามีก็จะเป็นสีที่อ่อนมาก เป็นสีส้มอ่อน ชมพูอ่อน ประมาณนั้น เวลาที่สาวๆทาลิปสติกแบบทั่วไปก็จะใช้ลิปกลอสที่ดีที่สุดทาซ้ำลงไปอีกครั้ง เป็นการเติมปากครั้งสุดท้ายเพื่อให้มันได้สวยงามมากยิ่งขึ้น แล้วสาวๆรู้หรือไม่ว่าลิปกลอสที่เราใช้กันอยู่ทุกวันนั้นเป็นลิปกลอสที่ดีที่สุดแล้ว หรือว่าสาวๆจะต้องเลือกใช้แบบไหนถึงจะเรียกมันว่าเป็นลิปกลอสที่ดีที่สุด

    ข้อดีของการใช้ลิปกลอสก็คือ ลิปกลอสนั้นมันมีน้ำมาก และด้วยความที่มันมีน้ำมากมันเลยให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้มากยิ่งขึ้น เวลาทาแล้วจะรู้สึกได้เลยว่าริมฝีปากเริ่มอวบอิ่มละมีน้ำมีนวลมากขึ้น เหมาะสำหรับวันสบายๆที่ไม่ต้องออกงานหรือว่าต้องแต่งหน้าจัดๆก็ให้ทาลิปกลอสแค่เพียงบางๆก็พอ และก็เหมาะสำหรับสาววัยรุ่นวัยใสที่แต่งหน้าบางๆไปเรียน หรือว่ากำลังหัดแต่งหน้าให้ทาลิปกลอสเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหนังได้ดีเลยทีเดียว ลิปกลอสที่ดีที่สุดควรจะมีลักษณะลิปกลอสไม่เหนียว เวลาที่ทาแล้วรู้สึกว่ามีความสบายริมฝีปากไม่รู้สึกว่าเหนียวเหนอะหนะแต่อย่างใด เรื่องของราคานั้นรับรองว่ามันไม่แพงอย่างที่คิดแน่นอนเพราะว่า มันไม่จำเป็นต้องราคาแพงเลยสาวๆก็สามารถมีลิปกลอสยี่ห้อดีดีไว้ใช้ได้สบายมาก ลิปกลอสที่ดีต้องเป็นลิปกลอสไม่เหนียว ซึ่งเรามั่นใจในคุณภาพสินค้าของเรามาก  รับรองว่าสาวๆทุกคนใช้แล้วจะต้องติดใจอย่างแน่นอน  สามารถบำรุงฝีปากได้ในเวลาเดียวกันที่ทา สำหรับสาวๆคนไหนที่ต้องการใช้ลิปกลอส แล้วยังไม่รู้ว่าจะไปหาซื้อแบบที่สวยๆจากที่ไหน อยากให้สาวๆทุกคนนึกถึงสินค้าของเราเป็นอันดับแรก รับรองว่าลิปกลอสไม่เหนียว ไม่เหนอะหนะ ทาแล้วสวย สีไม่แจ่มจนเกินไป สวยแบบใสๆกันทุกคน.้