• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

SAVE
37%

Mille Translucent Loosed Powder #2 Natural Beige ผิวขาวเหลือง/สองสี

มุมมองเพิ่มเติม

Mille Translucent Loosed Powder #2 Natural Beige ผิวขาวเหลือง/สองสี

รหัสสินค้า: mi0019
0

สถานะของสินค้า : สินค้าหมด

ราคาปกติ: 795 บาท

Special Price 500 บาท

รายละเอียดโดยย่อ

แป้งฝุ่น สำหรับผิวขาวเหลือง/สองสี ผลิตจากสารสกัดของดอกกุหลาบ เนื้อแป้งบางเบา เนียนนุ่ม เกลี่ยง่ายสามารถปกปิดผิวหน้าได้เป็นประจำทุกวัน ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างอ่อนโยน เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย มีกลิ่นหอมติดใบหน้าตลอดวัน ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ปกปิดรูขุมขนและควบคุมความมัน

รูปภาพ (0 รูป)

รีวิวสินค้า ( 0 รีวิวสินค้า)

แป้งฝุ่นช่วยเติมเต็มความหวานให้กับใบหน้า เพื่อให้สาว ๆ มีใบหน้าที่เนียนนุ่มพร้อมทั้งกลิ่นหอมจากดอกกุหลาบด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพจากแบรนด์ดังอย่าง Mille ที่มีชื่อเต็มคือ Mille Beaute โดยเป็นแบรนด์ชื่อดังที่ผลิตผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางต่าง ๆ มากมาย โดยมีผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากสารสกัดของดอกกุหลาบ โดยช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างอ่อนโยน เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย โดยตัวอย่างผลิตภัณฑ์อย่างแบรนด์นี้ เช่น แป้งพัฟ, บีบีครีม, เบส เป็นต้น โดยหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมเนื่องจากมีความอ่อนโยนต่อผิวและสามารถช่วยให้ผิวหน้ามีความเนียนนุ่ม ได้แก่ แป้งฝุ่น Mille Translucent Loosed Powder ปริมาณ 20 กรัม ที่มีเนื้อแป้งบางเบา เนียนนุ่ม เกลี่ยง่ายสามารถปกปิดผิวหน้าได้เป็นประจำทุกวัน โดยแป้งฝุ่น Mille Translucent Loosed Powder ปริมาณ 20 กรัม มาพร้อมกับบรรจุภัณฑ์สุดน่ารัก แป้งฝุ่นถูกบรรจุไว้ในบรรจุภัณฑ์สีขาวขนาดเหมาะมือ ภายในมีพัฟสำหรับทาแป้งถูกผูกด้วยโบว์อย่างสวยงามเหมาะสำหรับสาวๆที่รักการแต่งหน้าบางๆ ระหว่างวันเป็นอย่างมาก

สรรพคุณ
แป้งฝุ่น Mille Translucent Loosed Powder ปริมาณ 20 กรัม มีเนื้อแป้งสีชมพูบางเบา พร้อมทั้งกลิ่นหอมอ่อน ๆ จากดอกกุหลาบช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและมีกลิ่นหอมติดใบหน้าตลอดวัน นอกจากนี้ยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้ดีอีกด้วย รวมถึงช่วยทำให้คุณมีผิวที่กระจ่างใส สว่างอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งปกปิดรูขุมขนได้เป็นอย่างดี

วิธีใช้
สำหรับวิธีการใช้งานแป้งฝุ่น Mille Translucent Loosed Powder ปริมาณ 20 กรัม มีดังต่อไปนี้

 1. ใช้แปรงแตะแป้งฝุ่นอย่างเบามือ อาจเคาะแปรงบริเวณหลังมือเพื่อลดแป้งที่เป็นส่วนเกินโดยจะทำให้แป้งบนใบหน้าไม่มีความหนามากเกินไป
 2. ในการทาแป้งฝุ่นสามารถทำได้โดย เริ่มทาจากส่วนกึ่งกลางใบหน้าและไล่ไปด้านข้าง ได้แก่ บริเวณหน้าผาก จมูก คาง จากนั้นเน้นกรอบใบหน้าให้มีความชัดเจนมากขึ้น และไม่ควรลืมทาบริเวณคอ ใบหู หลังหูเพื่อให้มีสีสม่ำเสมอกัน

ส่วนผสม
ส่วนผสมของแป้งฝุ่น Mille Translucent Loosed Powder ปริมาณ 20 กรัม มีหลากหลายชนิดด้วยกัน ได้แก่ Safflower Oil ซึ่งเป็นสารสกัดจากเมล็ดคำฝอยช่วยให้ผิวมีความเรียบเนียน รวมถึงมีความยืดหยุ่น คืนตัวได้ดีไม่หย่อนคล้อย, Coral Powder ช่วยทำให้ผิวดูเปล่งปลั่ง เรียบเนียนและช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ , Zae Mays (Corn) Starch เป็นสารสกัดที่ช่วยให้ระบบหมุนเวียนเลือดทำงานได้ดี ช่วยบำรุงผิวให้อิ่มน้ำโดยเป็นสารสกัดจากเมล็ดข้าวโพด, Coral Powder ช่วยให้ผิวมีความกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

วิธีเก็บรักษา
แป้งฝุ่น Mille Translucent Loosed Powder ปริมาณ 20 กรัม มีวิธีเก็บรักษาที่ง่าย ๆ คือ การเก็บไว้ในบริเวณที่ปลอดภัย หลีกเลี่ยงการวางไว้ในที่ ๆ อาจเกิดการกระแทกหรือเกิดการแตกหักเสียหาย เพื่อรักษาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ให้ใช้งานได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น

สินค้าขายดี
 1. Etude house Collagen Moistfull Mask Sheet

  Etude house Collagen Moistfull Mask Sheet

  มาส์กชีทสำหรับผิวหน้าสูตรคอลลาเจน เป็นการเติมความชุ่ม ชื้นอย่างล้ำลึกให้แก่เซลล์ผิวชั้นในเพื่อเสริมสร้างความผุดผ่อง เปล่งปลั่ง และความแข็งแรงใ...

  160 บาท80 บาท
 2. JOA(โจครีม) Cream Pack

  JOA(โจครีม) Cream Pack

  ครีมโจ Joa ครีมมาร์คที่ช่วยให้ใบหน้าขาวกระจ่างใส พร้อมขจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้า สครับทำความสะอาดรูขุมขน ขจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้า ช่วยให้ผ...

  450 บาท200 บาท
 3. The Face Shop Lovely ME:EX Make Up Base #01 Green

  The Face Shop Lovely ME:EX Make Up Base #01 Green

  เบสเขียวจาก The face shop เนื้อเนียนบางเบา เนื้อ Base ช่วยปกปิดผิวหน้าที่มีรอยแดง รอยสิว ให้สีผิวสม่ำเสมอ ควบคุมมันได้ดีเยี่ยม ให้ผิวหน้ากระจ่...

  250 บาท120 บาท
 4. Welcos No Makeup Face BB Whitening SPF30 PA++

  Welcos No Makeup Face BB Whitening SPF30 PA++

  บีบีครีม Welcos ขายดีอันดับ 1 ของเกาหลี ทาแล้วหน้าเด้งเนียนผ่อง หน้าใส บริ๊งทั้งวัน มีทั้งกันแดดและควบคุมความมันได้เลิศ ป้องกันแสงแดดได้ดี มี...

  550 บาท300 บาท
หมวดหมู่สินค้า ที่เกี่ยวข้อง

Mille Whitening Rose BB Cream SPF 30 PA+++ #1 Silky Ivory

บีบีครีม เนื้อแน่นแต่เกลี่ยได้ง่าย ปกปิดได้ดีเยี่ยม ไม่เป็นคราบระหว่างวัน และไม่หมอง Silky Ivory ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส เหมาะกับคนที่ผิวขาวค่ะ

495 บาท340 บาท

Mille Dazzling Rose Brusher #2 ชมพูอ่อน

บลัชออนเนื้อเนียน เฉดชมพูอ่อน ผสมสารสกัดจากธรรมชาติ 2 เฉดสี ในตลับเดียว มีความอ่อนโยนต่อผิว ใช้งานง่าย แต่งเติมสีสันให้กับพวงแก้มสวยให้กระจ่าง...

695 บาท445 บาท

Mille Whitening Rose BB Cream SPF 30 PA++ (Tester) #1 Silky Ivory

บีบีครีมที่มอบความสวยงาม ผิวหน้าเรียบเนียน ด้วยวิธีการที่แสนง่ายสะดวกสบาย พกพาไปได้ทุกที่ ใช้งานง่าย ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเ...

130 บาท80 บาท

คุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้

DIOR J'adore (Eau deParfum) 5 ml.

DIOR J'adore (Eau deParfum) 5 ml.

ราคาปกติ: 850 บาท

Special Price 550 บาท

Burt's Bees Mani Pedi Holiday Gift Set

Burt's Bees Mani Pedi Holiday Gift Set

ราคาปกติ: 950 บาท

Special Price 900 บาท

SK-II Men Age Revitalize Moisturizer 50g

SK-II Men Age Revitalize Moisturizer 50g

ราคาปกติ: 3,200 บาท

Special Price 2,930 บาท

ELF Brightening Eye Color #Day 2 Night

ELF Brightening Eye Color #Day 2 Night

ราคาปกติ: 150 บาท

Special Price 110 บาท

Clinique Chubby Stick Moisturizing Lip Colour Balm 1.2g (Tester) #06 Roomiest Rose

Clinique Chubby Stick Moisturizing Lip Colour Balm 1.2g (Tester) #06 Roomiest Rose

ราคาปกติ: 420 บาท

Special Price 280 บาท

เราจะไม่โพสบนเฟสบุ๊คของคุณโดยไม่ขอก่อน