• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

SAVE
34%

Skinfood Peach Cotton Multi Finish Powder 15g

มุมมองเพิ่มเติม

Skinfood Peach Cotton Multi Finish Powder 15g

รหัสสินค้า: sx1062
0

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

ราคาปกติ: 590 บาท

Special Price 390 บาท

ได้รับ 390 คะแนน เมื่อซื้อสินค้าชิ้นนี้

รายละเอียดโดยย่อ

แป้งฝุ่นพีช เนื้อละเอียดนุ่ม ใช้ปัดในขั้นตอนสุดท้ายของการแต่งหน้า เพื่อลุคที่เนียนใส สามารถเข้าได้กับทุกสีผิว ทำให้หน้าเรียบลื่นตลอดทั้งวัน ปริมาณ 15 g

รูปภาพ (0 รูป)

รีวิวสินค้า ( 0 รีวิวสินค้า)

แป้งฝุ่นพีช Skinfood Peach Cotton Multi Finish Powder 15g

แป้งฝุ่นพีช เนื้อละเอียดนุ่ม ใช้ปัดในขั้นตอนสุดท้ายของการแต่งหน้า เพื่อลุคที่เนียนใส สามารถเข้าได้กับทุกสีผิว ทำให้หน้าเรียบลื่นตลอดทั้งวัน

แป้งฝุ่นเครื่องสำอางที่ช่วยเพิ่มความเนียนใสให้แก่ใบหน้าทั้งช่วงเวลาที่แต่งหน้าและไม่แต่งหน้า ช่วยควบคุมความมันของผิวหน้าได้เป็นอย่างดีอีกทั้งใช้ปัดหรือซับหน้าได้บ่อยครั้งตลอดทั้งวันตามที่ต้องการ ไม่ต้องกลัวว่าจะทำให้เกิดความหนาเกินไปบนใบหน้าซึ่งอาจจะทำให้ดูไม่เป็นธรรมชาติเพราะส่วนใหญ่แป้งฝุ่นจะมีความเบาบางเป็นอย่างมาก จึงเหมาะกับการใช้ซับหน้าระหว่างวันมากกว่าการใช้แป้งอัดแข็งธรรมดาและแป้งอัดแข็งแบบผสมรองพื้น และแป้งฝุ่นที่จะช่วยให้ท่านมีผิวหน้าที่เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติที่อยากแนะนำก็คือ Skinfood Peach Cotton Multi Finish Powder

แป้งฝุ่นพีช Skinfood Peach Cotton Multi Finish Powder เนื้อละเอียดเบาบางเพื่อเพิ่มความเนียนใสให้แกใบหน้า อีกทั้งยังช่วยควบคุมความมันของใบหน้าได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ผิวหน้าเรียบลื่นด้วยแป้งสีขาวที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวและทุกสีผิว เพื่อความเรียบเนียนที่สว่างกระจ่างใสได้ตลอดทั้งวัน

วิธีการใช้

ใช้ปัดหลังจากที่แต่งหน้าเสร็จเรียบร้อยแล้ว เพื่อเพิ่มความเนียนและความสว่างให้กับผิวหน้าและยังสามารถใช้ปัดใบหน้าได้ระหว่างวันขึ้นอยู่กับความต้องการของแต่ละท่าน

วิธีเลือกแป้งฝุ่นให้เหมาะกับสีผิวของใบหน้า

• คนมีผิวหน้าสีขาว เหมาะกับการใช้แป้งฝุ่นเกือบทุกเฉดสีแต่หากอยากเพิ่มความขาวกระจ่างใสให้แก่ผิวหน้าอย่างเหมาะสมมากที่สุดคือใช้แป้งฝุ่นเนื้อสีขาวหรือสีชมพูจะเป็นการเหมาะกับสีผิวหน้ามากและไม่หลอกตาให้ความเป็นธรรมชาติได้ดี
• คนมีผิวหน้าสีขาวเหลืองโดยปกติทั่วไปคนเอเชียจะมีผิวหน้าขาวออกเหลืองไม่ขาวแบบพวกทางโซนฝั่งยุโรปดังนั้นการเลือกใช้แป้งฝุ่นสีเนื้อจึงเหมาะกับสีผิวของคนเอเชียมากที่สุด สามารถเลือกใช้ได้ตั้งแต่สีเนื้ออ่อนๆไปจนสีเริ่มเข้มแต่อย่าใช้แป้งฝุ่นที่มีสีเนื้อจนออกเหลืองเพราะจะยิ่งทำให้ใบหน้าของท่านขาวซีดมากจนเหมือนกับคนเป็นโรคไม่ใช่ขาวแบบสุขภาพดี และอย่าใช้แป้งฝุ่นสีชมพูเพราะจะทำให้ใบหน้าขาวเกินไปจนหลอกตาดุไม่ธรรมชาติ
• คนที่มีผิวหน้าสีคล้ำควรเลือกแป้งฝุ่นและแป้งพัฟอย่างระมัดระวังมากที่สุด เพราะหากเลือกที่ขาวมากกว่าผิวหน้าก็จะทำให้หน้าลอยดูเห็นได้ชัดว่าแต่งหน้ามาและดูไม่ธรรมชาติแต่หากเลือกแป้งที่มีสีเข้มเกินไปก็จะกลืนกับสีผิวทำให้หมองคล้ำมากขึ้นไปอีก ดังนั้นผู้ที่มีผิวคล้ำควรจะเลือกซื้อแป้งแบบที่สามารถทดลองได้จะเป็นการดีที่สุดสำหรับตัวท่าน

วิธีปัดแป้งฝุ่นให้ถูกต้องเพื่อให้อยู่ติดหน้าได้นานขึ้น

การปัดแป้งฝุ่นนั้นจะมีทั้งแบบปัดก่อนขั้นตอนก่อนลงเครื่องสำอางและแบบปัดหลังจากแต่งหน้าเสร็จแล้ว สำหรับการปัดแป้งฝุ่นก่อนการลงเครื่องสำอางก็เพื่อเตรียมผิวหน้าให้มีความเรียบเนียนมากยิ่งขึ้นหากอยากให้แค่เพิ่มความเรียบเนียนและกระจ่างใสไม่ได้อยากให้ช่วยในการปกปิดควรใช้แปลงในการปัดเบาๆให้ทั่วทั้งใบหน้าต่อจากขั้นตอนการลงครีมและรองพื้นต่างๆแล้วขั้นตอนนี้จะช่วยทำให้เครื่องสำอางและแป้งติดทนนานได้มากขึ้นตลอดทั้งวันหากไม่มั่นใจในการปกปิดก็สามารถใช้แป้งอัดแข็งแบบผสมรองพื้นทับการปัดแป้งฝุ่นอีกชั้นหนึ่งก็ได้แต่อาจจะทำให้รู้สึกแน่นและอึดอัดหน้านิดหน่อยแต่ในท่านที่แต่งหน้าเป็นประจำคงจะเคยชินมากกว่า ในส่วนการใช้แป้งฝุ่นปัดหลังจากการแต่งหน้าหากอยากให้แป้งฝุ่นเพิ่มความเนียนและเรียบอีกทั้งเพิ่มความสว่างให้แก่ใบหน้าได้มากที่สุดควรฉีดน้ำแร่ให้ห่างจากหน้าเพื่อให้แค่เพียงละอองของน้ำแร่เกาะอยู่บนใบหน้าเพียงเล็กน้อยทิ้งไว้ให้แห้งหรอใช้พัดลมเพื่อเป่าให้แห้งแล้วปัดแป้งฝุ่นลงไปบนใบหน้าแป้งฝุ่นก็จะเกาะติดหน้าได้ดีมากขึ้นหน้าก็จะไม่มันง่ายอีกทั้งยังคงดูชุ่มชื่นได้ตลอดทั้งวัน

ปริมาณ 15 g.

สินค้าขายดี
 1. Etude house Collagen Moistfull Mask Sheet

  Etude house Collagen Moistfull Mask Sheet

  มาส์กชีทสำหรับผิวหน้าสูตรคอลลาเจน เป็นการเติมความชุ่ม ชื้นอย่างล้ำลึกให้แก่เซลล์ผิวชั้นในเพื่อเสริมสร้างความผุดผ่อง เปล่งปลั่ง และความแข็งแรงใ...

  160 บาท80 บาท
 2. JOA(โจครีม) Cream Pack

  JOA(โจครีม) Cream Pack

  ครีมโจ Joa ครีมมาร์คที่ช่วยให้ใบหน้าขาวกระจ่างใส พร้อมขจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้า สครับทำความสะอาดรูขุมขน ขจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้า ช่วยให้ผ...

  450 บาท200 บาท
 3. The Face Shop Lovely ME:EX Make Up Base #01 Green

  The Face Shop Lovely ME:EX Make Up Base #01 Green

  เบสเขียวจาก The face shop เนื้อเนียนบางเบา เนื้อ Base ช่วยปกปิดผิวหน้าที่มีรอยแดง รอยสิว ให้สีผิวสม่ำเสมอ ควบคุมมันได้ดีเยี่ยม ให้ผิวหน้ากระจ่...

  250 บาท120 บาท
 4. Welcos No Makeup Face BB Whitening SPF30 PA++

  Welcos No Makeup Face BB Whitening SPF30 PA++

  บีบีครีม Welcos ขายดีอันดับ 1 ของเกาหลี ทาแล้วหน้าเด้งเนียนผ่อง หน้าใส บริ๊งทั้งวัน มีทั้งกันแดดและควบคุมความมันได้เลิศ ป้องกันแสงแดดได้ดี มี...

  550 บาท300 บาท
หมวดหมู่สินค้า ที่เกี่ยวข้อง

Etude House Black Charcoal Chin Pack

<p>แผ่นมาส์กถ่านดำ ใช้แปะลอกสิวอุดตันบริเวณคาง ช่วยทำความสะอาดรูขุมขนพร้อมกระชับรูขุมขนและควบคุมความมันบริเวณคาง</p>

70 บาท20 บาท

Etude House BB Magic Pact #1 Light Beige

แป้งเค้กตลับผสมกับครีมรองพื้นเนื้อดีเนียนเบาสำหรับใช้ปกปิดริ้วรอยและช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนกระจ่างใสและขาวขึ้นกว่าผิวหน้าเดิมอย่างเป็นธรรมชาต...

1,095 บาท450 บาท

Etude House Color My Brows #1 Rich Brown

มาสคาร่าปัดคิ้วให้เข้ากับทุกเฉดสีผม เหมาะกับเส้นขนคิ้วของสาวเอเชีย เพิ่มความสะดวก และง่ายในการปัดคิ้ว ด้วยแปรงปัดแบบหวี พร้อมทั้งเนื้อแบบน้ำจะ...

490 บาท210 บาท

Etude House Color My Brows #2 Light Brown

มาสคาร่าปัดคิ้วให้เข้ากับทุกเฉดสีผม เหมาะกับเส้นขนคิ้วของสาวเอเชีย เพิ่มความสะดวก และง่ายในการปัดคิ้ว ด้วยแปรงปัดแบบหวี พร้อมทั้งเนื้อแบบน้ำจะ...

490 บาท210 บาท

คุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้

Etude House Total Age Repair Wrinkle Reduce Royal BB Cream SPF45/PA+++ #01 Light Beige

Etude House Total Age Repair Wrinkle Reduce Royal BB Cream SPF45/PA+++ #01 Light Beige

ราคาปกติ: 1,495 บาท

Special Price 710 บาท

LA Splash Lip Couture #Rose Garden

LA Splash Lip Couture #Rose Garden

ราคาปกติ: 590 บาท

Special Price 570 บาท

City Color Creamy Lips #CLS08 CHOCOLATE MERLOT

City Color Creamy Lips #CLS08 CHOCOLATE MERLOT

ราคาปกติ: 320 บาท

Special Price 240 บาท

Wet n Wild Color Icon Eyeshadow Trio #CIT331 I Dream Of Greenie

Wet n Wild Color Icon Eyeshadow Trio #CIT331 I Dream Of Greenie

ราคาปกติ: 295 บาท

Special Price 245 บาท

Gucci Premiere by Gucci EDP 75 mL (Tester)

Gucci Premiere by Gucci EDP 75 mL (Tester)

ราคาปกติ: 3,500 บาท

Special Price 2,530 บาท

เราจะไม่โพสบนเฟสบุ๊คของคุณโดยไม่ขอก่อน