• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

อาหารเสริมลดน้ำหนัก

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 31 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
ต่อหน้า
 1. SAVE
  30%

  Colly Chlorophyll Plus Fiber 15 ซอง

  Code : cl0004
  สารสกัดคลอโรฟิลล์กลิ่นหอมชาเขียว ล้างสารพิษ ผิวสวยจากภายใน ช่วยในกระบวนการล้างสารพิษในเลือดและขจัดของเสียสะสมในร่างกาย ทำให้สุขภาพดีขึ้น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 499 บาท

  Special Price 350 บาท

 2. SAVE
  28%

  Lifetech Platinum Fiberry Detox 10 ซอง

  Code : lf0001
  ผลิตภัณฑ์ช่วยล้างสารพิษที่ตกค้างในร่างกาย ขจัดสิ่งสกปรกของเสีย ที่ตกค้างในลำไส้ให้หมดไป ช่วยเรื่องการขับถ่าย สำหรับผู้ที่มีปัญหาท้องผูก ไม่ถ่าย หลังจากรับประทานแล้วจะไม่มีอาการอ่อนเพลีย อุดมด้วยไฟเบอร์ต่างๆ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 650 บาท

  Special Price 470 บาท

 3. SAVE
  15%

  Baby Kiss D-Honey Lemon Flavour 15 ซอง

  Code : bk0002
  ดีท็อกซ์แนวใหม่ เป็นการดีท็อกซ์แบบองค์รวม ที่ไม่เพียงแค่ขับสารพิษออกจากร่างกายอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยปรับสมดุลระบบการทำงานของร่างกาย ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง หุ่นสวย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 899 บาท

  Special Price 760 บาท

 4. SAVE
  23%

  Phytovy Kiwi Extract 15 ซอง

  Code : py0001
  Phytovy อาหารเสริมช่วยลดน้ำหนัก หน้าท้องแบนราบ ขับถ่ายดี พร้อมทั้งช่วยล้างสิ่งสกปรกและสารพิษในลำไส้ ผิวพรรณดูสดใส ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100%

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,200 บาท

  Special Price 930 บาท

 5. SAVE
  48%

  Core Lipo3 DUG (50 เม็ด)

  Code : cq0004
  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารควบคุมน้ำหนัก สามารถยับยั้งการสะสมไขมันใหม่  นำเอาไขมันสะสมเก่าออกไปใช้เป็นพลังงาน  ยับยั้งกระบวนการในการเปลี่ยนน้ำตาลกลูโคสเป็นไขมันสะสมและช่วยทำให้อิ่มไว รับประทานอาหารได้น้อยลง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 400 บาท

  Special Price 210 บาท

 6. SAVE
  36%

  Core L-Carnitine Plus I 50 Capsules

  Code : cq0003
  เร่งการเผาผลาญ เสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อ จึงทำให้ผิว กระชับ และ เฟิร์ม และป้องกันการสลายของมวลกล้ามเนื้อ, นำกลูโคสไปเลี้ยงเซลล์สมองทำให้ร่างกายรู้สึกตื่นตัวสดชื่น

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 500 บาท

  Special Price 320 บาท

 7. SAVE
  45%

  Core Beta-Curve (50 เม็ด)

  Code : cq0002
  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ให้หุ่นสวย หุ่นเพรียว หุ่นกระชับ และบำรุงร่างกายให้แข็งแรง ช่วยลดน้ำหนัก โดยไม่ต้องอดอาหาร มีสารสกัดจากพืชนานาชนิด และสัตว์ที่มีประโยชน์ถึง 9 ชนิด

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 690 บาท

  Special Price 380 บาท

 8. SAVE
  45%

  Core Lipo8 DUG (50 เม็ด)

  Code : cq0001
  ผสาน 3 สุดยอดสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า สามารถดักจับไขมันลดการสะสมของไขมัน ช่วยให้ร่างกายดึงเอาไขมันสะสมมาใช้เผาผลาญเป็นพลังงาน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 690 บาท

  Special Price 380 บาท

 9. SAVE
  7%

  In Shape Vite 30 แคปซูล

  Code : is0001
  อาหารเสริมที่ผสานส่วนผสมหลักอย่างลงตัว แอล-คาร์นิทีน ที่ช่วยในการเผาผลาญไขมันควบคุมน้ำหนัก กระชับรูปร่าง ยับยั้งการดูดซึมแป้งและน้ำตาลลดการสะสมของไขมัน แอล-กลูตาไธโอน ที่ช่วยให้ผิวพรรณสดใส อ่อนเยาว์ ตลอดทั้งเรือนร่าง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 900 บาท

  Special Price 840 บาท

 10. SAVE
  7%

  Cho 12 โชว์ ทเวลฟ์ 30 เม็ด

  Code : cw0001
  ผลิตภัณฑ์ช่วยลดน้ำหนักจากเนย โชติกา กระชับ สัดส่วน เผาผลาญไขมันส่วนเกิน เสริมสร้างกล้ามเนื้อ สกัด จากธรรมชาติ 100% ช่วยลด น้ำหนัก กระชับสัดส่วนอย่างปลอดภัย เพราะไม่ มีส่วนประกอบของยากดประสาท หรือสารเคมี

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,650 บาท

  Special Price 1,540 บาท

 11. SAVE
  33%

  Kalypzo 30 Capsules

  Code : kl0002
  ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนัก คาลิปโซ่แคป กระชับสัดส่วนแบบเร่งรัด ชนิดแคปซูล ส่วนประกอบเกรดพรีเมี่ยมจากสารสกัดจากธรรมชาติแท้ 100%

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,590 บาท

  Special Price 1,070 บาท

 12. SAVE
  33%

  Kalypzo ชนิดผง 15 ซอง

  Code : kl0001
  ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดและควบคุมน้ำหนักชนิดชงดื่ม สารสกัดจากธรรมชาติแท้ ที่ออกฤทธิ์เฉพาะในบริเวณระบบทางเดินอาหารและขับของเสียออกนอกร่างกาย โดยที่ร่างกายไม่ดูดซึมสารใดๆ เข้าสู่ระบบ และยังคงให้พลังงานที่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย ในปริมาณแคลอรี่ที่ต่ำ ปราศจากคาเฟอีนและน้ำตาล

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,590 บาท

  Special Price 1,070 บาท

 13. SAVE
  23%

  Co B9 One Step 30 Capsules

  Code : cy0002
  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลดน้ำหนักสูตรใหม่จากเนย โชติกา เหมาะกับคนที่ไม่ชอบทานมัน และไม่ชอบถ่ายเป็นไขมัน เน้นการ Block แป้ง เร่งการเผาผลาญ นอกจากนั้นยังผสมสารสกัดเข้มข้นจากชาเขียว ช่วย Detox ผิวของคุณสาวๆ ให้กระจ่างใส

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,890 บาท

  Special Price 1,460 บาท

 14. SAVE
  17%

  Green Tea Plus 30 Capsules

  Code : gp0001
  เครื่องดื่มชาเขียวปรุงสำเร็จ เพิ่มรสชาติความอร่อยลงตัวด้วยนมสดแท้และฟองนมเนียนนุ่ม มีความหอมที่โดดเด่นของชาเขียว มีคุณสมบัติเชิงกระตุ้นที่ช่วยเพิ่มการเผาผลาญ (Metabolism) และลดไขมัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,200 บาท

  Special Price 1,000 บาท

 15. SAVE
  12%

  D24 20 เม็ด

  Code : dt0001
  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ดักจับไขมันและแป้ง สามารถทานพร้อมมื้ออาหารหนักได้ทันที ปลอดภัยเพราะสารสกัดจากธรรมชาติล้วน ช่วยลดน้ำหนักตัว โดยใช้หลักการในการลดน้ำหนักคือจะช่วยลดแคลลอรี่ในการทานอาหารแต่ล่ะมื้อ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,650 บาท

  Special Price 1,450 บาท

 16. SAVE
  16%

  Cher Chom (เฌอชม) 360 องศา 56 Capsules Build Burn Block Blink

  Code : cn0003
  เคล็ดลับดูดี 360 องศา ที่สุดของการผสมผสาน สุดยอดส่วนผสมทรงคุณค่า ให้คุณสวยครบในหนึ่งเดียว Block ดักแป้ง น้ำตาล และไขมัน Burn เร่งการเผาผลาญพลังงาน Build สร้างกล้ามเนื้อ และกระชับสัดส่วน Blink ปรับผิวสดใส เปล่งปลั่ง

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,600 บาท

  Special Price 1,350 บาท

 17. SAVE
  36%

  Lipo Twin 30 เม็ด

  Code : lt0001
  ไลโปทวิน อาหารเสริมลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ช่วยให้คุณกินอาหารได้เหมือนเดิม แต่ทำให้อิ่มเร็วขึ้น น้ำหนักลดลงได้โดยไม่ต้อง หยุดกินอาหาร และออกกำลังกาย

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,200 บาท

  Special Price 770 บาท

 18. SAVE
  51%

  Greentina 10 เม็ด

  Code : gl0002
  ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก ด้วยสมุนไพรธรรมชาติ ปลอดภัย 100% ช่วยลดไขมันสะสม เพิ่มการเผาผลาญไขมันส่วนเกินในร่างกาย ลดความอยากอาหาร ลดคอเลสเตอรอล ยับยั้งการดูดซึมกลูโคสและไขมัน ไม่โยโย่เอฟเฟคเมื่อหยุดทาน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 490 บาท

  Special Price 240 บาท

 19. SAVE
  10%

  Amado S Complex Garcinia 10 Capsules

  Code : am0001
  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่มีสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ สูตรสำหรับลด และควบคุมน้ำหนักโดยเฉพาะ ลดความอยากอาหาร เน้นลดพุง ลดต้นแขน ต้นขา เป็น Organics 100% ปลอดภัย และไม่โยโย่

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 590 บาท

  Special Price 530 บาท

 20. SAVE
  64%

  Donut Miracle Perfecta Srim 30 Capsules แถม 10 Capsules

  Code : dm0001
  อาหารเสริมลดน้ำหนัก ที่ช่วยดักจับไขมัน เผาผลาญไขมันอย่างปลอดภัย ช่วยลดน้ำหนักควบคุมส่วนเกิน ผิวกระชับขึ้นและสว่างใสทั่วเรือนร่าง และยังช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

  ราคาปกติ: 1,100 บาท

  Special Price 400 บาท

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

จำนวน 31 รายการ

รายการ ตาราง

หน้า:
 1. 1
 2. 2
ต่อหน้า

อาหารลดน้ำหนัก และ ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก

 

             ความใฝ่ฝันของสาวๆไม่ว่าจะเป็นใครก็ตามก็อยากที่จะมีรูปร่างที่ได้สัดส่วน ผอม เพรียว กันทั้งนั้นซึ่งเรื่องเหล่านี้มันไม่ใช่เรื่องยากสำหรับสาวๆเลย เพราะว่าเทคโนโลยีในสมัยนี้มันมีวิธีการต่างๆที่สามารถทำให้สาวๆนั้นมีหุ่นสวยผอมเพรียวได้ดั่งใจ มีความรวดเร็วทันใจมาก

     ผลิตภัณฑ์ที่เราจะเอามนเสนอให้กับสาวๆในวันนี้ก็คือ ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักที่เรียกได้ว่ามันสามารถช่วยสาวๆได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการทำให้สาวๆนั้นดูผอมลง หุ่นดีขึ้น แต่ก็ต้องผอมแบบว่าไม่ต้องขาดสารอาหารด้วยจึงจะดีมาก ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักทั่วไปที่เราเห็นกันทกวันนี้ก็มักจะเป็นคล้ายๆยาลดน้ำหนัก ซึ่งมันจะออกมาในรูปแบบที่เป็นเม็ดซะส่วนใหญ่  ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักแบบทั่วไปมันก็สามารถทานแล้วได้ผลเพราะส่วนใหญ่แล้วเมื่อทานเข้าไปมันจะช่วยให้ความอยากอาหารนั้นลดลงไป ทำให้ไม่อยากรับประทานอาหารหรือว่ารับประทานอาหารในปริมาณที่น้อยลง มันก็สามารถช่วยได้เป็นบางส่วนแต่เราก็ต้องรับประทานในปริมาณที่พอดีด้วย  ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักที่มีขายอยู่ทั่วไปมันจะมีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติด้วย เพื่อให้ร่างกายได้รับสารอาหารไปพร้อมกัน ช่วยให้ร่างกายนั้นระบายของเสียออกไปได้ดี กินแล้วไม่โยโย่ ไม่กลับมาอ้วนอีก และเราจะต้องดูแลในเรื่องของการออกกำลังกายควบคู่ไปกับการรับประทานผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักนั่นเอง

     นอกจากการรับประทานผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักแล้ว อีกวิธีการหนึ่งที่สามารถช่วยเราได้ก็คือ วิธีการรับประทานอาหารลดน้ำหนักนั่นเอง ซึ่งความเข้าใจผิดทั่วไปสำหรับสาวๆที่อยากผอมก็จะอดอาหารเพื่อให้ร่างกายไม่ได้อาหารเข้าเข้าใจว่าจะผอมลงนั้นไม่ใช่เลย มันคือการทรมานร่างกายให้หิว ร่างกายของเราก็จะค่อยโทรมลงไป เมื่อเกิดอาการแบบว่าหิวมากพอมาได้กินก็จะกินได้มากกว่าเดิมทีนี้ก็ยิ่งทำให้อ้วนขึ้นไปใหญ่ ดังนั้นรึงไม่ควรใช้วิธีการอดอาหารแต่เป็นการใช้วิธีการทานอาหารลดน้ำหนักแทน อาหารลดน้ำหนักทั่วไปก็จะเป็นอาหารที่ไม่มีไขมันอย่างเช่น ผักทุกชนิด ผลไม้ทุกชนิด และอาหารที่ไม่ค่อยมีแป้ง หลีกเลี่ยงของมันของทอดหลีกเลี่ยงอาหารที่มีโปรตีนสูงๆ เพียงเท่านี้ก็สามารถลดน้ำหนักได้แล้ว โดยในแต่ละวันก็รับประทานแค่พออิ่มและพอดี ไม่รับประทานด้วยความอยากแต่ว่าให้รับประทานด้วยความหิวจะดีกว่า อาหารลดน้ำหนักมักจะเป็นอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายและมีสารอาหารครบถ้วนดังนั้นไม่ต้องกังวลเลยว่ามันจะทำให้ร่างกายขาดสารอาหาร เพราะอย่างน้อยการทานอาหารลดน้ำหนักมันก็ดีกว่าการอดอาหารด้วยซ้ำไป

อาหารลดน้ำหนัก และ ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก

     ความใฝ่ฝันของสาวๆไม่ว่าจะเป็นใครก็ตามก็อยากที่จะมีรูปร่างที่ได้สัดส่วน ผอม เพรียว กันทั้งนั้นซึ่งเรื่องเหล่านี้มันไม่ใช่เรื่องยากสำหรับสาวๆเลย เพราะว่าเทคโนโลยีในสมัยนี้มันมีวิธีการต่างๆที่สามารถทำให้สาวๆนั้นมีหุ่นสวยผอมเพรียวได้ดั่งใจ มีความรวดเร็วทันใจมาก

     ผลิตภัณฑ์ที่เราจะเอามนเสนอให้กับสาวๆในวันนี้ก็คือ ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักที่เรียกได้ว่ามันสามารถช่วยสาวๆได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการทำให้สาวๆนั้นดูผอมลง หุ่นดีขึ้น แต่ก็ต้องผอมแบบว่าไม่ต้องขาดสารอาหารด้วยจึงจะดีมาก ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักทั่วไปที่เราเห็นกันทกวันนี้ก็มักจะเป็นคล้ายๆยาลดน้ำหนัก ซึ่งมันจะออกมาในรูปแบบที่เป็นเม็ดซะส่วนใหญ่  ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักแบบทั่วไปมันก็สามารถทานแล้วได้ผลเพราะส่วนใหญ่แล้วเมื่อทานเข้าไปมันจะช่วยให้ความอยากอาหารนั้นลดลงไป ทำให้ไม่อยากรับประทานอาหารหรือว่ารับประทานอาหารในปริมาณที่น้อยลง มันก็สามารถช่วยได้เป็นบางส่วนแต่เราก็ต้องรับประทานในปริมาณที่พอดีด้วย  ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักที่มีขายอยู่ทั่วไปมันจะมีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติด้วย เพื่อให้ร่างกายได้รับสารอาหารไปพร้อมกัน ช่วยให้ร่างกายนั้นระบายของเสียออกไปได้ดี กินแล้วไม่โยโย่ ไม่กลับมาอ้วนอีก และเราจะต้องดูแลในเรื่องของการออกกำลังกายควบคู่ไปกับการรับประทานผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักนั่นเอง

     นอกจากการรับประทานผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักแล้ว อีกวิธีการหนึ่งที่สามารถช่วยเราได้ก็คือ วิธีการรับประทานอาหารลดน้ำหนักนั่นเอง ซึ่งความเข้าใจผิดทั่วไปสำหรับสาวๆที่อยากผอมก็จะอดอาหารเพื่อให้ร่างกายไม่ได้อาหารเข้าเข้าใจว่าจะผอมลงนั้นไม่ใช่เลย มันคือการทรมานร่างกายให้หิว ร่างกายของเราก็จะค่อยโทรมลงไป เมื่อเกิดอาการแบบว่าหิวมากพอมาได้กินก็จะกินได้มากกว่าเดิมทีนี้ก็ยิ่งทำให้อ้วนขึ้นไปใหญ่ ดังนั้นรึงไม่ควรใช้วิธีการอดอาหารแต่เป็นการใช้วิธีการทานอาหารลดน้ำหนักแทน อาหารลดน้ำหนักทั่วไปก็จะเป็นอาหารที่ไม่มีไขมันอย่างเช่น ผักทุกชนิด ผลไม้ทุกชนิด และอาหารที่ไม่ค่อยมีแป้ง หลีกเลี่ยงของมันของทอดหลีกเลี่ยงอาหารที่มีโปรตีนสูงๆ เพียงเท่านี้ก็สามารถลดน้ำหนักได้แล้ว โดยในแต่ละวันก็รับประทานแค่พออิ่มและพอดี ไม่รับประทานด้วยความอยากแต่ว่าให้รับประทานด้วยความหิวจะดีกว่า อาหารลดน้ำหนักมักจะเป็นอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายและมีสารอาหารครบถ้วนดังนั้นไม่ต้องกังวลเลยว่ามันจะทำให้ร่างกายขาดสารอาหาร เพราะอย่างน้อยการทานอาหารลดน้ำหนักมันก็ดีกว่าการอดอาหารด้วยซ้ำไปา