• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

SAVE
52%

The Face Shop Lovely ME:EX Make Up Base #01 Green

มุมมองเพิ่มเติม

The Face Shop Lovely ME:EX Make Up Base #01 Green

รหัสสินค้า: fx0001
0

สถานะของสินค้า : สินค้าหมด

ราคาปกติ: 250 บาท

Special Price 120 บาท

รายละเอียดโดยย่อ

เบสเขียวจาก The face shop เนื้อเนียนบางเบา เนื้อ Base ช่วยปกปิดผิวหน้าที่มีรอยแดง รอยสิว ให้สีผิวสม่ำเสมอ ควบคุมมันได้ดีเยี่ยม ให้ผิวหน้ากระจ่างใสทุกมุมมอง ป้องกันผิวหมองคล้ำ รวมทั้งฟื้นฟูผิวคล้ำเสียให้กลับมาเนียนนุ่มกระจ่างใสอีกครั้ง

รูปภาพ (0 รูป)

รีวิวสินค้า ( 0 รีวิวสินค้า)

รองพื้นเบสเขียว The Face Shop Lovely ME:EX Make Up Base #01 Green ปริมาณ 40 ml.

ป้องกันผิวหมองคล้ำ รวมทั้งฟื้นฟูผิวคล้ำเสียของสาว ๆ  ให้กลับมาเนียนนุ่มกระจ่างใสอีกครั้งด้วยผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางปกปิดริ้วรอย ฝา กระ จุดด่างดำต่าง ๆ  บนใบหน้าของสาว ๆ  รวมไปถึงป้องกันผิวคล้ำเสีย รูขุมขนกว้างและสิวเสี้ยนที่เกิดจากสิ่งสกปรก ด้วยรองพื้นเบสเขียวคุณภาพเยี่ยมจาก The Face Shop แบรนด์เครื่องสำอางนำชั้นจากประเทศเกาหลี ที่เปิดตัวไปเมื่อปี 2003 และได้รับความนิยมจากสาวเอเชีย โดยเฉพาะสาวเกาหลีและสาวไทยมาจนถึงปัจจุบัน

สินค้าจากแบรนด์ The Face Shop นั้น มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติช่วยบำรุงผิวและอ่อนโยนต่อผิวบอบบางของสาว ๆ  รวมถึงราคาที่ไม่แพงจนเกินไปส่งผลให้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางจากแบรนด์ The Face Shop ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง สำหรับเครื่องสำอางประเภทรองพื้นขอแบรนด์ The Face Shop ที่กำลังได้รับความนิยมคือรองพื้นเบสเขียว The Face Shop Lovely ME:EX Make Up Base #01 Green ปริมาณ 40 ml. ที่ช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียนแลดูเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งบำรุงผิวให้มีสุขภาพดี รวมถึงควบคุมความมันบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย รองพื้นเบสเขียว The Face Shop Lovely ME:EX Make Up Base #01 Green ปริมาณ 40 ml. มาพร้อมกับรูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ทรงสวย สีขาวน่าใช้เหมาะสำหรับสาว ๆ  ที่รักการแต่งหน้า 

สรรพคุณ
รองพื้นเบสเขียว The Face Shop Lovely ME:EX Make Up Base #01 Green ปริมาณ 40 ml. เนื้อบางเบาแต่ติดทนนาน มาพร้อมกับสรรพคุณช่วยปรับสภาพผิวให้สม่ำเสมอ ปกปิดรอยดำรอยแดงจากสิวหรือรอยแผลเป็นอื่น ๆ  ช่วยควบคุมความมัน ส่งผลให้สาว ๆ  มีผิวหน้ากระจ่างใสได้ตลอดวันพร้อมทั้งสารสกัดจากธรรมชาติช่วยบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก

วิธีใช้
สำหรับวิธีใช้รองพื้นเบสเขียว The Face Shop Lovely ME:EX Make Up Base #01 Green ปริมาณ 40 ml. เริ่มจากการล้างหน้าให้สะอาดด้วยผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่มีคุณภาพ  จากนั้นเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ที่มีประสิทธิภาพสูง ตามด้วยการทาครีมบำรุงอื่น ๆ  ให้ทั่วใบหน้า  จากนั้นปล่อยทิ้งไว้สักพักเพื่อให้เนื้อครีมซึมสู่ผิวและใช้นิ้วมือหรือพัฟเกลี่ยรองพื้นเบสเขียว The Face Shop Lovely ME:EX Make Up Base #01 Green ให้ทั่วใบหน้า

ส่วนผสม
รองพื้นเบสเขียว The Face Shop Lovely ME:EX Make Up Base #01 Green มีส่วนผสมของสกัดจากธรรมชาติอ่อนโยนต่อผิว รวมถึงช่วยบำรุงผิวหน้าให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นอีกด้วย

วิธีเก็บรักษา

ควรเก็บ รองพื้นเบสเขียว The Face Shop Lovely ME:EX Make Up Base #01 Green ให้พ้นจากมือเด็ก รวมถึงเก็บไว้ในอุณหภูมิห้องและหลีกเลี่ยงการเก็บไว้ในที่ที่มีแสงแดดส่องกระทบโดยตรงเพราะอาจทำให้รองพื้นมีอายุการใช้งานที่สั้นลงได้  รวมถึงตรวจสอบวันหมดอายุของรองพื้นให้ถี่ถ้วนเพื่อประสิทธิภาพในการทำงานที่ยาวนาน

Lovely_ME-EX_Make_Up_Base

สินค้าขายดี
 1. Etude House Drawing Eye Brow (New) #1 Dark Brown

  Etude House Drawing Eye Brow (New) #1 Dark Brown

  ดินสอเขียนคิ้ว ขนาดใหม่ยาวขึ้น 30% ให้สีที่ชัดเจน เพื่อคิ้วที่สวยได้รูป ติดทนนาน กันเหงื่อและกันน้ำ เขียนง่าย มีแปรงปัดคิ้วอีกด้าน เกลี่ยง่ายม...

  360 บาท90 บาท
 2. Welcos No Makeup Face BB Whitening SPF30 PA++

  Welcos No Makeup Face BB Whitening SPF30 PA++

  บีบีครีม Welcos ขายดีอันดับ 1 ของเกาหลี ทาแล้วหน้าเด้งเนียนผ่อง หน้าใส บริ๊งทั้งวัน มีทั้งกันแดดและควบคุมความมันได้เลิศ ป้องกันแสงแดดได้ดี มี...

  550 บาท300 บาท
 3. Skinfood White Grape Fresh Foundation #21

  Skinfood White Grape Fresh Foundation #21

  <p>รองพื้นองุ่น ให้ความชุ่มชื่นอย่างพอเหมาะ ควบคุมความมันส่วนเกิน ให้ผิวเนียนเรียบ เนื้อครีมดูบางเบาเป็นธรรมชาติไม่เหนียวเหนอะ</p>

  490 บาท330 บาท
หมวดหมู่สินค้า ที่เกี่ยวข้อง

Etude House BB Magic Pact #2 Natural Beige

แป้งผสมรองพื้นรุ่นใหม่ล่าสุด เป็นแป้งที่อยู่ในเซตเดียวกันกับครีม BB Magic เหมาะแก่การปกปิดร่องรอยจากสิว ริ้วรอยต่างๆ และผิวหน้าที่ไม่เรียบเนีย...

1,095 บาท450 บาท

Etude House BB Magic Pact #1 Light Beige

แป้งเค้กตลับผสมกับครีมรองพื้นเนื้อดีเนียนเบาสำหรับใช้ปกปิดริ้วรอยและช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนกระจ่างใสและขาวขึ้นกว่าผิวหน้าเดิมอย่างเป็นธรรมชาต...

1,095 บาท450 บาท

Etude House Color My Brows #1 Rich Brown

มาสคาร่าปัดคิ้วให้เข้ากับทุกเฉดสีผม เหมาะกับเส้นขนคิ้วของสาวเอเชีย เพิ่มความสะดวก และง่ายในการปัดคิ้ว ด้วยแปรงปัดแบบหวี พร้อมทั้งเนื้อแบบน้ำจะ...

490 บาท210 บาท

Etude House Color My Brows #2 Light Brown

มาสคาร่าปัดคิ้วให้เข้ากับทุกเฉดสีผม เหมาะกับเส้นขนคิ้วของสาวเอเชีย เพิ่มความสะดวก และง่ายในการปัดคิ้ว ด้วยแปรงปัดแบบหวี พร้อมทั้งเนื้อแบบน้ำจะ...

490 บาท210 บาท

คุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้

ELF Studio Lip Stain #SLS05 Lucky Lady

ELF Studio Lip Stain #SLS05 Lucky Lady

ราคาปกติ: 300 บาท

Special Price 220 บาท

Etude House 0.2 Therapy Air Mask Sheet #Lotus

Etude House 0.2 Therapy Air Mask Sheet #Lotus

ราคาปกติ: 80 บาท

Special Price 40 บาท

Gucci Rush EDT 75 ml.

Gucci Rush EDT 75 ml.

ราคาปกติ: 5,400 บาท

Special Price 4,390 บาท

Colourpop Ultra Matte Lip #Stingraye

Colourpop Ultra Matte Lip #Stingraye

ราคาปกติ: 500 บาท

Special Price 400 บาท

Skinfood Queen's Baking Vita Contouring Pact SPF20 PA+ #01 Light Beige

Skinfood Queen's Baking Vita Contouring Pact SPF20 PA+ #01 Light Beige

ราคาปกติ: 710 บาท

Special Price 520 บาท

เราจะไม่โพสบนเฟสบุ๊คของคุณโดยไม่ขอก่อน