• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

SAVE
52%

The Face Shop Lovely ME:EX Make Up Base #01 Green

มุมมองเพิ่มเติม

The Face Shop Lovely ME:EX Make Up Base #01 Green

รหัสสินค้า: fx0001
0

สถานะของสินค้า : สินค้าหมด

ราคาปกติ: 250 บาท

Special Price 120 บาท

รายละเอียดโดยย่อ

เบสเขียวจาก The face shop เนื้อเนียนบางเบา เนื้อ Base ช่วยปกปิดผิวหน้าที่มีรอยแดง รอยสิว ให้สีผิวสม่ำเสมอ ควบคุมมันได้ดีเยี่ยม ให้ผิวหน้ากระจ่างใสทุกมุมมอง ป้องกันผิวหมองคล้ำ รวมทั้งฟื้นฟูผิวคล้ำเสียให้กลับมาเนียนนุ่มกระจ่างใสอีกครั้ง

รูปภาพ (0 รูป)

รีวิวสินค้า ( 0 รีวิวสินค้า)

รองพื้นเบสเขียว The Face Shop Lovely ME:EX Make Up Base #01 Green ปริมาณ 40 ml.

ป้องกันผิวหมองคล้ำ รวมทั้งฟื้นฟูผิวคล้ำเสียของสาว ๆ  ให้กลับมาเนียนนุ่มกระจ่างใสอีกครั้งด้วยผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางปกปิดริ้วรอย ฝา กระ จุดด่างดำต่าง ๆ  บนใบหน้าของสาว ๆ  รวมไปถึงป้องกันผิวคล้ำเสีย รูขุมขนกว้างและสิวเสี้ยนที่เกิดจากสิ่งสกปรก ด้วยรองพื้นเบสเขียวคุณภาพเยี่ยมจาก The Face Shop แบรนด์เครื่องสำอางนำชั้นจากประเทศเกาหลี ที่เปิดตัวไปเมื่อปี 2003 และได้รับความนิยมจากสาวเอเชีย โดยเฉพาะสาวเกาหลีและสาวไทยมาจนถึงปัจจุบัน

สินค้าจากแบรนด์ The Face Shop นั้น มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติช่วยบำรุงผิวและอ่อนโยนต่อผิวบอบบางของสาว ๆ  รวมถึงราคาที่ไม่แพงจนเกินไปส่งผลให้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางจากแบรนด์ The Face Shop ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง สำหรับเครื่องสำอางประเภทรองพื้นขอแบรนด์ The Face Shop ที่กำลังได้รับความนิยมคือรองพื้นเบสเขียว The Face Shop Lovely ME:EX Make Up Base #01 Green ปริมาณ 40 ml. ที่ช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียนแลดูเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งบำรุงผิวให้มีสุขภาพดี รวมถึงควบคุมความมันบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย รองพื้นเบสเขียว The Face Shop Lovely ME:EX Make Up Base #01 Green ปริมาณ 40 ml. มาพร้อมกับรูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ทรงสวย สีขาวน่าใช้เหมาะสำหรับสาว ๆ  ที่รักการแต่งหน้า 

สรรพคุณ
รองพื้นเบสเขียว The Face Shop Lovely ME:EX Make Up Base #01 Green ปริมาณ 40 ml. เนื้อบางเบาแต่ติดทนนาน มาพร้อมกับสรรพคุณช่วยปรับสภาพผิวให้สม่ำเสมอ ปกปิดรอยดำรอยแดงจากสิวหรือรอยแผลเป็นอื่น ๆ  ช่วยควบคุมความมัน ส่งผลให้สาว ๆ  มีผิวหน้ากระจ่างใสได้ตลอดวันพร้อมทั้งสารสกัดจากธรรมชาติช่วยบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก

วิธีใช้
สำหรับวิธีใช้รองพื้นเบสเขียว The Face Shop Lovely ME:EX Make Up Base #01 Green ปริมาณ 40 ml. เริ่มจากการล้างหน้าให้สะอาดด้วยผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่มีคุณภาพ  จากนั้นเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ที่มีประสิทธิภาพสูง ตามด้วยการทาครีมบำรุงอื่น ๆ  ให้ทั่วใบหน้า  จากนั้นปล่อยทิ้งไว้สักพักเพื่อให้เนื้อครีมซึมสู่ผิวและใช้นิ้วมือหรือพัฟเกลี่ยรองพื้นเบสเขียว The Face Shop Lovely ME:EX Make Up Base #01 Green ให้ทั่วใบหน้า

ส่วนผสม
รองพื้นเบสเขียว The Face Shop Lovely ME:EX Make Up Base #01 Green มีส่วนผสมของสกัดจากธรรมชาติอ่อนโยนต่อผิว รวมถึงช่วยบำรุงผิวหน้าให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นอีกด้วย

วิธีเก็บรักษา

ควรเก็บ รองพื้นเบสเขียว The Face Shop Lovely ME:EX Make Up Base #01 Green ให้พ้นจากมือเด็ก รวมถึงเก็บไว้ในอุณหภูมิห้องและหลีกเลี่ยงการเก็บไว้ในที่ที่มีแสงแดดส่องกระทบโดยตรงเพราะอาจทำให้รองพื้นมีอายุการใช้งานที่สั้นลงได้  รวมถึงตรวจสอบวันหมดอายุของรองพื้นให้ถี่ถ้วนเพื่อประสิทธิภาพในการทำงานที่ยาวนาน

Lovely_ME-EX_Make_Up_Base

สินค้าขายดี
 1. Etude house Collagen Moistfull Mask Sheet

  Etude house Collagen Moistfull Mask Sheet

  มาส์กชีทสำหรับผิวหน้าสูตรคอลลาเจน เป็นการเติมความชุ่ม ชื้นอย่างล้ำลึกให้แก่เซลล์ผิวชั้นในเพื่อเสริมสร้างความผุดผ่อง เปล่งปลั่ง และความแข็งแรงใ...

  160 บาท80 บาท
 2. JOA(โจครีม) Cream Pack

  JOA(โจครีม) Cream Pack

  ครีมโจ Joa ครีมมาร์คที่ช่วยให้ใบหน้าขาวกระจ่างใส พร้อมขจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้า สครับทำความสะอาดรูขุมขน ขจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้า ช่วยให้ผ...

  450 บาท200 บาท
 3. Welcos No Makeup Face BB Whitening SPF30 PA++

  Welcos No Makeup Face BB Whitening SPF30 PA++

  บีบีครีม Welcos ขายดีอันดับ 1 ของเกาหลี ทาแล้วหน้าเด้งเนียนผ่อง หน้าใส บริ๊งทั้งวัน มีทั้งกันแดดและควบคุมความมันได้เลิศ ป้องกันแสงแดดได้ดี มี...

  550 บาท300 บาท
หมวดหมู่สินค้า ที่เกี่ยวข้อง

Etude House Black Charcoal Chin Pack

<p>แผ่นมาส์กถ่านดำ ใช้แปะลอกสิวอุดตันบริเวณคาง ช่วยทำความสะอาดรูขุมขนพร้อมกระชับรูขุมขนและควบคุมความมันบริเวณคาง</p>

70 บาท20 บาท

Etude House BB Magic Pact #2 Natural Beige

แป้งผสมรองพื้นรุ่นใหม่ล่าสุด เป็นแป้งที่อยู่ในเซตเดียวกันกับครีม BB Magic เหมาะแก่การปกปิดร่องรอยจากสิว ริ้วรอยต่างๆ และผิวหน้าที่ไม่เรียบเนีย...

1,095 บาท450 บาท

Etude House BB Magic Pact #1 Light Beige

แป้งเค้กตลับผสมกับครีมรองพื้นเนื้อดีเนียนเบาสำหรับใช้ปกปิดริ้วรอยและช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนกระจ่างใสและขาวขึ้นกว่าผิวหน้าเดิมอย่างเป็นธรรมชาต...

1,095 บาท450 บาท

Etude House Color My Brows #1 Rich Brown

มาสคาร่าปัดคิ้วให้เข้ากับทุกเฉดสีผม เหมาะกับเส้นขนคิ้วของสาวเอเชีย เพิ่มความสะดวก และง่ายในการปัดคิ้ว ด้วยแปรงปัดแบบหวี พร้อมทั้งเนื้อแบบน้ำจะ...

490 บาท210 บาท

คุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้

MAC Cremesheen Lipstick 3g #Tokyo Tizzy

MAC Cremesheen Lipstick 3g #Tokyo Tizzy

ราคาปกติ: 850 บาท

Special Price 790 บาท

D24 20 เม็ด

D24 20 เม็ด

ราคาปกติ: 1,650 บาท

Special Price 1,450 บาท

Real Techniques by Samantha Chapman Bold Metals #202 Angled Liner Brush

Real Techniques by Samantha Chapman Bold Metals #202 Angled Liner Brush

ราคาปกติ: 950 บาท

Special Price 660 บาท

NYX Bronzer and Blusher Combo #BBC05 Bora Bora

NYX Bronzer and Blusher Combo #BBC05 Bora Bora

ราคาปกติ: 450 บาท

Special Price 410 บาท

เราจะไม่โพสบนเฟสบุ๊คของคุณโดยไม่ขอก่อน