• เพิ่มเพื่อนใน Line
.

จัดส่งทั่วไทย

ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อช๊อปขั้นต่ำ 300 บาท
จัดส่งภายใน 1-4 วันทำการ

ระบบสะสมแต้มใช้เป็นส่วนลด

ทุกๆการสั่งซื้อจะได้รับแต้มสะสม
สามารถนำมาใช้ลดได้ในครั้งต่อไป

พร้อมจัดส่งไม่ต้องรอคอนเฟริม

สั่งซื้อเสร็จสามารถชำระเงิน
รอรับสินค้าได้ทันที

ติดต่อเราได้ที่

line: @coszithailand
Tel: 096-7547728 ( 9.30 – 17.30 / จ.-ศ.)
Email: contact@coszi.com

SAVE
45%

Welcos No Makeup Face BB Whitening SPF30 PA++

มุมมองเพิ่มเติม

Welcos No Makeup Face BB Whitening SPF30 PA++

รหัสสินค้า: wx0001
0

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

ราคาปกติ: 550 บาท

Special Price 300 บาท

ได้รับ 300 คะแนน เมื่อซื้อสินค้าชิ้นนี้

รายละเอียดโดยย่อ

บีบีครีม Welcos ขายดีอันดับ 1 ของเกาหลี ทาแล้วหน้าเด้งเนียนผ่อง หน้าใส บริ๊งทั้งวัน มีทั้งกันแดดและควบคุมความมันได้เลิศ ป้องกันแสงแดดได้ดี มีกันแดด SPF 30 PA ++ ด้วยเนื้อ BB Cream คุณสมบัติโปร่งแสง ทำให้ดูหน้าเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ มีส่วนผสมของ EGF ช่วยบำรุงผิวหน้าในตัว

รูปภาพ (0 รูป)

รีวิวสินค้า ( 0 รีวิวสินค้า)

Welcos No Makeup Face BB Whitening SPF30 PA++

บีบีที่มาพร้อมกับสูตรใหม่ Welcos No Makeup Face BB Whitening (GOLD) SPF30 PA++

บีบีขายดีอันดับ 1 ของเกาหลี ทาแล้วหน้าเด้งเนียนผ่อง หน้าใส บริ๊งทั้งวัน มีทั้งกันแดดและคุมมันได้เลิศ ป้องกันแสงแดดได้ดี มีกันแดด SPF 30 PA ++ ด้วยคุณสมบัติโปร่งแสง ทำให้ดูหน้าเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ มีส่วนผสมของEGF ช่วยบำรุงผิวหน้าในตัว

EGF คือโปรตีนชนิดหนึ่งที่มีโครงสร้างของกรดอะมิโนในร่างกาย 53 ชนิด สามารถกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ซึ่งถูกค้นพบโดย ศ.ดร. สแตนลีย์ โคเฮน (Stanley Cohen) นักชีววิทยาแห่งประเทศสหรัฐอเมริกา

บีบีครีม คือครีมที่สามารถช่วยปกปิดและช่วยป้องกันผิวหน้าจากแสงแดดได้เป็นอย่างดี แต่บีบีบรุ่นเก่าบางตัวยังหนาเกินไปให้ความรู้สึกไม่แตกต่างจากการทารองพื้นแบบหนาๆอีกทั้งในบางตัวยังไม่ช่วยให้เรียบเนียนเพราะอุดตันตามรูขุมขนทำให้ล้างออกยากอีกด้วย บางตัวเมื่อทาไปแล้วช่วงระหว่างวันทำให้หน้ามันขึ้นมากจากเดิมจึงมีหลายคนที่ไม่ค่อยนิยมการใช้บีบีบครีมซักเท่าไหร่ ด้วยปัญหาที่หลายคนเคยพบเจอและไม่สร้างความประทับใจเท่าไหร่ในการใช้งานจึงมีหลายยี่ห้อผู้ผลิตพัฒนาบีบีครีมให้สามารถตอบโจทย์ของทุกคนได้เป็นอย่างดีฉีกแนวความคิดติดลบของบีบีครีมให้กลายเป็นแนวบวกได้ด้วย Welcos No Makeup Face BB Whitening (GOLD) SPF30 PA++ ที่ช่วยปกปิดปกป้องและทำให้กระจ่างใสแบบเนื้อบางเบาไม่หนักหน้าบีบีครีมสูตรใหม่ที่มาพร้อมกับความไฉไลกว่าเดิม

บีบีครีม Welcos No Makeup Face BB Whitening (GOLD) SPF30 PA++ บีบีครีมที่มาพร้อมกับสูตรใหม่ที่ช่วยป้องกันแสงแดดให้กับใบหน้าอันบอบบางของคุณได้ตลอดทั้งวันด้วย SPF30 PA++ อีกทั้งยังช่วยควบคุมความมันบนผิวหน้าปัญหาของการทำหน้าของคุณเยิ้มดูไม่สวยสดใสได้อย่างสมบูรณ์ เนื้อครีมมีความบางเบาไม่ทำให้รู้สึกหนักใบหน้าแต่สามารถปกปิดริ้วรอยบนใบหน้าได้อย่างมิดชิดไม่หลอกตาเนียนไปกับสีผิวทุกสีผิวได้อย่างลงตัว และยังมีส่วนผสมของสารไวท์เทนนิ่งที่ช่วยทำให้ผิวหน้าผ่องใสดูมีออร่ายิ่งโดนแสงก็ยิ่งกระจ่างใสยิ่งขึ้น ยังไม่รวมกับส่วนผสมจากสมุนไพรที่ได้จากธรรมชาติที่เป็นส่วนช่วยบำรุงผิวหน้าให้มีสุขภาพดียิ่งขึ้นต่างจากบีบีครีมแบบเดิมๆอย่างแน่นอน เพียงหลอดเดียวก็สามารถทำงานได้อย่างครบคันตามความต้องการของหลายๆคนแบบ All-in-one Make up

วิธีใช้
แต้มบีบีครีมลงบนส่วนของทีโซนบนใบหน้าแต่ละจุดเพียงเล็กน้อยหลังจากที่ทาครีมบำรุงต่างๆบนใบหน้าแล้ว ใช้นิ้วมือหรือฟองน้ำเกลี่ยเนื้อครีมให้ทั่วทุกส่วนของใบหน้าให้เรียบเนียนไม่เกิดเป็นรอยตอนที่ลงแป้ง ควรใช้ในปริมาณที่พอเหมาะเพราะหากลงมากเกินไปจะทำให้เกลี่ยได้ไม่เรียบทำให้เกิดปัญหาขึ้นได้ในขั้นตอนการแต่งหน้า สามารถใช้งานก่อนแต่งหน้าทุกครั้งเหมาะกับผิวหน้าทุกเฉดสี

All-in-one Make up คือครีมที่สามารถทำหน้าที่ได้อย่างครบคันในหนึ่งหลอดทั้งปกปิดริ้วรอยได้อย่างแนบเนียนเหมือนการทารองพื้น ทั้งสามารถป้องกันแสงแดดให้กับผิวได้เหมือนกับการทาครีมกันแดด และยังช่วยให้ความกระจ่างใสแก่ผิวหน้าเหมือนกับการลงเบสที่ช่วยปรับสีผิว ในบางตัวจะสามารถช่วยบำรุงผิวหน้าได้เหมือนกับการทาครีมบำรุงผิวอีกทั้งยังเหมาะกับผิวหน้าทุกเฉดสีไม่ต้องยุ่งยากกับการต้องเลือกให้เหมาะสมกับสีผิวของใบหน้า ซึ่งคุณสมบัติที่รวบรวมกันอยู่ในครีมตัวเดียวจึงทำให้กลายเป็นตัวช่วยที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบันเพราะไม่ต้องลงครีมหลายตัวให้วุ่นวายและไม่ต้องสิ้นเปลืองเงินซื้อครีมทุกตัวแต่ซื้อเพียงแค่ครีมตัวเดียวก็พอ จะใช้ทาก่อนการแต่งหน้าก็ช่วยเพิ่มให้ใบหน้าดูสวยงามและน่าสนใจหรือจะใช้ทาและลงเพียงแป้งฝุ่นเบาๆก็ช่วยเพิ่มความใสให้กับใบหน้าของคุณได้อย่างดี เหมาะมากสำหรับคนที่ไม่ชอบความยุ่งยากหลายขั้นตอนในการทาครีมและคนที่ไม่ค่อยมีความรู้ในการเลือกใช้เครื่องสำอางเพราะอาจจะสร้างความยุ่งยากและปวดหัวแก่คุณไม่น้อยหากต้องคอยไปเลือกทีละตัวทั้งที่ไม่รู้เลยว่าแบบไหนที่จะเหมาะกับผิวหน้าของคุณ

Human Epidermal Growth Factor คือสารที่เป็นปัจจัยในการเจริญเติบโตของเซลล์ผิวหนังชั้นนอก

รางวัลโนเบลสาขาชีววิทยาและแพทยศาสตร์ในปี ค.ศ. 1986

ปีที่ได้รับรางวัล : ค.ศ. 1986

สาขาที่ได้รับรางวัล : รางวัลโนเบลสาขาชีววิทยาและแพทยศาสตร์

สาเหตุที่ได้รับรางวัล : การค้นพบสารที่เป็นปัจจัยในการเจริญเติบโตของเส้นประสาท และสารกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่

EGF เป็นตัวกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและการเจริญเติบโตของเส้นเลือด โดยถูกนำมาใช้ในวงการแพทย์

เช่น การปลูกถ่ายเนื้อเยื่อ สมานแผลของเซลล์ที่ถูกทำลายไป อย่างแผลไฟไหม้ และเร่งการฟื้นตัวของแผลที่มีเนื้อเยื่อฉีกขาด

สาร EGF ในร่างกายมนุษย์จะลดปริมาณลงเรื่อยๆ ตามอายุที่เพิ่มขึ้น ซึ่งเป็นสาเหตุให้เกิดริ้วรอยแห่งวัย EGFสามารถกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ให้ผิวดูชุ่มชื้น มีน้ำมีนวล กล่าวคือ สามารถต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยได้ เครื่องสำอางที่มีสาร EGF เป็นส่วนประกอบ จึงได้รับความสนใจอย่างสูง เพราะนอกจากจะสามารถสร้างเซลล์ผิวใหม่ได้แล้ว ยังสามารถลดเลือนจุดด่างดำ ทั้งป้องกันการเกิดเมลานิน และยังให้ผิวกระชับยืดหยุ่นได้อีกด้วย

**ถ้า EGF ในร่างกายอยู่ในสภาพเต็มพิกัดแล้ว เซลล์ในชั้นผิวหนังก็จะไม่สามารถรับ EGF ส่วนเกินเข้ามาได้ ดังนั้นถึงแม้จะให้สาร EGF ต่อผิวมากเพียงใด ก็ไม่ทำให้เกิดการเพิ่มหรือการแบ่งตัวของเซลล์ได้ ด้วยเหตุนี้ EGF จึงเป็นส่วนผสมของเครื่องสำอางที่มีความปลอดภัย

ปริมาณ 50 ml.

สินค้าขายดี
 1. Etude house Collagen Moistfull Mask Sheet

  Etude house Collagen Moistfull Mask Sheet

  มาส์กชีทสำหรับผิวหน้าสูตรคอลลาเจน เป็นการเติมความชุ่ม ชื้นอย่างล้ำลึกให้แก่เซลล์ผิวชั้นในเพื่อเสริมสร้างความผุดผ่อง เปล่งปลั่ง และความแข็งแรงใ...

  160 บาท80 บาท
 2. JOA(โจครีม) Cream Pack

  JOA(โจครีม) Cream Pack

  ครีมโจ Joa ครีมมาร์คที่ช่วยให้ใบหน้าขาวกระจ่างใส พร้อมขจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้า สครับทำความสะอาดรูขุมขน ขจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้า ช่วยให้ผ...

  450 บาท200 บาท
 3. The Face Shop Lovely ME:EX Make Up Base #01 Green

  The Face Shop Lovely ME:EX Make Up Base #01 Green

  เบสเขียวจาก The face shop เนื้อเนียนบางเบา เนื้อ Base ช่วยปกปิดผิวหน้าที่มีรอยแดง รอยสิว ให้สีผิวสม่ำเสมอ ควบคุมมันได้ดีเยี่ยม ให้ผิวหน้ากระจ่...

  250 บาท120 บาท
หมวดหมู่สินค้า ที่เกี่ยวข้อง

Welcos Color Change Blemish Balm SPF25 PA+++

บีบีที่มีเบสเขียวในตัว เน้นปรับโทนสีบนในหน้า ให้ผิวหน้ากระจ่างใส ผิวหน้าเรียบเนียน สม่ำเสมอทั่วใบหน้า

450 บาท370 บาท

Top Life Grape Seed 24000 mg MAX 180 เม็ด

สารสกัดจากเม็ดองุ่นองุ่นเข้มข้นสายพันธุ์ที่ดีที่สุด ระดับ Premium จากออสเตรเลีย มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระชั้นเยี่ยม เพื่อผิวพรรณเปล่งปลั่ง ขาว เ...

2,190 บาท1,520 บาท

คุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้

Maxx Gluta Collagen Plus 35,000 mg 1 กล่อง 15 ซอง

Maxx Gluta Collagen Plus 35,000 mg 1 กล่อง 15 ซอง

ราคาปกติ: 2,850 บาท

Special Price 1,540 บาท

Etude House AC Clean Up After Balm

Etude House AC Clean Up After Balm

ราคาปกติ: 550 บาท

Special Price 480 บาท

Etude House Precious Mineral Any Cushion Pearl Aura #Natural Beige

Etude House Precious Mineral Any Cushion Pearl Aura #Natural Beige

ราคาปกติ: 690 บาท

Special Price 580 บาท

Real Techniques by Samantha Chapman Bold Metals #300 Tapered Blush Brush

Real Techniques by Samantha Chapman Bold Metals #300 Tapered Blush Brush

ราคาปกติ: 1,250 บาท

Special Price 940 บาท

Etude House Stay Up Foundation SPF30/PA++ #Rosy

Etude House Stay Up Foundation SPF30/PA++ #Rosy

ราคาปกติ: 590 บาท

Special Price 420 บาท

เราจะไม่โพสบนเฟสบุ๊คของคุณโดยไม่ขอก่อน